Tin tức

Lãi suất vay vốn ngân hàng nào thấp nhất tháng 7/2018

Lãi suất vay ngân hàng

Trong tháng 7/2018, lãi suất vay ngân hàng không có nhiều biến động so với tháng trước, các chính sách điều hành và kinh tế vĩ mô được duy trì ổn định. Hiện nay, các ngân hàng đưa ra mức lãi suất tương đối cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Lãi suất cho vay có thể dao động rất lớn tùy thuộc vào hình thức cho vay có tài sản đảm bảo hay không có tài sản đảm bảo.

1.Lãi suất vay thế chấp

Vay thế chấp ngân hàng thường có lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp do tài sản thế chấp có mức độ rủi ro thấp hơn. Vậy ngân hàng nào có lãi suất vay mua nhà thấp nhất? Quý khách vui lòng sử dụng bảng dưới đây để hiểu:

Ngân hàng

Lãi suất

BIDV

Từ 21/05/2018 đến 30/09/2018 (hoặc đến hết quy mô chi 10 nghìn tỷ đồng), BIDV sẽ triển khai phương án tín dụng trung dài hạn “đồng hành dài lâu” với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

(1) Lãi suất chỉ 7%/năm trong 6 tháng đầu kể từ ngày đầu hoặc thời điểm thanh toán đầu tiên hoặc

(2) Bắt đầu từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm thanh toán đầu tiên.

(lãi suất áp dụng thực tế (áp dụng cho từng chi nhánh BIDV)

Chương trình áp dụng cho các khoản vay mới phát hành, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng. – Vay có kỳ hạn theo nhu cầu, vay mua ô tô có thể hưởng lãi suất ưu đãi của phương án này.

Ngân hàng Nông Nghiệp

 • Vay cầm cố sổ đỏ Ngân Hàng Nông Nghiệp có lãi suất ưu đãi từ 6-9% trong suốt thời gian vay. kỳ hạn/năm khác nhau. Có thể lên tới hạn mức 75% giá trị thực của tài sản.
 • Thời gian vay có thể kéo dài đến 20 năm, với hạn mức 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo. .Điều kiện và thủ tục tương đối đơn giản, lãi suất Phương thức thanh toán linh hoạt.

Vietcombank

 • Vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank, lãi suất cố định 7.2 – 8.0% cho 1 đến 2 năm đầu.
 • Vay nhiều nhất Có thể kéo dài đến 15 năm.

Vietinbank

 • Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank là cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức vay có thể lên tới 90% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn vay từ 5 đến 20 năm, tùy theo khoản vay và gói lãi.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Sacombank dao động từ 7,49% – 8,5% tùy theo mục đích hay Doanh nghiệp, thời hạn vay Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ MB Bank chỉ 6%/năm, vay tối đa có thể lên tới 80-100% giá trị nhu cầu của khách hàng ACB ACB hỗ trợ vay thế chấp lên đến 10 tỷ đồng, ngân hàng sẽ chuyển khoản vay thế chấp Lãi suất giảm chỉ còn 7,5%/năm VPBank

 • Lãi suất vay thế chấp ngân hàng hiện nay từ 6,8 % – 8,6% và có thể cho vay lên đến 100% nhu cầu với thời hạn lên đến 20 năm.
 • Đặc biệt đối với khách hàng vay tín chấp mua nhà, kinh doanh, du học, lãi suất là 8,6%/năm, lãi suất vay mua ô tô là 6,8%/năm.

Bảng lãi suất vay thế chấp một số ngân hàng

Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn và nhận tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay bây giờ

Như bạn có thể thấy, lãi suất thế chấp thay đổi tùy theo ứng dụng. Tuy nhiên, lãi suất được tính toán phù hợp theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng hình thức vay mà khách hàng lựa chọn.

Qua bảng so sánh lãi suất trên ta thấy lãi suất vay tín chấp ngân hàng MBbank thấp nhất ,6%/năm.

2. Lãi suất vay tín chấp

Vay tín chấp Vay tín chấp ngân hàng thường có lãi suất cao hơn vay thế chấp nên ngân hàng đảm bảo rủi ro cao hơn. Vậy lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank

 • Nằm trong chính sách hỗ trợ khách hàng thực hiện các kế hoạch tiêu dùng, Vietcombank triển khai chương trình vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất ưu đãi 7%/năm. Cụ thể, nếu khách hàng vay từ 12 tháng trở xuống, lãi suất 6 tháng đầu là 7%/năm, thời hạn vay từ 1-2 năm, lãi suất 6 tháng đầu là 7,2%/năm, và thời hạn vay trên 2 năm, lãi suất 12 tháng đầu là 7,2%/năm.
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: vay 2.5-500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85%-1. 3%/tháng, thời gian vay từ 1-5 năm, thủ tục đơn giản.
 • Cho vay tín chấp bằng tiền mặt dành cho giáo viên, y bác sĩ, bộ đội với lãi suất ổn định 8%/năm.

Sacombank

 • Hiện tại Sacombank có 2 gói vay tín chấp chính là Vay tiêu dùng nhân viên và Vay tiêu dùng – Baotian.
 • Gói vay tiêu dùng – Baotian, mức vay tối đa có thể lên tới 16 lần thu nhập, thời gian vay dài nhất 48 tháng, lãi suất thông thường 8,5%/năm.
 • ul>Vietinbank Hiện tại, lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank là 0.85 – 1%/tháng, thời hạn vay có thể lên đến 48 tháng. BIDV BIDV cho vay tiêu dùng cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh, không cần tài sản đảm bảo, lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. BIDV lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp thấp hơn theo dư nợ thực tế nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.Maritime Bank Nếu là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60, có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu (Hà Nội, TP.HCM) và 4 triệu (các khu vực khác), khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp tại Maritime Bank. Lãi suất ưu đãi từ 0,8%-1,8%/tháng. Khách hàng sẽ phải trả góp hàng tháng cộng với gốc và lãi. BAOVIET BANK Chỉ cần doanh nghiệp trả lương qua BAOVIET Bank thì cán bộ quản lý và nhân viên của doanh nghiệp có thể đăng ký vay tín chấp. BAOVIET Bank áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp cạnh tranh là 11,5%/năm, thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng. Lãi suất của chương trình vay tín chấp ngân hàng MB khoảng 12,5%/năm, thời gian vay tối đa 48 tháng, số tiền vay không quá 500 triệu đồng. VPBank

  • VPBank cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản lãi suất 0.81% – 1.5%/tháng, lương nhận tiền mặt lãi suất 1.66% – 2.17%/tháng.
  • Số tiền vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng, tùy thuộc vào thu nhập của người vay.
  • Khách hàng chủ động lựa chọn khoảng thời gian phù hợp từ 6 tháng đến 60 tháng dựa trên khả năng chi trả.

  LienVietPostBank LienVietPostBank LienVietPostBank cho vay tiêu dùng tín chấp đối với cán bộ nhà nước, nhân viên thường xuyên của các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, khách hàng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Lãi suất ngân hàng 13,75%/năm. Thời gian vay tối đa 48 tháng, cá biệt có số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng.

  Bảng so sánh lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng

  Qua bảng so sánh trên có thể thấy lãi suất vay tín chấp thấp nhất là ngân hàng BIDV. Lãi suất ngân hàng 7%/năm. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng này khi vay vốn.

  Tìm hiểu thêm:CIC là gì? Có nợ xấu ngân hàng có cho vay được không?

  Cách tính lãi suất vay ngân hàng

  Hầu hết các ngân hàng đều có lãi suất cố định và lãi suất thả nổi đối với các khoản vay trung và dài hạn. Vì vậy, trong trường hợp lãi suất cố định, khách hàng được hưởng một mức lãi suất cụ thể trong suốt thời hạn của khoản vay.

  Đừng bỏ qua:Công cụ ước tính số tiền. Cho vay trả góp hàng tháng

  strong>

  Vì vậy, ngay cả khi thị trường biến động, khách hàng không gặp rủi ro khi lãi suất thị trường tăng. Đối với lãi suất thả nổi, lãi suất vay của khách hàng sẽ thay đổi theo chu kỳ, biến động của thị trường và biên độ thả nổi vào khoảng 3,5-4%/năm.

  Hiện tại có 2 cách tính lãi suất Vay tín chấp và Vay tín chấp là dựa trên dư nợ gốc và dư nợ giảm dần.

  Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn và được tư vấn miễn phí! !

  Đăng ký ngay

  img src=”https://thebank.vn/uploads/2019/08/31/lai-suat-vay-von-ngan-hang-nao – thap-nhat-thang-7-2018.png” alt=”Có 2 cách tính lãi suất vay tín chấp và vay thế chấp” />

  Cho vay tín chấp vay thế chấp và vay thế chấp vay Có 2 cách tính lãi

  Cách tính lãi vay trên dư nợ gốc ban đầu

  Đây là cách tính lãi theo số tiền gốc hàng tháng. số dư bằng 0 khi tính lãi. Phương pháp này có thể hiểu đơn giản là dù gốc có giảm thì lãi vẫn không đổi cho đến cuối kỳ.

  Xem thêm: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

  blockquote>

  Cách tính này nhìn chung phù hợp với các khoản vay tiêu dùng tín chấp có tài sản đảm bảo, có giá trị khoản vay thấp với mục đích mua sắm thông thường như mua tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại tại công ty tài chính… … Đặc biệt đối với các ngân hàng thương mại, cách tính lãi này thường không áp dụng đối với các khoản vay lớn.

  Lãi suất vay tín chấp được tính như sau:

  Theo cách tính này, tiền lãi chỉ tính trên số tiền bạn nợ (sau khi đã trừ đi số tiền gốc bạn phải trả mỗi tháng ). Đây là cách tính chung cho các nhu cầu vay vốn của ngân hàng thương mại từ vay tiêu dùng đến vay kinh doanh dưới hình thức tài sản đảm bảo.

  Công thức tính lãi suất vay tín chấp. Theo cách tính này được xác định như sau:

  p>

  • Tiền gốc hàng tháng = số tiền vay/số tháng vay
  • Lãi tháng đầu tiên = số tiền vay * lãi suất vay hàng tháng
  • Lãi hàng tháng tiếp theo = tiền gốc còn lại * lãi suất vay. Đến tháng sau trừ hết tiền gốc của các tháng trước. Tiền lãi mà khách hàng phải trả được tính trên số tiền gốc còn lại, trong đó lãi vay hàng tháng = lãi suất hàng năm/12 tháng.

  Đừng bỏ lỡ: Cách nhanh nhất và dễ nhất để tính lãi cho khoản vay ngay hôm nay

  Khoản vay Những vấn đề cần lưu ý

  Không phải khoản vay nào có lãi suất thấp nhất cũng là khoản chi phí thấp nhất, vì ngoài lãi vay còn có các chi phí khác như chi phí lãi vay, phạt quá hạn, tạm ứng Chi phí trả nợ , rủi ro lãi suất khi kết thúc kỳ hạn cố định… Vì vậy, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau trước khi lựa chọn ngân hàng để vay:

  • Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ Danh mục đầu tư, tránh tình trạng nợ quá hạn có thể phải chịu lãi phạt cao và khó vay vốn trong tương lai.
  • Tìm hiểu kỹ các đặc trưng của lãi suất (lãi suất hiện hành, lãi suất quá hạn, lãi suất cơ bản…) và cách tính lãi suất cũng như thời gian điều chỉnh lãi suất để so sánh chi phí vay giữa các ngân hàng.
  • Cân nhắc các khoản phí trả trước và cách tính các chi phí phát sinh của trường
  • Xem xét kỹ các điều khoản và điều kiện vay để tránh bỡ ngỡ do thiếu hiểu biết dẫn đến vi phạm các điều khoản và điều kiện của chi phí hợp đồng cho vay. người đồng vay.
  • li>

  Với một số thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng có lãi suất vay tốt nhất. Bên cạnh lãi suất, còn có các điều khoản và điều kiện khác cần xem xét để tìm gói vay trả góp phù hợp nhất với bạn với chi phí tài chính thấp nhất.

  Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn và được tư vấn miễn phí! !

  Đăng ký ngay

  .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button