Tin tức

Lãi suất ngân hàng BIDV năm 2019 cập nhật mới nhất

Những thay đổi nhỏ về lãi suất của BIDV đối với các sản phẩm cho vay và tiền gửi trong năm 2019. Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ cập nhật các ngân hàng với tỷ giá mới được áp dụng.

p>

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là cái tên rất quen thuộc với người dân Việt Nam. BIDV được đánh giá là “Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam” hiện nay cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ vay mua nhà ở, vay mua ô tô đến gửi tiết kiệm… giúp khách hàng có những lựa chọn hợp lý nhất. Khi vay, gửi tại BIDV, chúng tôi xin cập nhật lãi suất gửi, vay đối với một số sản phẩm phổ biến.

Năm 2019, Lãi suất huy động của BIDV so với lãi suất huy động của BIDV năm 2019.

Lãi suất BIDV

<3 Cũng dễ hiểu, vì khi cần gửi tiết kiệm, đương nhiên bạn sẽ tìm đến một ngân hàng lớn và nổi tiếng hàng đầu như BIDV. Các sản phẩm tiết kiệm phổ biến của BIDV hiện nay bao gồm:

Tiết kiệm thường: Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tại các ngân hàng nói chung và Ngân hàng BIDV nói riêng. Tiết kiệm thông thường, khách hàng gửi tiền vào ngân hàng một lần trong một khoảng thời gian nhất định, trả gốc và lãi vào cuối kỳ.

Tiết kiệm tích lũy: Sản phẩm này khác với tiết kiệm thông thường ở chỗ khách hàng có thể gửi tiền vào ngân hàng nhiều lần, sao cho số tiền gửi tiết kiệm được tiền gửi Ngày càng lớn hơn và kiếm được nhiều tiền lãi hơn.

Tiết kiệm trực tuyến: Gửi tiết kiệm trực tuyến cũng tương tự như gửi tiết kiệm tại quầy nhưng lãi suất cao hơn một chút, từ 0,1% – 0,3%. /năm, và khách hàng không cần đến quầy để rút tiền.

Trước khi gửi tiết kiệm tại BIDV, bạn nên tìm hiểu về lãi suất gửi của các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn để so sánh với các ngân hàng khác. Chúng tôi vừa cập nhật lãi suất tiết kiệm BIDV mới nhất như sau:

Lãi suất tiết kiệm BIDV (%/năm)

Thời hạn

KKH

1 tháng

Strong>2 tháng

strong>

3 tháng

6 tháng

9 tháng</strong

12 tháng

13 tháng

18 tháng

24 tháng

36 tháng

Lãi suất

0,1%

4,5%

4,5%

5%

5 ,5%

5,6%

6,9%

6,8%

6,8%

6,9%

6,9%

Với những lợi thế nhất định trên thị trường bán lẻ, Mức lãi suất hiện tại của BIDVcác sản phẩm thế chấp khá hấp dẫn. Cụ thể, lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất của chúng tôi như sau:

  • Gói 1: Chiết khấu 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu, sau đó lĩnh lãi. Hết thời gian ưu đãi 10.5%/năm 10.5%/năm sau khi hết thời gian ưu đãi

Hết thời gian ưu đãi sẽ được thực hiện theo lãi suất quy định của ngân hàng tỷ lệ.

Lãi suất vay mua nhà BIDV cập nhật mới nhất

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV

>>>> Đăng ký tư vấn vay mua nhà BIDV hoàn toàn miễn phí

Có thể thấy, chiết khấu mà BIDV đưa ra là rất linh hoạt và lâu nhất lãi suất ưu đãi kết hợp kéo dài tới 24 tháng (2 năm) rất phù hợp với khách hàng có nhu cầuthế chấp/strong> dài hạn từ 3-5 năm trở lên.

Ưu điểm Sản phẩm Vay tín chấp của BIDV

Ngoài lãi suất còn có các ưu đãi khác khách hàng Các tính năng liên quan đến sản phẩm cũng được ngân hàng quan tâm khi vay vốn. Vì vậy, sản phẩm vay mua nhà của BIDV có những ưu điểm sau:

  • Quy trình vay đơn giản, thuận tiện
  • Tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Lãi suất dựa trên cách tính dư nợ giảm dần
  • Số tiền cho vay lên đến 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở
  • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 20 năm
  • Khoản vay được được trả hàng tháng/theo tháng Trả nợ hàng quý/nửa năm hoặc hàng năm
  • Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý

Trong số một số Với những đặc điểm trên, khách hàng có giới hạn và thời gian vay dài nhất được quan tâm đặc biệt.Ngoài lãi suất vay, đây là 2 yếu tố khách hàng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Thời hạn vay ngân hàng đưa ra lên đến 20 năm, tuy nhiên không nên vay quá lâu sẽ khiến lãi vay quá cao. Việc lựa chọn thời hạn vay phải dựa trên khả năng tài chính hiện tại và tương lai của bạn và gia đình.

Có số tiền vay, xin ngân hàng ghi nhận. Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 100% theo nhu cầu, ngân hàng có thể hỗ trợ tới 70% nếu dùng căn hộ hoặc mảnh đất mua làm tài sản đảm bảo. Vay mua nhà trả góp BIDV hợp lý nhất khi bạn đã sở hữu tối thiểu 30% – 40% giá trị căn hộ, lô đất định mua.

Nói đến BIDV, ngoài cho vay mua nhà ở còn phải nhắc đến dịch vụ cho khách hàng vay mua ô tô, mang lại mức giá cạnh tranh nhất trong các ưu đãi của thị trường tài chính-ngân hàng hiện nay. Lãi suất BIDVCác gói sản phẩm vay mua xe mới nhất như sau:

  • Ưu đãi 1: Lãi suất cố định 7,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên
  • Ưu đãi 2:Lãi suất cố định 8,8% trong 24 tháng đầu tiên

p>

Lãi suất vay mua ô tô BIDV cập nhật mới nhất

Lãi suất vay mua ô tô BIDV

>> >> Đăng ký BIDV để được tư vấn vay mua ô tô miễn phí

Nhìn chung BIDV đưa ra mức lãi suất tương đối hấp dẫn so với các ngân hàng khác trên thị trường. thị trường ngày nay. Cho vay mua ô tô của BIDV dành cho xe mới với thời hạn vay tối đa là 7 năm. Các đặc điểm khác của gói vay mua ô tô BIDV cũng tương tự như gói vay mua nhà.

Lãi suất BIDV và sản phẩm. Chúng tôi cho rằng các khoản thế chấp tương đối thấp, ít nhất là đối với các sản phẩm cho vay từ các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Điều kiện vay vốn tại ngân hàng BIDV cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bạn có thu nhập ổn định từ 8 triệu đồng/tháng và không có nợ khó đòi, nợ quá hạn.

Để được tư vấn về việc đảm bảo khoản vay được ngân hàng bảo lãnh và để chọn các phương án tiết kiệm và khoản vay phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ với đường dây trợ giúp theo số (024) 3 7822 888 Liên hệ Topbank.vn > để được hỗ trợ miễn phí.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button