Tin tức

Có từ 2 – 2,5 tỷ đồng, chọn mua căn hộ chung cư ở đâu tại Hà Nội?

Những cặp vợ chồng trẻ có tài chính trên 2 tỷ đồng có nhiều lựa chọn mua nhà chung cư tại Hà Nội hiện nay. Tùy thuộc vào quận chọn ở, người mua có thể mua căn hộ 2 phòng ngủ, thậm chí căn hộ 3 phòng ngủ nếu ở xa trung tâm hơn.

{keywords} Tài chính từ 200-2500 triệu, người mua có thể chọn khu vực Thanh Xuân, Hà Đông chung cư , Long Biên, Nam Từ Liêm. .. (Ảnh: Minh Thư).

Quan sát thị trường hiện nay, đơn cử tại quận Long Biên, dự án chung cư Bình Minh Garden tại huyện Đức Giang vừa cất nóc và tiếp tục hoàn thiện, với nhiều diện tích đa dạng cho người dân hưởng thụ. lựa chọn. Vì vậy, căn hộ 2 phòng ngủ giá 2,2 tỷ đồng là lựa chọn cho người có nhu cầu ở phía đông Hà Nội.

Cũng tại quận Long Biên, chung cư AQH Riverside tọa lạc tại phường Thượng Thanh Khi người mua có trong tay hơn 2 tỷ đồng, sự lựa chọn căn hộ cũng phong phú.

Tại quận Thanh Xuân, người mua với tầm tiền khoảng 2,2-2,5 tỷ đồng có thể tìm căn hộ tại các dự án chung cư mới xây dựng như Chung cư 90 Nguyễn Tuân, Chung cư 82 Nguyễn Tuân, dự án Viha Complex. …

Ngoài ra, cũng có nhiều dự án căn hộ đã bàn giao vài năm nhưng do chủ không có nhu cầu ở hoặc chuyển nhà nên bán lại với giá trên 2 tỷ đồng. Đơn cử như chung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, chung cư 5 sao garden Kim Giang, chung cư Golden Land đường Nguyễn Trãi, chung cư Golden West đường Lê Văn Thiêm, chung cư Hei Tower Kon Tum của Ngụy Như…

Tại quận Hoàng Mai, dự án chung cư Rose Town giá 2,5 tỷ, người mua có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ.

Cách dự án khoảng 1 km, dự án Tecco Diamond tại huyện Thanh Trì hiện đang được triển khai xây dựng, người mua cũng có thể lựa chọn căn hộ tầm 2-2,5 tỷ đồng vừa túi tiền.

Một số dự án nằm trong khu đô thị cao cấp quận Nam Từ Liêm, Hà Nội như dự án Vinhomes Smart City tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, dự án Imperia Smart City. .. cũng sẽ là những người mua có thể Một lựa chọn tuyệt vời để sở hữu căn hộ cao cấp.

Hoặc tại quận Hà Đông, người mua nhà cũng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ một cầu với khoản vay từ 210-250 triệu đồng tại dự án Phú Thịnh Green Park, quận H. Hay căn hộ có diện tích khoảng 80m2 tại dự án Terra An Hưng.

Cũng tại Hà Đông, dự án chung cư Anland Lake View đang hoàn thiện và sớm bàn giao giúp người mua. Chọn một căn hộ 70-80㎡.

Báo cáo thị trường quý I/2021 của Bộ Xây dựng cho thấy, giá căn hộ trung bình tăng 5-10% theo tháng so với 3 tháng cuối năm ngoái .

Các chuyên gia cho rằng nguồn cung khan hiếm là một trong những nguyên nhân khiến giá căn hộ 6 tháng tăng mạnh trong bối cảnh nhu cầu trên thị trường vẫn rất cao. khởi đầu năm mới.

Báo cáo thị trường tháng 5/2021 của Batdongsan.com.vn cũng cho biết, căn hộ là loại hình được quan tâm nhất thời điểm này, giá bán cao hơn 3% so với cùng kỳ.

Đầu tiên, bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc nghiên cứu và tư vấn cấp cao Pacific Davis Hà Nội cho biết, dự báo không chỉ thị trường sơ cấp mà giá nhà ở thứ cấp sẽ tiếp tục tăng trong năm 2021.

Theo lý giải của bà Hằng, có quá nhiều yếu tố tác động. Tác động đến giá nhà ở, tác động này là hướng buộc thị trường phải tăng giá bán trong tương lai. Trong đó, giá trị tiền sử dụng đất và chi phí phát triển dự án là hai yếu tố then chốt sẽ đẩy giá nhà đất tăng cao trong những năm tới.

Quỹ đất ngày càng khan hiếm và quý giá, việc gia tăng sử dụng đất sẽ kéo theo chi phí phát triển doanh nghiệp tăng. Đồng thời, giá nguyên vật liệu tăng cao, đặc biệt là thép, buộc các nhà đầu tư phải tăng giá bán… và cũng góp phần đẩy giá thành cao hơn.

Minh Thư

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button