Tin tức

Dân gian kỵ mua nhà tháng 7 &quotcô hồn&quot: Thực tế nên hay không?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 là tháng kém may mắn, nên hạn chế những việc hệ trọng như: cưới hỏi, làm nhà, mua xe. Tuy nhiên, nhiều môi giới và chuyên gia phong thủy cho rằng yếu tố tâm linh là không cần thiết trong việc mua bán. Thậm chí, mua bán nhà trong tháng 7 cho phép người mua nhà được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, có lợi. Thực tế, cứ đến tháng 7 âm lịch bạn có mua bán nhà hay không?

Mua bán nhà tại TP.HCM hay bất cứ tỉnh thành nào, ngoài những yếu tố như vị trí, thực tế, giá cả,… mà người mua quan tâm hàng đầu… là một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến. được xem xét. Đó là Phong Thủy khi bạn bỏ qua mua và bán. Về mặt phong thủy nhà đất, người mua bán cần chú ý chọn ngày giờ, tuổi mua bán để sinh sống, kinh doanh trên mảnh đất. Vì vậy, đây cũng là lý do nhiều người hạn chếmua nhàvào tháng 7 âm lịch, bởi họ cho rằng đây là tháng cô hồn, âm dương giao thoa nên hạn chế làm lớn. đồ đạc.

Lingyue không thích hợp để mua nhà theo tinh thần

Theo quan niệm dân gian, Lingyue là vật hiến tế cho người chết. Vì vậy, người ta quan niệm rằng làm những việc quan trọng trong tháng này sẽ dễ bị tà ma quấy phá. Hoặc ngôi nhà bạn có thể mua là âm. Không thích hợp mua nhà vào tháng này, hạn chế tiếp xúc tâm linh, mang lại xui xẻo cho các thành viên trong gia đình.

Cơ sở khoa học: không có cơ sở khoa học cho việc hạn chế mua trong tháng cô hồn

strong>

Nhiều chuyên gia phong thủy, bất động sản cho rằng có Việc cấm mua bán trong tháng cô hồn là không có cơ sở khoa học. Nói cách khác, đây chỉ là một khái niệm, chưa được chứng minh, nghiên cứu. Ở các quốc gia khác không có khái niệm này, các giao dịch vẫn được thực hiện bình thường quanh năm. Vì vậy, đừng ngại ngùng khi bạn không biết nguồn gốc của vấn đề. Nếu bạn quá kiêng kỵ sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội tốt và tập trung vào những việc không cần thiết.

Hiện tại, quan niệm không mua nhà của Ghost Moon đã dần thay đổi. Nếu nói trước đây lượng giao dịch bất động sản tháng này ít hoặc không có, nhưng hiện tại lượng giao dịch chỉ kém hơn vài tháng trước một chút, chênh lệch không nhiều.

Mua nhà tháng 7, hưởng thêm chiết khấu

Nhiều môi giới nhà đất cho rằng người dân nên bỏ qua vấn đề tinh thần và hưởng chế độ mua nhà, đất hợp lý nhất chính sách và giá cả. Bởi lẽ, tháng “cô hồn” càng gần, chính sách BĐS càng ưu đãi. Trong số đó, nhiều dự án bất động sản đưa ra chính sách ưu đãi (tháng 7 âm lịch) để mua nhà và nhận tiền. Chương trình được kéo dài đến hết tháng, người mua sẽ được tặng từ 1-5 cây vàng tùy theo giá căn hộ.

Ngoài ra, theo giới địa ốc, tháng “cô hồn” còn là dịp, khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn về giá, bởi thời điểm này chủ đầu tư tung chiêu khuyến mãi bán nhà ở TP. Quận 10 và các quận khác với chiết khấu tại quận trung tâm rất hấp dẫn. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua đất nền, nhà phố sẵn sàng “chém giá” thời điểm này. Những khách hàng đã xem đất trước đó cũng quyết định đặt cọc vì lo một tháng nữa giá sẽ đội lên.

Trường hợp khách hàng mua nhà trong tháng này còn băn khoăn thì có thể nhận cọc thiện chí (nhận cọc trước rồi mới ký hợp đồng), tức là khách hàng được “linh hoạt” “Đặt cọc hàng tháng nhưng nhận nhà sau khi ký hợp đồng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ trong tháng này.

Tóm tắt: Nếu bạn là một người quá thận trọng và coi trọng tinh thần, bạn nên từ bỏ. Tinh thần của tháng. Nếu là người biết nắm bắt cơ hội, mua nhà tại Ghost Moon bạn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu và so sánh nhà dễ dàng. Hãy là người mua bất động sản thông minh và biết khi nào là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lớn.

>> Xem thêm:

<3

N.Phương pháp ( tổng hợp)

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button