Tin tức

Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Thông thường, khi khách hàng lựa chọn phương án vay vốn ngân hàng, điều đầu tiên họ quan tâm đến chính là lãi suất vay ngân hàng. Vì vậy, việc lựa chọn ngân hàng có lãi suất phù hợp là vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để biết ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết này.

1. Lãi suất vay ngân hàng là bao nhiêu?

Tỷ lệ phần trăm giữa tiền lãi và số tiền cho vay trong một khoảng thời gian do ngân hàng quy định. Nói cách khác, lãi suất cho vay ngân hàng là tỷ lệ mà người đi vay phải trả cho ngân hàng trong suốt thời gian sử dụng vốn của mình. Thông thường, thời hạn của lãi suất là một năm.

a. Lãi suất cho vay tín chấp

Áp dụng cho các khoản vay tín chấp. Tỷ lệ này thường được cố định trong suốt thời hạn của khoản vay. Vì đặc điểm của sản phẩm cho vay là dựa trên tình trạng tín dụng của người đi vay. Do đó, lãi suất cho vay tín chấp thường cao hơn nhiều so với lãi suất thế chấp. Hiện nay, lãi suất vay tín chấp dao động từ 18% – 25%/năm.

b. Lãi suất thế chấp

là lãi suất áp dụng cho một khoản thế chấp (khoản vay có bảo đảm). Tỷ giá này thường được cố định trong một thời gian và sau đó sẽ biến động theo tỷ giá thị trường. Các sản phẩm vay mua nhà trả góp, vay mua đất hay vay mua ô tô đang được ưa chuộng hiện nay.

Ở phần lãi suất vay tín chấp, các ngân hàng sẽ tiếp tục chia ra các mức lãi suất khác nhau cho khách hàng. Các mục đích vay khác nhau:

  • Lãi suất thế chấp bất động sản.
  • Lãi suất cho vay tiêu dùng.
  • Lãi suất vay mua ô tô.

2. Danh sách ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay

a.Ngân hàng cho vay cầm cố lãi suất tốt nhất

Ngân hàngLãi suất ưu đãi (%/năm)3 tháng b> 6 tháng 12 tháng24 tháng36 thángBIDV 7.88,8 VIB 8.510,4 TECHCOMBANK 7.998 ,29 TPBANK 8.29,2 VPBANK 8.59,5 VIETCOMBANK 8.18, 99,5VIETINBANK 9.510,5 UOB8,17 ​​EXIMBANK 11 HONGLEONG BANK 7.257,75 SHINHANBANK 8,18,89,2STANDARD 6.497.298,39

Ngân hàng BIDV Lãi suất vay ưu đãi nhất. Được đánh giá là một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Kinh nghiệm đã được chứng minh, tiềm lực tài chính vững chắc và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các nhóm ngân hàng trong nước có lãi suất thế chấp thuận lợi. Ví dụ Vietcombank, Techcombank hay Eximbank.

Mạnh>b. Ngân hàng có lãi suất vay mua ô tô tốt nhất

Khi nhu cầu mua xe không ngừng tăng cao, các ngân hàng thường điều chỉnh chính sách để thu hút khách hàng vay vốn và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Vậy ngân hàng nào có lãi suất vay mua ô tô thấp nhất 2020?

Ngân hàngLãi suất ưu đãiLãi suất ưu đãi b> Lãi suất ưu đãiLãi suất ưu đãi Phí bảo hiểm3 tháng đầu tiên6 tháng đầu tiên12 tháng đầu tiên24 tháng đầu tiên 36 个 BIDV 7,808,80 VPBank7,508,499 . Đánh giá cao dịch vụ vay mua ô tô BIDV năm 2020. Do BIDV có quy trình vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất vay cạnh tranh nên tiền lãi trên dư nợ sẽ giảm dần.

Hơn nữa, Techcombank đang triển khai chương trình cho vay mua ô tô để trang trải các khoản vay mua ô tô. Góp lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

3.Thời hạn trả gốc và lãi vay ngân hàng như thế nào là hợp lý.

Thời hạn vay ngân hàng thế nào là hợp lý? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng sẽ băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm vay tại ngân hàng. Tùy theo tình hình cụ thể của khách hàng sẽ đưa ra gợi ý phù hợp nhất.

Thông thường, các ngân hàng thường có xu hướng khuyên khách hàng đăng ký thời hạn vay dài hơn để số tiền trả nợ hàng tháng sẽ ít hơn.

Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn rút ngắn thời gian vay để rút ngắn thời gian trả nợ và giảm số tiền gốc sau mỗi lần trả nợ. Cần tính toán chi tiết, số tiền trả nợ hàng tháng không quá 50% tổng thu nhập để tránh nợ khó đòi.

Tôi hy vọng thông tin do ngân hàng trực tuyến cung cấp có thể giúp bạn vay được tiền. Thích hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với OnlineBank ngay!

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button