Thẻ Visa Priority – đặc quyền thanh toán xứng tầm đẳng cấp

Khách hàng priority là gì

Nhu cầu về đặc quyền ngân hàng

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng ngày càng phát triển, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, giao dịch, cung cấp nhiều sản phẩm ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, trong số đó cũng có những khách hàng thuộc phân khúc đặc biệt. Họ là những người có thu nhập cao, địa vị cao, bận rộn và đòi hỏi những dịch vụ tốt hơn, thuận tiện hơn và nhiều đặc quyền hơn.

Bạn Đang Xem: Thẻ Visa Priority – đặc quyền thanh toán xứng tầm đẳng cấp

Theo báo cáo của Knight Frank, Việt Nam có 19.419 triệu phú vào năm 2020, đứng thứ 4 Đông Nam Á về số triệu phú (sau Singapore, Indonesia và Thái Lan). Xét về số lượng người siêu giàu có tài sản trên 30 triệu USD, Việt Nam đứng thứ 6 trong các nước ASEAN với 390 người. Dự đoán đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người siêu giàu. Giai đoạn 2020-2025, số triệu phú đô la Mỹ tăng 32%, số người siêu giàu có tổng tài sản trên 30 triệu USD tăng 31%.

Bạn Đang Xem: Khách hàng priority là gì

Có thể thấy, người giàu và siêu giàu ở Việt Nam đang tăng lên từng ngày. Đồng thời, các dịch vụ tài chính ngân hàng cũng không ngừng chú trọng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ hướng tới phân khúc khách hàng ưu tiên này. Một sản phẩm ưu tiên nổi bật được các ngân hàng phát triển trong thời gian qua là Thẻ ưu tiên Visa.

Xem Thêm : Mẫu hợp đồng mua bán nội thất mới nhất hiện nay

visa priority là dòng thẻ tín dụng được thiết kế cho khách hàng có thu nhập cao với các nhu cầu tài chính khác nhau. Ngoại hình độc quyền, sang trọng, phiên bản giới hạn, đặc quyền chỉ dành cho khách hàng ưu tiên.

Xem Thêm: Trang trí khu vực check-in đẹp & ấn tượng

Độ tuổi của khách hàng được sử dụng thẻ visa ưu tiên giống như khách hàng thông thường. Đối tượng phục vụ của nhóm khách hàng VIP chủ yếu là trên 30 tuổi, có thu nhập cao, nhiều mối quan hệ, có địa vị xã hội cao. Mức thu nhập của những người có “thẻ đen” sẽ tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng đối với khách hàng ưu tiên, thường là khoảng 1 tỷ đồng/năm trở lên. Ngoài ra, chủ thẻ còn cần một số yếu tố khác như: số dư tài khoản tối thiểu lớn, không có nợ xấu ngân hàng, là chủ doanh nghiệp…

Quyền cấp visa ưu tiên cho khách hàng VIP

Thẻ visa priority có thể dùng để thanh toán mua sắm, du lịch… ở bất kỳ đâu trên thế giới thẻ được chấp nhận với hạn mức thanh toán rất cao và phí chuyển đổi ngoại tệ hấp dẫn. Đặc biệt, chủ thẻ được hưởng các quyền lợi ưu tiên của hãng hàng không như: sử dụng phòng chờ hạng thương gia, hỗ trợ đổi, hủy chuyến, hoàn, nâng hạng thẻ… Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi khi sử dụng một số dịch vụ: sân golf, khu nghỉ dưỡng hiện đại, nhà hàng, khám bệnh tại bệnh viện quốc tế…

Xem Thêm : Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ hút tài lộc, may mắn

Các dịch vụ thiết thực đi kèm như SMS, Internet Banking, Mobile Banking, Thanh toán điện tử… đều được tích hợp sẵn và miễn phí. Tại một số ngân hàng, chủ thẻ Visa Priority còn được miễn phí phát hành và phí thường niên suốt đời.

Xem Thêm: Tuổi Mùi là con gì? Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Người sở hữu những chiếc “thẻ đen quyền năng” này còn được hưởng các dịch vụ bảo hiểm toàn cầu như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền mặt, bảo hiểm trễ chuyến bay… lên đến 10,5 tỷ đồng.

Với kinh nghiệm đặc biệt và những đặc quyền ưu tiên hấp dẫn, việc sở hữu thẻ visa ưu tiên là yếu tố quan trọng để nâng cao vị thế cá nhân, gia tăng uy tín, thúc đẩy hợp tác, làm việc và mở rộng quan hệ đối tác với Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện có và mang đến cho khách hàng ưu tiên những ưu đãi, đặc quyền tiêu dùng cao cấp, tháng 10 năm nay, Ngân hàng TMCP An Bình (abbank) sẽ gia nhập nhóm ngân hàng. Khách hàng ưu tiên sản phẩm được ưu đãi khi thẻ abbank visa priority ra mắt với nhiều tính năng và phần thưởng giá trị.

Tốc độ

Xem Thêm: Nhà hướng tây thì nên đặt bếp hướng nào để hút tài lộc?

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *