Tin tức

Tuyệt đối đừng nên mua nhà có 1 trong 5 đặc điểm phong thủy không tốt sau đây

Mua đất, mua nhà là một quyết định quan trọng của đời người. Một số người làm việc chăm chỉ và tiết kiệm cả đời chỉ để mua cho mình một ngôi nhà. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà, bạn nên xem xét toàn diện nhiều yếu tố như hướng nhà, cảnh quan xung quanh. Đặc biệt những ngôi nhà có phong thủy xấu sau đây thì tuyệt đối không mua. Tháp quyền lực vì nó ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và học vấn của những người sống trong nhà. Nếu cửa trước của nhà đối diện với đường cao tốc sẽ cản nắng, về lâu dài sẽ khiến người trong nhà cảm thấy bất an.

Không mua nhà có một trong các đặc điểm Phong Thủy xấu sau

Nếu ngôi nhà của bạn được bao quanh bởi các cột điện cao thế, bạn và gia đình có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe do tác động bất lợi của bức xạ quá mức.

Nhà ở không nên bị đường cái đâm thẳng vào sẽ sinh ra va chạm mạnh, trực tiếp vào nhà không tốt cho sức khỏe, phong thủy gọi là xung sát. Cửa nhà bị đường đâm vào, đường càng lớn, càng dài càng nguy hiểm. Càng nhiều phương tiện, tai họa càng lớn. Nó được gọi là “Hukou” (Hukou House) trong Fengshui. Thật khó để ở trong ngôi nhà đó.

1 nhà xấu sau không nên mua đồ phong thủy

Nhà Núi và nước

Nhà không nên quá gần núi, kết cấu đất đá lỏng lẻo, nếu trời mưa to dễ gây sạt lở nghiêm trọng. Nếu trước và sau nhà có đường đi, hoặc có dòng sông chảy “thẳng” vào nhà thì không nên mua. Gia chủ dễ gặp nghịch cảnh, tiêu tán Khí, khó tụ tài. Người trong nhà khó hòa đồng, tinh thần không ổn định.

Nhà là ngõ cụt

Bạn nên tránh mua nhà là ngõ cụt vì sống trong đó bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối và bất tiện trong sinh hoạt. mạng sống. Thường người ta thích chọn nhà cuối ngõ vì nghĩ sẽ an toàn nhưng thực tế lại có những hạn chế về mặt kiến ​​trúc khi sinh sống tại đây. Những ngôi nhà cuối hẻm thường không dễ xây như những ngôi nhà nơi khác, nếu có cháy bên ngoài thì không có lối thoát.

Hình dáng ngôi nhà rất đặc biệt

Với sự phát triển của ngành bất động sản nước ta, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng ngày càng tăng. Tâm lý con người thường thích có sự khác biệt, cá tính riêng nên các kiến ​​trúc sư thường nghiên cứu, thiết kế nên những ngôi nhà đặc biệt, mang phong cách riêng của gia chủ. Tất nhiên có những ngôi nhà rất đẹp, nhưng cũng có rất nhiều ngôi nhà hình thù kỳ quặc. Những ngôi nhà này không phù hợp với nguyên tắc phong thủy, ở lâu ngày sẽ mang lại những điều xui xẻo hoặc khiến gia chủ cảm thấy khó chịu.

*Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Làm đẹp theo tôi

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button