Tin tức

ERA Vietnam trở thành đối tác Tổng đại lý tại miền Nam dự án La Queenara Hội An

Có thể nói ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh dành cho các Môi giới và Môi giới.

ERA Real Estate coi Việt Nam là một trong những thị trường tốt nhất trên thế giới. Thị trường tiềm năng, được Global ERA lựa chọn là điểm đến tiếp theo trên con đường tăng trưởng mạnh mẽ của Châu Á Thái Bình Dương.

Đó là lý do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản PEAKHOMES – đơn vị phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng tích hợp La Queenara Hội An đã “chọn mặt gửi vàng” cho ERA Việt Nam, chính thức trở thành đối tác tổng đại lý phía Nam của dự án .

Một chuyên gia bất động sản nhận định, dự án La Queenara được kỳ vọng sẽ làm nóng thị trường bất động sản tại Hội An

La Queenara không chỉ có lợi thế về vị trí độc tôn mà còn là kiệt tác về quy hoạch, kiến ​​trúc, cảnh quan và phong cách sống. Dự án có diện tích 200 ha, có hệ sinh thái 200 tiện ích công cộng cao cấp, phục vụ toàn diện các nhu cầu vui chơi giải trí, văn hóa thể thao, giáo dục…

Ưu đãi “ba trong một” vừa có chỗ vừa có chỗ. Nghỉ dưỡng, lưu trú dài ngày hoặc đầu tư kinh doanh. Tính thanh khoản hấp dẫn của sản phẩm mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững trên nền tảng bất động sản truyền thống.

Tư vấn thiết kế bởi một trong những công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới. Là một Baumschlager Eberle Architekten (BEA), La Queenara mang màu sắc và lối kiến ​​trúc “mở” hiện đại, hội tụ Hội An – tinh hoa của những khu vườn Pháp và châu Âu. Do đó, bạn sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, mật độ cây xanh cao gấp 20 lần tiêu chuẩn Việt Nam, 100% căn hộ đều có hồ bơi, sân vườn và đường đi hai bên.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Shoptel, Boutique Hotel, Villa tại dự án còn có giá trị chuyển giao “độc nhất vô nhị”, sinh lời bền vững, thúc đẩy mạnh mẽ chất lượng sống của khu đất và cộng đồng trong khu vực.

Chủ đầu tư mong muốn khách hàng của mình có được một tổ ấm, để mọi thành viên trong gia đình có một tổ ấm, một nơi ươm mầm tương lai cho con cái, một nơi để cha mẹ an tâm, một nơi để lập nghiệp. phát triển, và là nơi để ông bà thư giãn. Vì vậy, La Queenara có hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng thiết kế độc đáo chưa từng có “Resort trong lòng resort”.

Nhờ thiết kế hai mặt tiền độc đáo, bạn có thể tận dụng mặt tiền làm cửa hàng, văn phòng, cuối tuần làm khách sạn, không gian nghỉ dưỡng cho gia đình, bạn bè.

Đặc biệt hiện tại, tất cả khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngay 75% và lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao sản phẩm.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button