Tin tức

[Video] Kinh nghiệm xây căn hộ cho người nước ngoài thuê

Đầu tư xây dựng căn hộ cho người nước ngoài thuê có thể thu lợi nhuận cao hơn hàng năm, nhưng hình thức kinh doanh này khá phức tạp. Để tránh những rắc rối về sau, bạn cần nắm được những cách phòng ngừa cơ bản nhất. Mời các bạn đón đọc các bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này:

1.Điều kiện khi người nước ngoài thuê nhà tại Việt Nam trên 3 tháng liên tục. Nếu người thuê là người Việt Nam nhưng sinh sống ở nước ngoài thì phải được sở hữu và cho thuê theo quy định của pháp luật hiện hành.

Vì vậy, nếu bạn muốn. Nếu đầu tư xây dựng căn hộ cho người nước ngoài thuê, bạn cần nắm rõ Luật căn bản để tránh những sai sót, tranh chấp không tốt về sau.

Đối với chủ sở hữu nhà đất Đầu tư cho thuê, Điều 92 “Luật Nhà ở” quy định rõ chủ sở hữu nhà ở phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và là tổ chức cho thuê nhà để ở hoặc cho thuê. vận hành. </p

Người nước ngoài đảm bảo an toàn khi đầu tư nhà cho thuê.

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố trên, thuê nhà còn phải có giấy tờ đầy đủ, pháp lý nhà đất rõ ràng, không xảy ra tranh chấp kiện cáo, chất lượng nhà phải đảm bảo , và mọi chi tiết phải an toàn. Nói chung, chi phí thuê nhà cho người nước ngoài tương đối cao, vì vậy các yêu cầu tương đối chi tiết.

Để phục vụ tốt nhất cho đối tượng này, gia đình tôi có góp ý như sau:

  • Căn hộ cho người nước ngoài thuê phải sạch sẽ, đầy đủ nội thất.
  • Người nước ngoài tìm nhà cho thuê luôn thích một ngôi nhà có điện nước đầy đủ đảm bảo cho cuộc sống và nhu cầu sinh hoạt cơ bản hàng ngày của họ. Ngoài ra, an ninh trật tự, môi trường sống xung quanh nhà cho thuê phải sạch sẽ, ngăn nắp, chất lượng quản lý phải tốt. Nội thất bên trong luôn phải hiện đại để gây ấn tượng với khách thuê khi đến xem nhà.
  • Chủ nhà có thể thuê kiến ​​trúc sư để bố trí nội thất hoàn hảo.
  • Tốt nhất là nên đầu tư vào nội thất từ ​​bình dân đến cao cấp, thậm chí thuê kiến ​​trúc sư để bố trí nội thất sao cho nổi bật và hài hòa với kiến ​​trúc. .

Hợp đồng thuê nhà ở của hai bên phải đảm bảo

Điều 93 “Luật Nhà ở” quy định rõ đại diện của hai bên ( cho thuê) và cho thuê) phải đồng ý hoàn toàn trước khi ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều kiện cần và đủ bao gồm: họ tên, thời hạn thuê, các thỏa thuận khác, chữ ký của 2 bên… văn phòng công chứng.
Cho người nước ngoài thuê nhà trước khi làm các thủ tục cần thiết

Cho người nước ngoài thuê nhà để làm việc là một hình thức thương mại và bạn cần lưu ý thủ tục Khai báo tạm trú, đăng ký công thương và các thủ tục cần thiết khác, thủ tục mua hóa đơn bán lẻ, thủ tục đăng ký. Ký mã số thuế.

Sau khi nắm rõ những lưu ý trên, bạn sẽ không còn băn khoăn gì khi đầu tư căn hộ mini cho người nước ngoài thuê. Tôi rất vui được chia sẻ với bạn những kiến ​​thức hữu ích mà ngôi nhà của tôi đã tích lũy được trong một thời gian dài thiết kế và xây dựng các bất động sản cho thuê. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mong muốn nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thị trường nhà ở cho người nước ngoài vẫn là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản, các tổ chức và cá nhân.

Nhưng trên thực tế không phải ai cũng nắm rõ các quy định của pháp luật về điều kiện và thủ tục thuê nhà cho người nước ngoài thuê. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về cách thức và các giấy tờ cần thiết khi thuê nhà của tổ chức, cá nhân nước ngoài, bạn có thể tham khảo các quy định sau:

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button