Tin tức

Tổng hợp các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam mới nhất

Theo báo cáo của “Vietnam Report”, năm 2021, những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam có thể kể tên: PVC, Vinaconex, Coteccons… Đây là những doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Độ tin cậy cao về nguồn vốn và chất lượng công trình.

Các công ty xây dựng nổi tiếng trong nước

Danh sách các công ty xây dựng lớn Báo cáo tại các quốc gia trên tại Việt Nam bao gồm: p>

1.Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và sản xuất công nghiệp.

>> Xem chi tiết các công trình do Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam thi công

2. Tổng Công ty Miền Trung (COSEVCO)

Tổng Công ty Miền Trung (COSEVCO) tiền thân là Công ty Xây dựng số 7, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu. ngành kiến ​​​​trúc.

>>Xem chi tiết dự án xây dựng Cosevco

3.Tổng công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

Thương hiệu Vinaconex trên lĩnh vực xây dựng Đã được khẳng định và gắn liền với các công trình xây dựng tại các tỉnh thành trên cả nước.

>> Xem Chi Tiết Dự Án Công Ty Vinaconex Xây Dựng

4.Công Ty Cổ Phần Xây Dựng (cotec) – Coteccons được các nhà đầu tư bất động sản trong nước tin tưởng.

>> Xem thông tin chi tiết dự án Coteccons thi công

5.Công ty Songda

Công ty tập trung vào lĩnh vực xây dựng nhà máy điện , cơ sở hạ tầng , giao thông vận tải, nhà máy công nghiệp, xây dựng và các lĩnh vực kinh doanh chính khác. Sản xuất và cung cấp vật liệu, thiết bị xây dựng; cung cấp dịch vụ nhân sự, công nghệ xây dựng, kinh doanh bất động sản.

>> Xem chi tiết các dự án xây dựng của Tập đoàn Songda

6. Tổng công ty Công trình giao thông vận tải 4 (Cienco 4)

Lĩnh vực kinh doanh của Cienco 4 bao gồm xây lắp công trình giao thông vận tải, sản xuất và phát triển vật liệu xây dựng, đầu tư, phát triển bất động sản, thủy điện.

>>Xem chi tiết dự án xây dựng Cienco 4

7. Tổng công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Licogi

Licogi là công ty trong ngành các dự án sau Nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng: thủy điện, nhiệt điện, công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, sân bay, bến cảng…

>>Xem chi tiết các dự án Licogi đang thi công

8.Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị SDIC-Công ty TNHH Một thành viên

Ngành nghề kinh doanh chính của SDIC là đầu tư-xây dựng-xây dựng vật liệu và sản xuất công nghiệp- Tư vấn đầu tư xây dựng- xuất nhập khẩu, công nghiệp dịch vụ…

>> Xem chi tiết dự án SDIC thi công

9. Tổng công ty công trình giao thông 1- Cienco 1

Cienco 1 là một trong những công ty xây dựng cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng công trình giao thông; xây dựng công nghiệp và dân dụng; tư vấn đầu tư xây dựng; khảo sát thiết kế; giám sát thí nghiệm công trình giao thông;

>> Xem chi tiết dự án Cienco1 xây dựng

10.Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình thiết kế và xây dựng một số dự án nhà ở tư nhân.

>> Xem chi tiết dự án xây dựng của Hòa Bình

Trong ngành bất động sản tại Việt Nam, các công ty xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành các dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình và uy tín của ngành bất động sản.

11. Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 – Cofico

Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 – Cofico là nhà thầu xây dựng, thiết kế hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý công trình công nghiệp dân dụng, xây dựng cơ sở hạ tầng.

>> Xem Chi Tiết Dự Án Xây Dựng Cofico

12.Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong

Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong là một trong những công ty tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt và sửa chữa các công trình xây dựng, công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, khu đô thị và khu công nghiệp, công trình giao thông và đào tạo mặt bằng

>> Xem chi tiết dự án Dự án xây dựng của An Phong

Công ty xây dựng quốc tế nổi tiếng

1.Tập đoàn xây dựng Hyundai

Tập đoàn xây dựng Hyundai là công ty xây dựng số một tại Hàn Quốc và là một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thế giới. Các dự án lớn có thể kể đến tòa tháp tài chính BITEXCO, tòa nhà cao nhất TP.HCM, hay khách sạn 5 sao Hanoi Marriott Hotel.

>> Xem chi tiết các công trình xây dựng hiện đại

2. Công ty Kỹ thuật & Xây dựng Kumho (KUMHO E&C)

KUMHO E&C là công ty thành viên của Tập đoàn Kumho Asiana Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. KUMHO E&C có các dự án lớn tại Việt Nam như xây dựng khu phức hợp Kumho Asiana Plaza tại TP.HCM và các dự án lớn khác tại Hà Nội.

>> Xem chi tiết dự án. Thi công bởi Kumho E&C

3. Công ty Cổ phần Xây dựng POSCO E&C

POSCO E&C là công ty xây dựng với mục tiêu trở thành công ty xây dựng nhà máy chuyên nghiệp dựa trên công nghệ A công ty E&C toàn cầu với nguồn nhân lực lành nghề, tích lũy kinh nghiệm thi công khu liên hợp gang thép hàng đầu POSCO.

>>Xem chi tiết dự án Posco E&C thi công

4. Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C)

GS Engineering & Công ty Xây dựng được tổ chức lại từ LG E&C, hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng thương mại và công cộng. GS E&C có các dự án phát triển quy mô lớn tại Hàn Quốc và các quốc gia khác, lĩnh vực tiêu biểu là cơ khí, xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

>>Xem chi tiết dự án xây dựng GS E&C

5. Công ty Xây dựng Kỹ thuật Ssangyong (Ssangyong E&C)

Công ty Xây dựng Kỹ thuật Ssangyong là công ty xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc và đã thực hiện nhiều dự án tại Singapore, Jakarta, Kuala Lumpur, Dubai, New Delhi, v.v. .. Tại Việt Nam, nhiều dự án hiện đã hoàn thành như Đập Dami, Khách sạn Sofitel Hanoi Plaza, Hanoi Tower Center. Hiện tại, Ssangyong Construction đang xây dựng dự án chung cư Riviera Point tại quận 7, TP.HCM.

>> Xem chi tiết dự án do Doubong thi công

Thông tin công ty xây dựng hàng đầu Mua bán nhà đất Homedy.com – trang tin tức hàng đầu về bất động sản cập nhật website trên thị trường tóm tắt Điều kiện Việt Nam. Ghé Homedy để lựa chọn và so sánh những mặt hàng phù hợp ngay hôm nay!

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button