Tin tức

Nhà không hợp hướng thì làm thế nào? Top 5 cách để hóa giải nhanh chóng

Theo quan niệm của Phong thủy, một ngôi nhà sai hướng với gia chủ sẽ mang đến những điều không may mắn, vận rủi trong cuộc sống và công việc. Vậy còn nhà sai hướng thì sao? Băn khoăn này của nhiều gia chủ sẽ được giải quyết bằng 5 cách đơn giản nhất được chia sẻ dưới đây.

Hướng nhà xấu cần tránh khi xây nhà

Hướng nhà sai hướng là vấn đề cần lưu ý trong quan niệm Phong thủy. Quan niệm về Phong Thủy xuyên suốt các thời đại, tôi tin rằng Phong Thủy tốt, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và phú quý cho gia chủ. Ngược lại, hướng xấu có thể đem lại những điều xui xẻo, rủi ro, mất mát, tai họa khó lường.

>>> Xem thêm: Các cách xác định hướng nhà. , hướng cửa đơn giản nhất

Theo phong thủy Bát Trạch tổng cộng có 8 hướng. Nó sẽ bao gồm bốn hướng tốt và bốn hướng xấu. Bốn hướng xấu là những hướng không hợp với tuổi của gia chủ. Bốn hướng tốt còn lại sẽ là những hướng hợp tuổi với gia chủ. Bốn phương tốt sẽ đem lại đại lợi và phúc khí cho gia đình. Vì vậy, nếu sai hướng nhà tức là hướng nhà không tốt, hướng làm nhà là hướng xấu nhất. Nếu gia chủ xây dựng theo hướng này sẽ gặp nhiều điều không tốt. Như bệnh tật triền miên, thân thể suy kiệt, làm lụng vất vả, số phận lận đận,….

Quản Ngũ Quỷ

Nhất quý không tốt theo Quan niệm phong thủy Hướng nhà khi xây nhà. Vì nhà ở hướng này cũng sẽ mang đến những điều tiêu cực. Thường mang đến rủi ro cho gia chủ về sức khỏe, công ăn việc làm và tiền bạc.

Hướng cần tìm

Đây là hướng mà gia chủ muốn tránh khi xây nhà. Bởi hướng phong thủy này cũng sẽ khiến gia chủ gặp phải những khó khăn trở ngại trong sự nghiệp, tình duyên và đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

Hướng hung hại

Việc xây hay mua nhà ở hướng xấu này sẽ khiến gia đình gia chủ bất hòa. Đặc biệt, thường gặp khó khăn lớn trong công việc, tiền bạc và sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Đông Tứ Trạch là gì? Tôi nên chọn hướng nào?

5 Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Với Mọi Gia Chủ

Thực tế, không gia chủ nào muốn xây hay mua nhà A ngôi nhà không hợp với thời đại và phương hướng. Nhưng nếu hướng nhà bị sai thì sao? 5 phương pháp hóa giải hướng nhà theo tuổi dưới đây sẽ giúp gia chủ hóa giải vấn đề này một cách đơn giản và hiệu quả nhất:

Hướng nhà sai hướng phải làm sao
Hướng nhà sai hướng phải làm sao sai hướng- cách hóa giải

Làm thế nào để hóa giải nhà sai hướng? Dùng cửa hông

Dùng cửa hông là một trong những cách hóa giải nhầm cửa là phương pháp phổ biến nhất. Phương pháp này được nhiều gia chủ sử dụng hiện nay. Do đó, chủ nhà sẽ sử dụng lối vào phụ thường xuyên hơn lối vào chính. Bởi theo quan niệm phong thủy, cửa phụ giúp xua đuổi năng lượng xấu. Cửa hông có thể dẫn tà khí, ngăn cản tà khí xâm nhập vào nhà.

Dùng đồ vật phong thủy để hóa giải nhà không có hướng dương

Nếu không muốn dùng cửa phụ, Thế nào ngôi nhà không thích hợp để giải quyết? Trên thực tế, ngoài việc sử dụng cửa phụ, gia chủ còn có thể sử dụng các đồ vật phong thủy để hóa giải thế phong thủy của hướng nhà không phù hợp.

Với cách này, gia chủ có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy giúp mang vượng khí vào nhà. Đồng thời giúp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Như tranh, tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, đá thạch anh,…

Cách hóa giải hướng nhà không tốt

Thảm là vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình chuyện hôm nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng những vật phẩm đó còn có công dụng phong thủy. Điều này nhằm giúp hóa giải những ngôi nhà không đúng hướng.

Trong những ngôi nhà không tương hợp với tuổi của gia chủ, việc sử dụng thảm có nhiều tác dụng tích cực hơn. Từ đó, mọi phiền não trong gia đình sẽ dần tan biến. Đồng thời mang đến những điều tốt lành và nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

Khi chọn thảm, gia chủ nên chú ý chọn mẫu thảm có màu sắc, hình dáng phù hợp để mang lại hiệu quả hóa giải tốt nhất.

Nếu nhà không hợp thì sao? Dùng gương

Cách sửa hướng nhà không hợp bằng gương là điều mà nhiều gia chủ ngày nay nhờ cậy. Bởi một chiếc gương được đặt đúng vị trí không chỉ giúp hóa giải những điều xấu, hướng xấu mà còn giúp mang lại tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình gia chủ.

Theo quan niệm của Phong Thủy, gương dùng để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi, nên đặt gương ở hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc, những hướng này là những vị trí tốt nhất ở trong nhà.

Hướng nhà sai hướng phải làm sao

Hướng nhà sai hướng phải làm sao – dùng gương để hóa giải

Cúng nhà bằng gương Bát Quái

Gương Bát Quái cũng được coi là một trong những vật phẩm Phong Thủy Một giải pháp hữu hiệu.

Gương bát quái dùng để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi, thường được treo trước cửa nhà để xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ.A vài điều tránh phản tác dụng:

  • Phải làm lễ khai quang trước khi dùng gương, Bát quái ở trong nhà.
  • Theo phong thủy, giờ tốt nhất treo gương bát quái là Chính nhật giờ ngọ là 12 giờ trưa
  • Hướng phản xạ phải là hướng bên ngoài.

Giải đáp-Nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu?

Ngoài băn khoăn nhà quay hướng Tây Nam có tốt không, nhiều gia chủ còn lo lắng về việcnhà quay hướng Tây Nam có tốt không? hay không?Thực tế, để biết ngôi nhà đó tốt hay xấu, gia chủ cần biết ký hiệu phong thủy cho hướng Tây Nam, ký hiệu này có nội dung như sau:

Tây Nam (Quá Khôn)là hướng vào giờ ngọ, theo phong thủy là đang xuống dốc Thời gian cũng là lúc bắt đầu xuống dốc, không những thế còn tượng trưng cho mọi việc đang ở trạng thái hoàn hảo nhất và Đồng thời, hướng Tây Nam cũng là hướng giúp phát huy được công dụng viên mãn, diệu dụng của vạn vật.

Như vậy, dễ dàng nhận thấy Tây Nam là hướng tốt.

Nhà sai hướng thì sao
Nhà sai hướng thì sao – hướng nào tốt hơn?

>>> Xem thêm: 8 phương pháp xem hướng đông tây đơn giản, chuẩn phong thủy

Nhà hướng Tây Nam có hợp tuổi gia chủ Nhà không hợp hướng

Có biết không hướng Tây Nam có hợp với tuổi gia chủ hay không còn dựa vào nhiều yếu tố.

Hướng Tây Sự thịnh vượng ở hướng nam và hiệu suất của chủ nhân sẽ khả quan. Tức là chủ nhân quanh năm sức khỏe dồi dào, đầu óc minh mẫn, làm việc thuận lợi, vạn sự tốt lành. Hơn nữa, chủ nhân luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của bạn bè, cuộc sống gia đình luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Công năng phong thủy của nhà hướng Tây Nam sẽ rất bất lợi. Có thể khó làm chủ hoặc lãnh đạo, quyết định mọi việc ở nhà cũng như ở cơ quan. Cộng với việc hướng Tây Nam không hợp với tuổi của gia chủ nên gia chủ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và bệnh tật.

Hơn nữa, gia chủ thường gặp phải những rắc rối, phiền toái từ bên ngoài nếu hướng Tây Nam không hợp.

Vì vậy, khi làm nhà, phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vừa là hướng tốt, vừa là hướng xấu. Gia chủ cần xem xét tương hợp với tuổi của mình. Với tuổi là hướng mang lại nhiều vượng khí và phú quý. Nó còn hóa giải những khó khăn trở ngại trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Nhà sai hướng phải làm sao
Hướng nhà sai hướng phải làm sao-Nhà hướng Tây Nam có hợp tuổi gia chủ không?

Mong nhận được câu trả lời đến nhà không phù hợp> và sau đây là phương pháp trênsẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Nhiều giải pháp cho gia đình bạn. Hơn nữa, khi xây dựng hay mua nhà cũng cần xem xét kỹ hướng phong thủy, chọn được hướng tốt sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân và gia đình. .

>>>Có thể bạn quan tâm:

  • Quy trình làm nhà theo tuổi gồm những bước nào?
  • Phong Thủy Ngôi Nhà Mang Tài Lộc, Thịnh Vượng Cho Gia Chủ
  • 18 Mẫu Gạch Ốp Phòng Tắm Được Ưa Chuộng Nhất
  • li>

Moon Thu – Content Writer

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button