Tin tức

Lương 7 triệu vay tín chấp được tối đa bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp theo lương là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đang đi làm và hưởng lương hàng tháng. Vậy lương 7 triệu vay tín chấp được những gì? Điều kiện, thủ tục và lãi suất vay ngân hàng như thế nào?

Những người có công việc ổn định tại các công ty, xí nghiệp, cơ quan. Ở Trung Quốc, vay tín chấp luôn là lựa chọn hàng đầu theo lương. Có lẽ vì hiểu được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng nên hầu hết các ngân hàng trên cả nước đều triển khai sản phẩm vay vốn vô cùng linh hoạt này. Đặc biệt với những người có thu nhập ổn định từ 7 triệu đồng trở lên sẽ không khó để có được các gói vay tín chấp từ ngân hàng.

Tuy nhiên, Mức lương 7 triệu được vay tín chấp tối đa bao nhiêu lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi vì, số tiền vay sẽ quyết định ý định và mục đích vay vốn của khách hàng.

Vay tín chấp theo lương 7 triệu

Vay tín chấp theo lương 7 triệu là khoản vay tiêu dùng tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập hàng tháng trên 7 triệu. Khoản vay của khách hàng sẽ dựa trên uy tín tín dụng của cá nhân và công ty nơi khách hàng làm việc. Vì vậy, ngân hàng và các tổ chức sẽ quyết định có cho vay hay không và mức vay tối đa mà khách hàng được phép vay.

Sản phẩm này rất khác biệt vì khách hàng có thể có khoản vay lớn mà không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Thủ tục và điều kiện vay đơn giản, thời gian vay nhanh chóng. Điều này giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có một khoản tiền để giải quyết vấn đề của mình.

Mức vay tín chấp với lương 7 triệu tối đa là bao nhiêu?

Có thể thấy mức lương 7 triệu một tháng là mức thu nhập trung bình của lao động nhập cư Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang cần tiền gấp thì vay thế chấp theo bảng lương là phương án tối ưu và phù hợp nhất. Về hạn mức lương 7 triệu vay được bao nhiêu không cần thế chấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tùy thuộc vào ngân hàng. Tuy nhiên thông thường các ngân hàng sẽ cho phép bạn vay tối thiểu bằng 5-10 thu nhập thực tế hàng tháng của bạn. Nếu khách hàng có tài chính tốt thì khoản vay sẽ cao hơn và ngược lại.

Khoản vay tín chấp tối đa cho mức lương 7 triệu nhân dân tệ là bao nhiêu?
Khoản vay tín chấp tối đa cho mức lương 7 triệu nhân dân tệ là bao nhiêu?

Hiện tại một số ngân hàng chỉ hỗ trợ vay tín chấp với mức lương 7 triệu NDT, tức là gấp khoảng 5 lần thu nhập. . Vậy vay tín chấp lương 7 triệu được bao nhiêu tiền, câu trả lời có lẽ là 6-10 triệu. Ở VPBank lương 7 triệu sẽ được duyệt vay tối đa 70 triệu theo lương chuyển khoản và lương tiền mặt. Vì vậy, nếu bạn cần vay tiền lương năm 7 triệu và nhu cầu vay tương đối nhiều thì nên xem thêm các dịch vụ khác như vay tín chấp, vay tín chấp…

Lãi suất và Hạn mức vay tín chấp theo lương Lương 7 triệu

VP Bank

 • Hạn mức vay từ 8-10 lần thu nhập thực tế. VietcomBank

  • Tổng hạn mức vay là 15 tháng lương, mức lương 7 triệu, bạn có thể vay lên đến 100 triệu.
  • Mức lãi suất của khoản vay tín chấp này tại Vietcombank chỉ từ 1,5%/tháng.

  Vay tín chấp Prudential

  • Mức lương từ 7 triệu, Prudential hỗ trợ lên đến 400.000-50 triệu đối với khách hàng lương tiền mặt Vay tín chấp, hoặc vay 600.000-80 triệu đối với khách hàng nhận lương chuyển khoản.
  • Lãi suất dành cho khách hàng. Vay tín chấp, lương cực ưu đãi, chỉ 0.85%/tháng.

  Lương tháng 7 triệu không cần thế chấp điều kiện vay. a

  Để đủ điều kiện vay tín chấp lương 7 triệu tại ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam và hiện đang ở khu vực đặt chi nhánh ngân hàng Có hộ khẩu thường trú và tạm trú.
  • Độ tuổi lao động từ 21-60 tuổi.
  • Đang làm việc. Làm việc trong công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước từ 3 tháng trở lên
  • Mức lương tháng tối thiểu từ 7 triệu đồng trở lên.
  • Tại thời điểm vay vốn, khách hàng không có nợ khó đòi với bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
  Lương năm 7 triệu điều kiện vay tín chấp đơn giản
  Điều kiện vay tín chấp lương 7 triệu đơn giản

  Quy trình vay tín chấp lương 7 triệu/ Tháng

  Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, bạn nên chuẩn bị hồ sơ vay bao gồm các giấy tờ cần thiết để được duyệt nhanh chóng.

  • Đăng ký vay tín chấp theo lương tại ngân hàng mà bạn muốn vay.
  • Căn cước công chứng hoặc CMND/hộ chiếu photo công chứng.Bạn nên mang bản gốc đến ngân hàng để đối chiếu.
  • Sổ hộ khẩu/KT3 photo/giấy tờ chứng minh tạm trú rời khỏi khu vực sinh sống và làm việc.
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc tương đương.
  • Bảng lương, sao kê ngân hàng, xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
  • Các tài liệu liên quan khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay.

  Quy trình đăng ký vay tín chấp theo lương tháng 7 triệu

  Tất cả các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp theo lương tại ngân hàng phải trải qua các Bước cơ bản sau:

  Tư vấn và Chuẩn bị hồ sơ

  Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn các phương án vay bao gồm chính sách, ưu đãi, lãi suất, và khách hàng được vay theo lương những gì Hạn mức tối đa đạt được là 7 triệu. Ngoài ra, ngân hàng hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, bao gồm những hồ sơ cần thiết.

  Kiểm tra và Thẩm định

  Ngay sau khi nhận được hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra trước khi gửi thông tin cho hội đồng thẩm định. Nếu có sai sót, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng sửa đổi, bổ sung. Sau đó, hội đồng thẩm định sẽ xác minh lại các thông tin như nơi cư trú, đơn vị công tác, thu nhập.

  Phê duyệt và phát hành

  Bộ phận xét duyệt xác định khoản vay dựa trên báo cáo thẩm định. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và phê duyệt khoản vay.

  Như vậy, từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình. Mức vay tín chấp tối đa là bao nhiêu?Lương năm là 7 triệu? Mong rằng qua những chia sẻ trên, khách hàng sẽ biết được mình có thể đăng ký vay qua những hình thức nào để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

  Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp theo nhu cầu của bản thân, vui lòng tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 085.502.1111 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  Tư vấn đăng ký

  Tìm hiểu thêm:

  • Vay tín chấp tối đa 10 triệu là bao nhiêu?
  • Số tiền vay tín chấp theo lương tối đa là bao nhiêu

  .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button