Tin tức

Top 10 Phần mềm quản lý data khách hàng miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm giúp quản lý dữ liệu khách hàng, chuẩn hóa quy trình bán hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm như vậy, hãy đọc bài viết dưới đây. CNV sẽ giới thiệu đến bạn Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Khách Hàng Miễn PhíMiễn Phí Hiệu Quả Nhất.

Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng cho DNVVN tại Việt Nam

Sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý dữ liệu đã trở thành xu hướng. Nhu cầu về phần mềm lưu trữ thông tin ngày càng tăng. Các công ty công nghệ đã nhận ra tầm quan trọng của việc thu thập và số hóa dữ liệu khách hàng. Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng ra đời giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu và cải tiến quy trình kinh doanh.

Nhằm hỗ trợ quá trình phát triển kinh doanh của các start-up, một nhà cung cấp phần mềm tại Việt Nam đã tạo ra phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí. Một số phần mềm cũng được tích hợp trên thiết bị di động và có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng vẫn cung cấp các chức năng cơ bản như: quản lý dữ liệu khách hàng chính xác, dịch vụ khách hàng hiệu quả và khả năng tùy biến để phù hợp với mô hình kinh doanh.

10+ Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí hiệu quả nhất

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng vẫn hiệu quả trong việc số hóa dữ liệu và chuẩn hóa quy trình bán hàng . Dưới đây, bạn có thể tham khảo miễn phí Top 10+ Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng.

CNV Loyalty

CNV Loyalty là nền tảng xây dựng lòng trung thành số 1 tại VN. CNV Loyalty quản lý, lưu trữ và phân tích dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả. Tất cả nhằm tự động hóa các hoạt động tiếp thị và dịch vụ khách hàng nhằm tiết kiệm nhân lực, chi phí và tăng doanh thu.

Nếu bạn cần một nền tảng tiếp thị lại đa kênh và lưu trữ thông tin khách hàng nếu nó hoạt động, thì CNV Loyalty là lựa chọn hàng đầu của bạn. Tất cả các tính năng của CNV đều miễn phí nhưng bạn chỉ cần trả một khoản phí ban đầu.

CNV Loyalty có những ưu điểm vượt trội như:

 • Giao diện thân thiện, thao tác mượt mà.
 • Cá nhân hóa và phân bổ ưu đãi cho các nhóm khách hàng khác nhau.
 • Tự động thu thập-quản lý-phân tích dữ liệu khách hàng đa kênh.
 • Mua sắm trực tuyến, đổi điểm, chấm điểm
 • Tất cả các chức năng API của POS/CRM/ERP.

Cho đến nay, CNV Loyalty đã đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ với 3 giải pháp chính:

 1. Loyalty App – Nền tảng tạo ứng dụng chăm sóc khách hàng
 2. Social Loyalty – Tích Hợp Tính Năng Chăm Sóc Khách Hàng Trên Facebook Và Zalo OA
 3. Order Loyalty – Web Order Tích Hợp Giải Pháp Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Sâu

Chăm sóc khách hàng độc quyền trên nền tảng, thời gian triển khai cực nhanh 14 ngày, tích hợp các tính năng cao cấp như FnB, spa, fitness, hotel… CNV Loyalty sẽ luôn cập nhật và bổ sung các tính năng mới phù hợp với từng giai đoạn bán hàng của bạn.

CRM trang tính

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng CRM trang tính miễn phí trong Công cụ tìm kiếm của Google. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ dữ liệu và thông tin khách hàng trên nền tảng trực tuyến. Nó là hoàn hảo cho các cá nhân và chủ cửa hàng nhỏ.

Tuy nhiên, phần mềm rất hạn chế trong việc quản lý lượng dữ liệu lớn. Nếu bạn có một số lượng lớn khách hàng, hãy xem xét phần mềm chuyên dụng hơn.

SugarCRM

Phần mềm quản lý khách hàng SugarCRM dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với các tính năng vượt trội:

 • Khả năng tùy biến từ giao diện đến dữ liệu khách hàng để phù hợp với quy mô ngành.
 • Cho phép kết nối và đồng bộ với các phần mềm hỗ trợ khác.
 • Có phiên bản miễn phí cho bạn sử dụng và phiên bản trả phí cho bạn sử dụng.
 • Có thể tải dữ liệu word, excel và kết xuất kết quả kinh doanh.

Hubspot CRM

Phần mềm nổi tiếng Hubspot CRM cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản cho quy trình bán hàng của doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ bán hàng lặp đi lặp lại. Công cụ HubSpot CRM để quản lý dữ liệu và xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt hơn. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản để sử dụng phiên bản miễn phí.

Microsoft Dynamics CRM

Phần mềm Microsoft Dynamics CRM là một công cụ của Microsoft. Do đó, phần mềm hoàn toàn có thể kết nối với các ứng dụng khác của Microsoft như Office, Outlook, Dynamics GP,…Phần mềm này cũng có các tính năng cơ bản để lưu trữ dữ liệu miễn phí. Giờ đây, Microsoft Dynamics CRM đã có sẵn cho thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng theo dõi doanh nghiệp của mình khi đang di chuyển.

Sâu sắc

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng Insightly có thể hỗ trợ bạn lưu trữ tới 2500 hồ sơ khách hàng với dung lượng 200MB và 10 ngành hàng khác nhau . Tuy nhiên đây là phần mềm có giao diện tiếng Anh và chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Zoho CRM

Một số phần mềm Zoho CRM cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí với các tính năng sau:

 • Lưu dữ liệu Client, chăm sóc client và lên lịch làm việc hiệu quả.
 • Quản lý hợp đồng dự án, kiểm tra năng suất.
 • Thúc đẩy kinh doanh
 • Tùy chỉnh giao diện để tìm kiếm dữ liệu dễ dàng.
 • Phân tích chân dung khách hàng đa kênh.

CapsuleCRM

Capsule CRM cũng là phần mềm miễn phí. Giới hạn lưu trữ 10MB và 250 địa chỉ. Nếu bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ của mình, bạn sẽ cần mua gói trả phí hàng tháng. Phần mềm cũng tích hợp với các ứng dụng như Mailchimp, Freshbooks…

Vtiger CRM

Phần quản lý khách hàng của Vtiger CRM cho phép bạn quản lý các nhóm tiếp thị khác nhau kênh, bán hàng và đồng bộ hóa dữ liệu. Vtiger CRM có các chức năng chính sau: quản lý hàng tồn kho; quản lý chiến dịch marketing; xử lý đơn hàng; lưu trữ thông tin hàng hóa; quản lý và chăm sóc khách hàng hậu mãi,….

Instream

Instream là một phần mềm lưu trữ dữ liệu khách hàng tương đối mới trên thị trường. Các chức năng cơ bản của phần mềm phù hợp cho việc quản lý bán hàng của các kênh xã hội. Chức năng nâng cấp phiên bản trả phí là $11,36/người dùng/tháng.

Tóm tắt

Trên đây là những kiến ​​thức về pb>Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nayMiễn phí. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích, đặc biệt là những phần mềm giúp công ty đạt được nhiều mục tiêu hơn trong kinh doanh.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về bài viết này, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

Nhiều bài viết hay và bổ ích được cập nhật bởi CNV Loyalty: Tin tức và blog về Loyalty Facebook Loyalty App Facebook Social LoyaltyYoutube CNV Loyalty

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button