Tin tức

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà gia chủ cần phải biết

Đi xem bói kiêng kỵ những gì? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi định đi xem bói. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 6 điều kiêng kị nhất định phải chú ý khi xem tướng mặt để tránh gặp xui xẻo. Hãy cho chúng tôi biết ngay bây giờ!

1.Bị giam cầm có nên đi xem bói không?

Đại kỵ của người đi xem bói là phụ nữ không nên đi xem bói trong thời kỳ kinh nguyệt, cầu may, cầu phúc… Đây là quan niệm dân gian, xuất phát từ thấp cấp quỷ thần sợ máu, phụ nữ đang hành kinh sẽ khiến họ nổi giận, quở trách họ. Ngoài ra, những bà mẹ mới sinh con được coi là vừa từ cõi chết trở về, sát khí còn rất nhiều.

Đây là lý do tại sao phụ nữ mới sinh và phụ nữ bị đau bụng kinh thường được khuyên không nên đi xem bói, vì những tiết khí này sẽ ảnh hưởng đến quá trình xem vận mệnh, khiến bạn bị xem bói và tử vi không chính xác. Tuy nhiên, các khái niệm về kinh nguyệt và tâm linh khác nhau ở mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn các mẹo hiệu suất tốt nhất, người hâm mộ hãy tìm hiểu thêm để có thêm thông tin chi tiết.

>>>>Tìm hiểu ngay: Ngày Hướng Nhà Tốt Chuẩn Phong Thủy Tháng 9 Năm 2022

2. Không nên hỏi về tương lai của con cái

Phụ nữ thường rất thích xem bói nên dù sinh con, trai hay gái, đặt tên con gì, số mệnh ra sao… Cái gì cũng hỏi thầy bói. Con cái là món quà của thượng đế, con đến khi nào, mang giới tính nào, tính cách ra sao… cứ để tự nhiên nó thuận theo. Việc xem bói sẽ chỉ khiến bạn hoang mang, tin quá rồi thất vọng khi thấy không đúng.

Chúng ta cần biết những điều kiêng kỵ đối với giếng nước để mang lại vượng khí. Cho bạn và gia đình bạn. Theo dõi bài viết dưới đây, khi chuyển đến nhà mới, người dân nước ta thường có nhiều điều kiêng kỵ. Hãy cùng khám phá những điều kiêng kỵ khi chuyển đến nhà mới qua bài viết dưới đây.

>>>> Không thể bỏ qua: Tháng 9/2022 là ngày tốt mở hàng, tài lộc rủng rỉnh

3. , lòng chung thủy của người chồng

Trong hôn nhân gia đình, lòng tin là bàn đạp để cuộc sống vợ chồng bền chặt hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bà vợ không tin mình yêu chồng, hoặc muốn chứng minh, khẳng định lòng chung thủy của người tình thông qua việc xem bói. Họ có suy nghĩ rằng xem bói có thể giúp họ hiểu được tương lai thực sự của cuộc hôn nhân và gia đình này. Đây là một sai lầm hết sức đáng tiếc. Nếu thầy bói nói chồng tốt, chung thủy thì nói chồng gian dối cũng được, nhưng không nhất thiết phải như vậy, chuyện gì sẽ xảy ra?

Vì vậy, thay vì để bản thân bị ảnh hưởng bởi những điều vô căn cứ, hãy tập trung vào việc quan tâm và chăm sóc gia đình. Niềm tin giống như sợi dây vô hình, một người vợ khôn ngoan sẽ biết cách gắn kết hôn nhân và gia đình lại với nhau, biết cách cư xử sao cho chồng yêu và sống thật với mình.

4.Cơ hội thăng tiến trong công việc

Cho đến ngày nay, nhiều người vẫn thường đi xem bói và hỏi về công việc, sự nghiệp và cơ hội thăng tiến của mình. Tuy nhiên, không ai có thể thực sự đoán trước được tương lai. Nếu bạn nhận được thông tin xấu từ một thầy bói, bạn sẽ trở nên gắn bó hơn về mặt tâm lý và sẽ gặp thất bại thực sự. Và từ đó, sự thiếu hiểu biết, niềm tin mù quáng, lý trí thất thường và thiếu niềm tin vào cuộc sống, tự hủy hoại cuộc sống của mình khỏi nó. Số mệnh nằm ở mỗi người và do bản lĩnh, nghị lực của mỗi người tạo nên. Vì vậy, thay vì lo lắng về việc đi xem bói, hãy tin tưởng vào bản thân và cố gắng hết sức để vận dụng nó, nó sẽ được đền đáp xứng đáng. Và nếu bạn thực sự muốn biết tương lai sẽ ra sao, hãy tin rằng không có gì là tuyệt đối.

Bạn đang đọc:Những điều cấm kỵ khi đọc sách ai cũng nên biết

5. Cấm hỏi thăm sức khỏe

Vì của bói toán Hầu hết mọi người không biết trước sức khỏe thể chất của mình như thế nào, khi nào họ bị bệnh, loại bệnh gì và khi nào họ sẽ bình phục. Thầy bói không phải là bác sĩ cũng không phải bác sĩ mà có thể chẩn bệnh hay chữa bệnh cho bất cứ ai. Vì vậy, bạn phải ngừng ngay việc xem bói về yếu tố này.

Người nghe thầy bói lễ Phật, sửa luật, hóa giải… nâng cao sức khỏe thể chất thật là một việc làm kỳ diệu. “ngốc nghếch. “. Thực tế là tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm mà lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần uể oải, buồn chán còn khiến tình trạng bệnh nặng hơn!

>>>>Xem thêm:Ai thường xuyên đi xem bói, xem bói thì phải đọc ngay bài viết này kẻo quá muộn, nếu không …

6.Định mệnh cuộc đời

Người ta vẫn nói “giàu nhất nghèo”, tức là cuộc đời mỗi người đều không biết trước, tính toán thế nào cũng không thể thay đổi được. Tốt hơn hết, hãy tập trung vào công việc kinh doanh của bạn và làm việc để thay đổi cuộc sống của bạn. Kẻ ngu là kẻ xem bói mong thay đổi số phận, rồi chỉ biết nằm “ngồi chờ sung”, dù có đợi cả đời cũng không khác, thậm chí còn nghèo hơn, khó khăn hơn.

Bài viết trên cung cấp cho độc giả những điều cấm kỵ khi xem bói. Nên nhớ xem bói chỉ là tham khảo Phong thủy để biết vận mệnh của bản thân, biết tiền tài, công danh, sự nghiệp như thế nào? Khi xem bói, bạn nên xem xét cẩn thận mọi vấn đề ảnh hưởng đến việc xem bói!

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button