Tin tức

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 7: Khán giả mát lòng mát dạ vì Thiên Nga “gãy cánh”

Tập 6 phần 2 “Hương Vị Tình Thân” (tập 77) chứng kiến ​​cảnh ông Kang đuổi bà Lưu ra khỏi nhà vì những lời lẽ thô lỗ.

Bà Liu đến nhà bà Xuân nói chuyện thiên nga, lớn tiếng bảo bà Dần “để lại phúc đức cho con cháu khi về già” khiến ông Kang rất tức giận. Nói đến việc Thiên Nga cho cô Đan uống thuốc ngủ, Lưu phu nhân bình tĩnh cho rằng đó là do bà lão quá kỳ quặc. Chỉ là thuốc ngủ thôi, bác sĩ vẫn kê sau khi tỉnh dậy sau khi ngủ.

Bà Liao cũng hy vọng sau khi Long Tianya kết hôn, gia đình ông Kang sẽ tạo điều kiện cho hai vợ chồng ra ở riêng, bà Dan sẽ không đến đó “biệt phủ với họ”.

“Đừng để chữ hiếu làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của nó, tôi quá bao dung với các bà già rồi, bạn bè tôi thế này, giờ con cháu tôi thế này” – bà Liễu bức xúc nói. .Kang

Khi tình hình phát triển, Thiên Nga đến văn phòng để nói chuyện với Long.

Long không ngần ngại cho Tianya biết rằng mỗi khi thiên nga đi chơi và bà Dan bị bỏ lại một mình, Long đều biết tất cả. Không phải lần đầu Nga cho vợ uống thuốc ngủ, sau gần nửa năm quen biết, Long vẫn chưa hiểu hết con người thật của Nga.

Bất chấp kiểu của bạn, Thiên Nga và Long đã tát vào mặt và hét lên: “Mày và cả gia đình mày muốn tao yêu thương và chăm sóc nó, nếu không, tao là đồ vô giá trị.”

Nga cũng nghi ngờ Nam nói với Long và xúc phạm cô. Trước những lời lẽ đanh thép, Long lạnh lùng nói: “Vợ anh có là ai cũng không phải là em” khiến khán giả không khỏi hài lòng.

Nhiều khán giả ngất ngây khi nghe đến câu rồng “xong” và thiên nga “gãy cánh”. “Nghe những lời này của Long mà tôi thấy mát lòng. Sắp tới sẽ có nhiều điều thú vị để xem” – một số khán giả trong nhóm fan của phim “Hương vị tình bạn” bình luận.

Một fan khác của “Hương vị tình bạn” cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng Long cũng có điều hay ho để nói với khán giả sau nhiều show mệt mỏi.

“Dù là ai cũng không phải mình. Phần 1 đến phần 2 là đáng xem nhất. Câu cuối mát lạnh mùa dịch” – khán giả chia sẻ.

Vào cuối tập 6 của “Hương vị tình bạn” mùa thứ hai, Nan và Swan bất ngờ gặp nhau trong một quán bar. Swan thách thức giơ ngón tay về phía nam, trong khi Phương Nam, dũng cảm hơn bao giờ hết, cho thấy rằng cô ấy phớt lờ lời đe dọa.

Thiên Nga có “gãy cánh” thậm chí gây tổn thương cho Nam trước khi thực sự rời xa Long hay không, câu trả lời sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo.

Tập 7 mùa 2 chương trình “Hương vị tình bạn” sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h từ ngày 5-8.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button