Tin tức

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Hỏa mệnh gì?” Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi làm ăn hay xem tuổi kết hôn. Tuổi nào cũng rất quan trọng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình nên việc xem tuổi hợp làm ăn là vô cùng quan trọng. Vậyngười mệnh hỏa nên và không nên hợp với mệnh nào, Golan cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Tổng quan về hành Hỏa

Hỏa là những nguyên tố đặc trưng trong ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Thổ. Pyro đại diện cho lửa, mùa hè và sự thiếu kiên nhẫn.

Người mệnh Hỏa thường sôi nổi, nhiệt tình, cởi mở và thích giao lưu. Họ thích cái mới, thích chinh phục, biết nắm bắt cơ hội nhưng ngược lại họ không kiên trì và mong thay đổi, “dù muốn cũng chóng chán”.

Theo Thuyết ngũ hành, hành hỏa sẽ tương tác với các hành khác để tạo thành thế cân bằng giữa trời và đất.

 • Mộc sinh hỏa
 • Hỏa sinh thổ
 • Thủy gặp hỏa
 • Hỏa gặp kim

p>Ngoài ra Người mệnh hỏa còn có các màu tương khắc tương hợp như sau:

 • Các màu: đỏ, cam, hồng, tím, xanh lục.
 • Màu khắc: trắng, đen, xám, xanh.

Xem thêm:

 • Thành phần của sao Hỏa là gì? Người mệnh hỏa chọn con số may mắn như thế nào?

  Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sẽ hợp với MộcThổ như sau.

  Số phận của sao Hỏa là gì? Theo Phong thủy, sự kết hợp giữa người mệnh hỏa và người mệnh mộc sẽ mang lại may mắn, tài lộc và phú quý. Nó cho thấy rằng “gỗ tạo ra lửa”. Gỗ là nhiên liệu để đốt lửa, càng nhiều củi thì lửa càng cháy mạnh.

  Mộc người mệnh hỏa thường rất tương trợ với người mệnh hỏa, bất luận là trong sự nghiệp hay trong cuộc sống gia đình, đây được coi là sự kết hợp tốt nhất.

  Về sự nghiệp, người mệnh hỏa nên kết hợp với mệnh mộc để mang lại may mắn, tiền tài và lợi nhuận. …

  Mạnh Hoa có số phận như thế nào? Hỏa và Thổ tương hợp

  Bên cạnh Mộc, Hỏa và Thổ cũng rất strong. Theo ngũ hành, “hỏa sinh thổ” tức là khi lửa bị tàn thành tro sẽ sinh ra và nuôi dưỡng đất nên khi hai bản mệnh này kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Nếu tương sinh với Thổ trong sự nghiệp thì Hỏa chính là lực tạo điều kiện và đẩy Thổ tương sinh với nhau, khi hai tương sinh này kết hợp với nhau sẽ mang lại sự thịnh vượng, tiền tài và thuận lợi.

  Khi người mệnh hỏa và thổ kết hôn thì cuộc sống vợ chồng cũng rất hạnh phúc, gia đình hòa thuận, không có mâu thuẫn, vợ chồng thương yêu, kinh tế gia đình tương đối phát triển .

  Đề xuất cho bạn:

  • Số phận của hợp kim kim loại là gì
  • Số phận của trái đất là gì
  • Mộc mệnh mộc thế nào?
  • Số phận của nước và biển là gì

  Số phận của lửa là gì?

  Mạnh Hoa khắcđốt Thủyđốt Kim nhiều nhất. Trong ngũ hành, khi mệnh hỏa kết hợp với vàng hoặc thủy sẽ tạo nên sự đối lập lớn.

  Sự kết hợp giữa lửa và nước

  Trong phong thủy nhà ở, chúng ta thường thấy rằng bếp không bao giờ được đặt cạnh bồn rửa, điều này chứng tỏ hỏa quan trọng hơn là Nước không tương thích trong mọi trường hợp.

  Đương nhiên là Hỏa nam mệnh.p>

  Sự kết hợp giữa Hỏa nam và Thủy mệnh thường không vượng, tính cách và tư tưởng khác nhau nên không có tiếng nói chung giải quyết vấn đề dẫn đến xung đột, rạn nứt. Hơn nữa, theo phong thủy, sự kết hợp của hai mệnh này thường sẽ phong ba, vận hạn khó hóa giải.

  Người mệnh hỏa cũng không hợp với người mệnh mộc, bởi vì họ bất đồng. Vì vậy, hầu như đời sống vợ chồng khá bất ổn, khó giải quyết, hiểu lầm khó hóa giải.

  Mạnh Hoa khắc vàng

  Số phận của Mạnh Hoa khắc vàng trong thuyết ngũ hành rất rõ ràng. Lửa chắc chắn sẽ nung chảy vàng ở nhiệt độ cao, tất nhiên đó không phải là sự kết hợp có lợi cho cả hai bên.

  Những người thuộc hành Hỏa và Kim gắn kết với nhau, kể cả ở các khía cạnh. Không có gì có thể phụ thuộc vào nhau, thậm chí còn mang đến những điều xui xẻo, xui xẻo.

  Kết hợp 2 mệnh này để làm ăn, làm ăn sẽ khá lận đận, khó khăn.

  Trong hôn nhân, nếu hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ không hạnh phúc lâu dài, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thị phi, dễ tán gia bại sản.

  Ngũ hành không tương hợp với yếu tố nào?

  Trong thuyết ngũ hành, hỏa và kim kết hợp sẽ kìm hãm sự phát triển của ngũ hành. Kim thường bất dung hợp trong đời.

  Hỏa khắc kim theo vòng tuần hoàn không ngừng. Trong cơ thể con người nếu “tâm hỏa ăn mòn phế kim” nếu quá mạnh sẽ gây ra các bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

  Từ đó có thể thấy được sự kết hợp của các yếu tố lửa và vàng. Ở bên nhau không phải là ý hay, dễ gây ức chế quá mức và ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống, công việc cũng như tình yêu.

  Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp với cây gì? Cây cảnh mà người mệnh Hỏa nên có là 100% hỏa không hợp 100% hỏa, trong trường hợp này ta sẽ xem xét nạp âm của mệnh hỏa của cây để xác định xem có tương hợp hay không.

  nạp mệnh Hỏa hành nào tốt?

  • Sơn đầu hỏa và sơn đầu hỏa: 2 hành âm này có sự tương sinh rất mạnh, khi chúng Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra ngọn lửa rạng rỡ.
  • Con lửa và con lửa: Sự kết hợp của hai ngọn lửa ở chân núi có thể tạo ra một ngọn lửa lớn, mang ý nghĩa cát tường và thuận lợi.
  • Sơn hỏa và Phù đăng hỏa: Hai âm thanh này không tạo ra tiếng nổ rõ ràng nhưng lại hài hòa, bình dị.
  • Lửa Sơn và Lửa Thiên Thượng: Hai tiếng này gặp nhau như hổ trỗi dậy. Thêm cánh để bổ sung cho nhau rất linh hoạt.
  • Hỏa Sơn và Trung Lữ: Sự gặp gỡ của hai người này sẽ mang lại may mắn và vinh quang, và sự gặp gỡ sẽ hỗ trợ lẫn nhau. . .
  • li>

  • Sơn đầu hỏa và trung hỏa: Hai ngọn lửa này không giao nhau, không bổ sung cũng không tương phản, cũng không ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhau.
  • Phú Đăng Hòa và Lữ Trung Hòa: Ngọn lửa đèn dầu là mồi đốt của ngọn lửa. Khi họ gặp nhau, họ chắc chắn sẽ mang lại thuận lợi và thành công.
  • Phù Đăng Hỏa và Sơn Tử: 2 tiêu cực này không hỗ trợ nhau nhiều. Nhiều Mà Không Đều, Trung Bình Cộng Lại… : 2 Âm Kết Hợp Mang Lại Thuận Lợi, May Mắn Và Tài Lộc.
  • Thiên hỏa sơn đầu hỏa. : Khi lửa mặt trời và lửa núi gặp nhau, chúng sẽ bùng cháy dữ dội hơn, mang đến sự hỗ trợ, cùng nhau phát triển Khai sáng sẽ mang lại thuận lợi và thành công trong tương lai.

  Sao Hỏa nào có số phận khác?

  • Con trai lửa Lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa Lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa của lửa Lửa của lửa của lửa Lửa của lửa của lửa lửa của lửa lửa của lửa lửa của lửa lửa của lửa lửa của lửa lửa của lửa lửa của lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa lửa nó dập lửa nó dập lửa. thậm chí mang đến tai họa.
  • Sự tích lịch hỏa và sơn đầu hỏa: Lôi Hỏa sẽ mưa to để dập tắt lửa trên núi nên sự kết hợp của hai điện tích âm này là không tốt.
  • Theo lịch hỏa và đốt Phúc: Ngọn lửa bập bùng của đèn dầu có thể bị thiêu rụi bởi bất kỳ ngọn lửa nào kể cả Phúc đang cháy, và sự kết hợp của hai âm khí này thường mang lại xui xẻo.
  • Theo lịch hỏa và hỏa trên trời: Hai hành hỏa này tuy không tương khắc nhưng khi kết hợp lại rất mạnh, dễ xảy ra tai nạn. .
  • Theo lịch hỏa và lịch hỏa: khi hai hỏa kết hợp với nhau thì
  • Thiên hỏa và hỏa trời: hai dương hỏa kết hợp với nhau sẽ sinh ra sự hủy diệt rất lớn. lửa thiêu đốt vạn vật, Không tương hợp.
  • Sơn hỏa và sơn hỏa cầu: sự kết hợp của hai loại hỏa trên núi sẽ sinh ra ngọn lửa lớn, thiêu rụi mọi thứ sẽ là phúc và họa > Những lưu ý để tránh những điều xui xẻo bất ngờ. Theo dõi Goland24h.com để biết thêm thông tin tử vi hàng ngày, phong thủy giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống.

  .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button