Không gian sống xanh

Trên đà phục hồi của thị trường BĐS, từ đầu năm 2015 tới nay, khá nhiều dự án nhà ở, chung cư đã được chủ đầu tư mở bán và có số lượng thành công cao. Mặc dù vậy, điều dễ thấy nhất là sự chú ý của khách hàng thường đổ dồn vào những dự án lớn, đáp ứng tốt nhu cầu ở thực với điểm thiết yếu là không gian sống xanh và các giá trị tiện ích mang lại. Những cái tên như Ecopark, Times City, Newlife Tower… với quy mô lớn và uy tín cao của chủ đầu tư vẫn là những dự án hút khách.

Không gian sống xanh – Một trong những nhu cầu thực về nhà ở của người dân

Theo tổng hợp của các chuyên gia, khi lựa chọn một căn hộ chung cư, người dân quan tâm tới các vấn đề như: Chủ đầu tư (có uy tín và kinh nghiệm về xây dựng, quản lý các dự án nhà ở, chung cư; có tiềm lực tài chính, trực tiếp bán hàng…); Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ; Có dịch vụ quản lý và an ninh chu đáo; Có nhiều công trình tiện ích công cộng (nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, công viên, bãi đậu xe, bể bơi, sân chơi trẻ em, cây xanh cảnh quan…); Có nhiều dịch vụ kèm theo (ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, ngân hàng…); Có giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố và có phong thuỷ tốt.

Bạn Đang Xem: Không gian sống xanh

Xem Thêm : Top 11 chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín tại TpHCM năm 2021

Thị trường hiện nay đã chuyển về nhu cầu ở thực và những dự án có chất lượng sống cao sẽ lên ngôi. “Trước đây, cầu ảo người ta không cần quan tâm đến sống, chỉ quan tâm đến có hàng, chờ hàng lên bán để hưởng chênh lệch. Giờ cầu thực người ta nhìn thấy chất lượng sống trong đó, thấy hạ tầng, kỹ thuật, xã hội, an ninh, dân trí, môi trường… Yêu cầu của người dân khác với yêu cầu của giới đầu cơ.”, một chuyên gia BĐS phân tích.

Không gian sống tiện nghi, hoàn hảo

Để có được thành công và ghi nhận của khách hàng trong thời nay và tương lai, nhà đầu tư cần chú ý đến cả yếu tố kinh tế – thương mại và yếu tố sinh thái, cảnh quan của dự án. Đơn giản là vì hai yếu tố này gắn bó chặt chẽ với nhau. Nếu chỉ có sinh thái thì người dân cũng không đến ở, vì có khác nào sống trên rừng. Và nếu chỉ tính đến kinh tế thì cũng khó kéo được những người muốn tìm một nơi để xây tổ ấm thực sự bởi có thể sẽ không có môi trường sống như họ mong muốn. Chỉ làm tốt cả hai điều này mới có thể tạo ra một không gian sống xanh, tốt đẹp. Chung cư cao cấp Newlife Tower chiếm được cảm tình của người mua cũng vì giải quyết hài hòa hai vấn đề nêu trên.

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *