Tin tức

Có ai biết về công ty TNHH LÔ HỘI không?

Ếch ngồi đáy thì im đi đừng tung tin lung tung để hạ uy tín công ty người ta nữa. Công ty lừa đảo, mỗi năm nộp thuế cho đất nước 5-60 tỷ đồng? Lừa đảo hơn 200.000 người tham gia? Có phải 200.000 kẻ ngốc đó không? Trong 200.000 người đó có rất nhiều người làm nghề khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau (nhiều người là công an) chứ không phải toàn là sinh viên cả tin như bạn nói đâu…

Vì ở Việt Nam có rất nhiều mức độ Mô hình bán hàng còn mới mẻ Từ trước đến nay kẻ ngu chỉ biết mô hình kinh doanh truyền thống Muốn bán được hàng phải quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi mới bán được hàng Hãy đánh bóng thương hiệu của mình sao cho tần suất xuất hiện của nó có thể bắt càng nhiều người tiêu dùng càng tốt.Trái tim. Bạn có biết chi phí để sản xuất một chai Coca-Cola là bao nhiêu không? ? ? Xin thưa là chỉ 300-500đ. Vậy tại sao khi uống ngoài quán, chúng tôi phải trả tới 6.000 đồng (tính ra chênh lệch khoảng 2.000% tức 20 lần)? Bởi vì chúng tôi sẽ trả tiền cho thương hiệu đó, nhưng nó không thực sự đáng giá bao nhiêu. Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy? Điều này là do họ đánh bóng thương hiệu của mình bằng cách trả tiền cho quảng cáo, tiếp thị và khuyến mãi. Có ai biết chi phí quảng cáo trên 10 giây và giờ cao điểm là bao nhiêu không? ? ? Xin cho biết từ 10 đến 30 triệu đồng mà quảng cáo bao nhiêu lần trong ngày? mọi người nghĩ rằng. Vậy họ lấy đâu ra tiền để trả cho nó? ? ?

Chưa kể đại lý nhà máy => tổng đại lý => đại lý tỉnh => đại lý lớn => đại lý nhỏ => quán nhậu => hệ thống tiêu thụ. Kinh doanh không ai là không có lãi, vậy họ kiếm được bao nhiêu tiền lãi từ bán hàng ngược dòng đến bán hàng ngoại tuyến? Giả sử họ chỉ lấy 10% thì một chai nước cũng tăng 60% từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Tôi không muốn chỉ trích bất kỳ thương hiệu nào ở đây, đặc biệt là Coca-Cola, vì hầu hết các sản phẩm được bán theo cách truyền thống đều làm như vậy. Tôi chỉ muốn bạn hiểu sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và bán hàng truyền thống.

Bán hàng đa cấp là hình thức kinh doanh truyền miệng giữa những người tiêu dùng với nhau, giống như chúng ta uống bia ở một quán ngon, rồi hôm sau giới thiệu bạn bè cùng uống. Khi bạn bè của bạn đến uống và thực sự thích nó, họ sẽ giới thiệu nó cho những người khác…chờ đã, chính người tiêu dùng mới là người bán sản phẩm của họ. Thay vì họ quảng cáo, tiếp thị, v.v…họ tự trả tiền hoa hồng cho những lượt giới thiệu của bạn. Như vậy bản chất là bạn đi giúp người khác nhưng phải có tiền (hợp tác và cùng có lợi), chứ không phải lừa bán như anh nói ở trên. Vậy điều kiện cần để thành lập công ty thương mại đa cấp là sản phẩm phải tốt. Và xin những ai chưa dùng hoặc lạm dụng các sản phẩm từ nha đam thì đừng chê bai gì nhé, hiện có khoảng 300.000-400.000 người đang dùng và con số ngày càng tăng lên từ bây giờ. Nhưng hết lần này đến lần khác, vì hình thức kinh doanh này hoàn toàn mới đối với văn hóa Việt Nam nên hầu hết mọi người đều không hiểu về nó. Do đó, một số kẻ vi phạm pháp luật sử dụng mô hình này để lừa gạt người tham gia và người tiêu dùng. Dẫn lời anh Hoangtube“Nhưng theo mình biết thì thực chất đây là 1 công ty lừa đảo, hay còn gọi là siêu lừa đảo (mình mất 100.000 xem hết show, lấy 1 số giấy tờ gì đó).Anh còn không biết mình nhận được cái gì thì lấy tư cách gì mà đi vu khống người khác 100.000 là để mua 1 bộ tài liệu và 1 cái cặp giới thiệu công ty và sản phẩm (100.000 mua bộ này rẻ quá, vì toàn bộ bao da và 3 CD chuẩn đã đắt chưa???Chưa kể một chồng giấy tờ sổ sách khác???) Có ai cày đất mà không có trâu không?, bộ tài liệu này công ty cung cấp cho bạn khi bạn bắt đầu kinh doanh và Nó là phương tiện để hiểu về công ty, tránh tình trạng một số người không chịu đọc, tìm hiểu, người làm ở công ty này hơn 2 năm không có mức lương dưới 20 triệu đồng, nếu là lừa đảo , công ty này liệu tồn tại ở Việt Nam 8 năm ? ? Tồn tại trên thế giới 32 năm ? Nếu là lừa đảo thì tại sao bản sao từ chính phủ , Bộ Y tế , Bộ VHTTDL lại cấp phép cho lô hội công ty vận hành và phân phối sản phẩm. Ai cũng rầm rộ đăng bài và chĩa súng vào người khác. Trước khi đưa ra những nhận xét như vậy, hãy tìm hiểu kỹ… Trên đời này, không có ai là hoàn hảo, và không có gì là hoàn hảo. Xin chào.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button