Tin tức

Điểm danh 8 group bán hàng trên Facebook hiệu quả

Bán hàng trên nhóm Facebook không còn là hình thức xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả bán hàng thì việc tuyển chọn những con người chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Salework tìm hiểu ngay một số nhóm bán hàng trên Facebook, chỉ cần đăng bài và nhận đơn hàng.

Có nên bán hàng trong nhóm bán hàng trên Facebook?

Ngoài các kênh bán hàng trực tuyến như fanpage hay sàn thương mại điện tử, người bán. Bạn hoàn toàn có thể tham gia

Vì hầu hết các nhóm bán hàng trên Facebook đều có lượng thành viên kha khá và lượng người truy cập nhiều. Các thành viên trong nhóm có lợi ích chung. Vì vậy, nếu tham gia đúng nhóm liên quan đến mặt hàng bạn đang bán, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng để có hướng bán hàng và tiếp thị phù hợp.
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và dễ dàng tăng số lượng đơn đặt hàng tại cửa hàng của bạn.
 • Tham gia nhóm để bạn có thể chủ động đăng tin bán hàng và đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên mà không cần

Đề xuất một số nhóm bán hàng trên Facebook hiệu quả

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng và muốn tham gia nhóm bán hàng trên Facebook, tùy theo loại hàng hóa, bạn có thể tham khảo một số nhóm sau:

Việt Nam Xuất Khẩu

Việt Nam Xuất Khẩu dành cho Bạn không thể bỏ qua cái tên đứng đầu danh sách nhóm bán hàng hiệu quả. Nhóm hiện có hàng trăm nghìn thành viên – là một trong những nhóm bán hàng hoạt động hàng đầu trên Facebook.

Bạn có thể đăng tất cả các mặt hàng khi tham gia Việt Nam Xuất Khẩu. Nhưng cũng đừng gửi nhiều quá sẽ dễ dẫn đến loãng, tương tác thấp, người mua cũng không theo dõi. Thay vào đó, hãy thường xuyên để lại bình luận bên dưới bài viết để đẩy bài viết của bạn lên top dễ tiếp cận hơn.

Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chuyên Nghiệp

Mặc dù chỉ có khoảng 50.000 thành viên nhưng nhóm Quần Áo Trẻ Em Sỉ Chuyên Nghiệp vẫn có thể giúp bạn bán hàng hiệu quả. Vì vậy, nếu mặt hàng kinh doanh của bạn là mặt hàng quần áo trẻ em với kiểu dáng đa dạng, giá cả phải chăng thì không được bỏ qua nhóm hàng tiềm năng như vậy.

Hiệp hội các nhà giao dịch

Hiệp hội các nhà giao dịch là một nhóm kín trên Facebook với 263.000 thành viên. Khi bạn tham gia nhóm, bài viết của bạn cần chuyển qua chế độ quản trị viên để được xuất bản trong nhóm.

Đối với nhiều người, đây có thể là một điểm trừ, nhưng thực tế, việc kiểm duyệt chặt chẽ như vậy sẽ giúp bài viết không bị loãng, đồng thời cũng giúp khẳng định độ tin cậy của bài viết. Qua đó giúp quá trình bán hàng của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Cả nước chuyên bán buôn bán lẻ quần áo sơ sinh và trẻ em

Đây là nhóm bán hàng trên Facebook chuyên về đồ sơ sinh và trẻ em. Số lượng thành viên lên tới 124.000, lượt tương tác và bình luận rất nhiều, tham gia nhóm này chắc chắn bạn không phải lo bài viết của mình không đến được với khách hàng.

Phạm vi mua – Bán có tâm

Phạm vi mua theo nhóm có thể khiến bạn bất ngờ – Bán có tâm có gần một triệu thành viên – thị trường béo bở, có tiềm năng vô tận cho người bán . Đặc biệt nếu tham gia nhóm bạn hoàn toàn không phải lo bài viết của mình không đến được với khách hàng. Bởi vì hầu hết nội dung của bài đăng đều được kiểm duyệt tốt. Tin rác, bài chất lượng thấp không có cơ hội xuất hiện công khai.

Nhóm bán hàng Facebook – Điện thoại Hải Phòng

Nghe danh Nhóm điện thoại Hải Phòng. Bạn đoán thử Room là một nhóm bán hàng trên Facebook chuyên về các sản phẩm điện thoại, phụ kiện và linh kiện liên quan đến điện thoại. Nhóm có hơn 87.000 thành viên, có thể coi là nhóm có chất lượng bài đăng và tương tác rất tốt, có thể hỗ trợ người bán tăng đơn hàng hiệu quả.

Hội các mẹ bán đặc sản quê

Hội các mẹ bán đặc sản quê được coi là nhóm lớn nhất trên Facebook chuyên bán các đặc sản mang đặc trưng của từng vùng miền. Vì vậy nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này thì đây là một kênh bạn không nên bỏ qua.

Một số lưu ý khi đăng bài trên nhóm bán hàng Facebook

Để việc đăng bài trên nhóm bán hàng trên Facebook được thuận lợi và hiệu quả, quý khách lưu ý:

 • Làm không đăng lại Bài viết cũ nhàm chán.
 • Nên đăng vào các khoảng thời gian khác nhau để có thể tiếp cận được nhiều thành viên trong nhóm.
 • Kiểm tra kỹ các tiêu chí của nhóm để xây dựng nội dung phù hợp. Tổng hợp và tránh các bài viết chưa được kiểm duyệt.

Trên đây là tổng hợp một số nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook.Hi vọng thông qua các group này, cửa hàng của bạn sẽ có thêm một kênh bán hàng tiềm năng.

Xem thêm:

 • 8 Cách Bán hàng Trực tuyến trên Facebook. Hiệu quả nhất
 • Top 4 phần mềm quản lý tin nhắn trên Fan Page hiệu quả
 • Thông tin hữu ích về ứng dụng quản lý Fan Page trên Facebook
 • Chia sẻ video TikTok hiệu quả nhất 3 cách tạo Stories đơn giản trên Facebook
 • Hướng Dẫn Liên Kết Tài Khoản Facebook Tại Salework Social

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button