Tin tức

Dự án Resco An Hội 3 và Những điều cần biết về Chung Cư An Hội 3

Resco An Hội 3 gây xôn xao dư luận khi được chủ đầu tư là Công ty Địa ốc Sài Gòn công bố. Nằm trong tổng thể dự án khu dân cư An Hội, đã có rất nhiều khách hàng liên hệ đặt mua Căn hộ Resco An Hội 3 với chúng tôi. Và có rất nhiều khách hàng chúng tôi đã tư vấn vẫn đang loay hoay không biết mua mặt hàng Resco An Hội 3 Gò Vấp này ở đâu?

Thông qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ dưới đây một cái nhìn tổng quan về các khía cạnh khác nhau của dự án Resco An Hội 3 này. Hy vọng bài viết này có thể giúp khách hàng có được hình dung tổng quát về dự án này. Lưu ý bài viết khá dài, hãy đọc kỹ nếu bạn đang tìm kiếm dự án Resco An Hội 3 này.

Trong bối cảnh nguồn cung sản phẩm căn hộ mới tại TP.HCM ngày càng tăng. Hiếm như nhau. Chỉ có một số ít dự án mới được mở bán. Mặt hàng tại khu vực Gò Vấp thực sự khan hiếm. Hiện tại chỉ có dự án căn hộ Cityland. Vì vậy, dự án Căn hộ Resco An Hội 3 ra đời nhằm giải tỏa cơn khát của những khách hàng đang quan tâm đến các dự án tại khu vực này.

Phân tích giá bán căn hộ Resco An Hội 3 như thế nào?

Giá bán căn hộ Resco An Hội 3 là bao nhiêu? So với các dự án xung quanh như thế nào? Tại sao giá bán chung cư Resco An Hội 3 lại hấp dẫn đến vậy?

Hiện tại, giá rao bán căn hộ Resco An Hội 3 Gò Vấp là 23 triệu/m2. Giá đã bao gồm VAT và tính theo diện tích tim tường. Như vậy, nếu nhân với diện tích tối thiểu 72m2 thì tổng giá bán Căn hộ Resco An Hội 3 này vào khoảng 1,65 tỷ căn 2 phòng ngủ. Được biết, đây là giá bán đợt 2 của dự án. Giai đoạn 1 dự án đã mở bán từ trước và chỉ mở bán 32 nền với giá giao dịch khoảng 21 triệu/m2-21,8 triệu/m2.

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao chỉ mở bán đợt 2. Thời điểm cách nhau chỉ khoảng 1 tháng nhưng giá chênh nhau hơn 1 triệu đồng/m2. Điều này là hiển nhiên vì chiến lược bán hàng của công ty. Thông thường, một dự án bao gồm nhiều block và được triển khai theo từng giai đoạn, các chủ đầu tư thường có xu hướng chia thành nhiều đợt bán và tất nhiên, khi bắt đầu mở bán đợt đầu thì giá thường rẻ nhất.

Những đợt sale tiếp theo giá sẽ được đẩy lên cao. Đây được hiểu là giai đoạn đầu chủ đầu tư cần quảng bá rộng rãi dự án ra thị trường, cần sự tin tưởng của khách hàng thì mới đặt mua dự án. Do đó, các nhà đầu tư có xu hướng bán dự án của họ cho PR với giá rất thấp.

Chiến lược tăng giá bán này cũng là một cách để giữ chân một lượng lớn các nhà đầu tư trung thành. .Họ sẽ được lời nhất định khi mua đợt hàng đầu tiên. Do đó, những khách hàng đầu tư, mua sớm sẽ càng thấy sản phẩm của mình có giá trị hơn khi có lợi nhuận.

Một số giá bán căn hộ gần shop?

Tại quận Gò Vấp, hầu hết các dự án mới của CityLand đều được bán với mức giá trên 45 triệu/m2 nhờ vị trí đắc địa hướng ra đường. Phan Văn Trị. Ngoài ra, các dự án khác cũng được bán đi như sản phẩm phụ, chẳng hạn dự án Osimi Tower giá bán lại khoảng 30 triệu/m2, Dreamhome Luxury giá 26-28 triệu/m2. Chung cư Dreamhome hơn 30 triệu/m2. Cùng tuyến phố với phố 59, giá căn hộ I-Home Fanwen Chaoqian vào khoảng 32 triệu/m2.

Giá căn hộ Resco An Hội trong thời gian tới? Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua?

Việc đánh giá dự án có tăng giá trong tương lai hay không thực ra rất đơn giản. Đặc biệt, giá bán dự án Resco An Hội 3 sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, bởi những lý do sau:

  • Quy mô dự án: Đây là yếu tố đầu tiên chúng tôi sẽ nói đến vì rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến giá bán Resco An Hội 3 trong tương lai của dự án. Dự án có quy mô 8 Block, Block đầu tiên của dự án sẽ luôn được bán với giá ngày càng tăng. Vì không ai muốn giá bán dự án của mình tụt dốc theo thời gian. Vì vậy, các nhà đầu tư làm ngược lại. Phải bán từ thấp lên cao cho đến khi giá bán phù hợp với giá thị trường.
  • Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư thường hạ giá bán trong lô đầu tiên. Bán khuyến mại cho khách hàng dưới giá thị trường. Do đó, các nhà đầu tư căn hộ chuyên nghiệp thường chọn mua những căn hộ vừa khởi công hoặc mới mở bán. Những khách hàng này thường đủ nhạy cảm để biết cách tính toán mức độ rủi ro đối với uy tín của chủ đầu tư hay pháp lý của dự án. Họ có tư duy khác với những khách hàng thường thích mua nhà hiện có. Vì họ hiểu và nắm vững chu kỳ tăng giá của một dự án căn hộ.
  • Và khách hàng có xu hướng khi mua họ e ngại nhiều rủi ro và tính pháp lý của dự án. .Chọn giải pháp an toàn cho khách hàng mua thì phải chấp nhận
  • Thời điểm mua hàng: Một trong những thắc mắc của khách hàng là mua hàng giai đoạn nào sẽ có giá tốt nhất. Một thực tế có thể thấy rõ nhất là khi một dự án bắt đầu ra lò, mua đợt đầu bao giờ cũng bán chạy nhất. Đơn cử như dự án An Hội 3.Giá giai đoạn 1 chỉ từ 21 triệu đến 21,8 triệu/m2. Vậy giai đoạn 2 phải tầm 23 triệu/m2. Vì vậy, chỉ trong vòng hơn 1 tháng, giá bán các đợt tiếp theo đã vượt ngưỡng 1 triệu đồng/m2. Vì vậy, giá bán sẽ tăng trong thời gian tới.
  • Quy hoạch tương lai: 3 điểm nhấn quy hoạch chính của dự án Resco An Hội là Kênh Tham Lương Bến Cát. Tuyến đường này hiện đã thông 100%. Có thể thấy quy hoạch tuyến đường này đã quá rõ ràng. Người mua nhà sống trong tâm lý thường có khả năng lựa chọn những gì có sẵn để mua. Tuy nhiên, chênh lệch giá giữa kế hoạch và hiện có thường có thể là 2 hoặc 3 lần.
  • Thị trường vĩ mô: Thị trường BĐS năm 2018 và 2019 đang trong giai đoạn nguồn cung rất hạn chế. Nhu cầu của người mua đang tăng lên, nhưng nguồn cung đã giảm hơn 85%. Điều này đã đẩy giá nhà tăng 30-40% so với năm 2017. Do đó, dự đoán giá nhà sẽ tiếp tục tăng trong vài năm tới trong 2,3 năm tới.

Chính vì những lý do trên. Khách hàng có nhu cầu mua nhà nên mua càng sớm càng tốt. Trong vài ngày giao dịch tới, giá bán chắc chắn sẽ tăng.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button