Tin tức

Có nên mua nhà không hợp hướng không? Có gây họa gì không?

Nhiều người rất hài lòng về một căn nhà từ kiểu dáng đến giá cả nhưng lại lo lắng hướng nhà không hợp với lứa tuổi này. Vậy có nên mua nhà ngược hướng? Và nếu vị trí của ngôi nhà bị hạn chế, liệu nó có mang lại tai họa không?

Tại sao chọn nhà phải xem hướng?

Trả lời câu hỏiCó nên mua nhà không hợp Cũng giống như việc chọn hướng nhà không hợp với tuổi này, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của hướng nhà trong phong thủy nhà ở . Có một câu nói trong Phong Thủy: Một mù, hai hướng. Điều này có nghĩa là vị trí và sự sắp xếp của tòa nhà là rất quan trọng. Tiếp theo là hướng của ngôi nhà đó.

Trong đó, theo phong thủy thì 4 phương và 8 phương đều có ý nghĩa và ảnh hưởng riêng đối với cuộc sống của mỗi người. Yếu tố để chọn hướng nhà này sẽ dựa vào các yếu tố: khí hậu, mệnh, phương vị.

Ngoài ra, theo phong thủy, hướng nhà xấu sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của gia chủ. Nó có thể khiến cuộc sống trở thành một mớ hỗn độn và xui xẻo. Ngược lại, nhà có hướng tốt thì sự nghiệp phát triển, mang lại may mắn cho gia đình. Vì vậy, hướng nhà tốt giúp gia chủ làm mọi việc thuận lợi, hanh thông.

Vì vậy, chọn hướng nhà là khâu quan trọng trong việc xây và mua nhà. Tuy nhiên, một ngôi nhà tốt về mọi mặt nhưng hướng nhà không hợp thì có nên mua hay không?

Có nên mua nhà ngược hướng?

Nhiều người sẽ hỏi “Có nên mua nhà ngược hướng“? Thực tế nếu bạn mua được căn nhà phù hợp thì không có gì phải băn khoăn, bàn cãi. Nhưng nếu hướng nhà không hợp tuổi thì cũng không hẳn là “đáng sợ”. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng các giải pháp Phong Thủy, mọi vấn đề về nhà ở đều có thể được giải quyết dễ dàng. Vì vậy, theo Nhà đấtHomedy, bạn vẫn có thể mua nhầm nhà nếu biết áp dụng liệu pháp Phong thủy.

Nói cách khác, có rất nhiều phương thuốc và vật phẩm phong thủy có thể giúp gia chủ hóa giải các vấn đề phong thủy xấu. Ngoài ra, hướng nhà không phải là tất cả các yếu tố quyết định chất lượng phong thủy của ngôi nhà. Phong thủy của ngôi nhà có tốt hay không còn phụ thuộc vào không gian xung quanh, nội thất, nhà cửa, vị trí…

Nếu hướng nhà không hợp tuổi thì sao?

strong>

Nếu định xây nhà hoặc mua nhà bị sai hướng, gia chủ có thể sử dụng các cách hóa giải sau:

Điều chỉnh hướng theo Bát quái Gương bát quái

Gương bát quái ngoài vai trò trừ tà khí còn có thể điều chỉnh hướng nhà không hợp với gia chủ hoặc hướng cửa sai. Theo đó, gương Bát quái gồm có tám mặt, mỗi mặt đều khắc những chữ phù hợp với các mệnh khác nhau. Vì vậy theo mệnh của bạn có thể treo chữ đó ở vị trí trên cùng. Ngoài ra, cần lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để nắm được hướng treo phù hợp, hóa giải hướng tốt xấu.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Đây là giải pháp hóa giải hướng nhà không hợp hiệu quả nhất, được nhiều thầy phong thủy đánh giá cao. Chúng có thể mang lại nhiều năng lượng tích cực vào nhà bạn và xua đuổi những điều xui xẻo. Bạn có thể treo tranh ảnh, tranh in trước cửa hoặc đặt các tác phẩm điêu khắc, phù điêu trên kệ ở lối vào. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận khi đặt bất kỳ vật phẩm phong thủy nào để không làm đảo lộn sự cân bằng giữa các yếu tố phong thủy cơ bản nhé!

Sử dụng thảm trải sàn

Nên đặt một tấm thảm treo cửa hợp phong thủy bên dưới cửa ra vào – nơi mọi người tiếp xúc đầu tiên trước khi vào nhà. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng giới hạn không khí ở cổng. Ngoài ra, tùy theo mệnh của mỗi người mà có thể lựa chọn các loại thảm khác nhau có màu sắc tương sinh giúp hóa giải xui xẻo, mang lại may mắn.

Ngoài vấn đề hướng, nhà không hợp tuổi

Dưới đây là một số lưu ý về Phong Thủy trước khi mua nhà:

< ul

 • sau: Vì theo phong thủy, nó sẽ không giữ được tài sản, cũng như không mang lại nhiều phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, một ngôi nhà có phong thủy tốt ở cửa trước và cửa sau sẽ tốt cho việc xua đuổi tà khí.
 • Không chọn nhà có độ dốc lớn, cũng không chọn nhà có cửa đâm thẳng vào nhà: sẽ mang nhiều tai họa cho gia chủ và nhiều hung khí.
 • Tránh nhà có cây chết hoặc cây lớn chắn đường: vì như thế tạo cảm giác hiu quạnh, không có không khí. hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục bằng cách trồng cây và chăm sóc để mang lại vượng khí cho gia đình.
 • Bây giờ bạn đã có câu trả lời. Một ngôi nhà ngược hướng cho câu hỏi muanhà hướng gì. Điều bạn cần quan tâm khi mua nhà là Phong thủy, tính thực tế và những điều tốt cho gia đình bạn.Chúc may mắn!

  >>> Xem thêm:

  Làm Sao Mua Nhà May Mắn”?

  Hướng dẫn bạn cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

  .

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button