Tin tức

Tin tức

Số tiền khoảng 1 tỷ đồng không phải là nhỏ nhưng cũng không phải là quá lớn để quyết định mua một căn nhà và an cư lạc nghiệp. Dù tùy vào sở thích của từng gia đình, điều kiện lâu dài và nhiều yếu tố khác nhưng nhiều người trẻ TP.HCM vẫn thích mua nhà chung cư.

Nhiều lựa chọn cân đối tài chính

Ưu điểm đầu tiên khi mua nhà chung cư là dễ vay tín chấp hơn nhà liền đất. Do các dự án luôn được ngân hàng bảo lãnh nên mọi thủ tục vay vốn cũng đơn giản hơn.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, với 1 tỷ người trẻ có nhiều cơ hội mua nhà, kể cả nhà đất và căn hộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn căn hộ để tối đa hóa lợi ích, đặc biệt là cân đối tài chính hợp lý sẽ dễ dàng hơn nếu đặt lên bàn cân.

Sắp tới là thông qua thông tin để lấy tín dụng. Qua Nhà đầu tư

“Sở dĩ tôi nói có trong tay 1 tỷ đồng là có thể vay tín chấp được vì thông thường việc lựa chọn nhà ở có thể dao động trong khoảng 300 triệu đồng.”

Hoặc khác Tính ra, người mua nhà phải chi khoảng 30% trong tổng số 1 tỷ đồng để tự bảo vệ, còn lại cộng vào hợp đồng. Tín dụng bổ sung cho việc mua căn hộ.

Nếu thu nhập của gia đình trẻ tương đối ổn định thì đây là cách tối đa hóa thu nhập khi mua nhà. Vì vậy, nếu thu nhập bình quân của hai vợ chồng từ 150.000 – 20 triệu đồng thì có thể sở hữu căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng mà không phải đắn đo. Nhưng vấn đề làm thế nào để chọn được một ngôi nhà hợp lý mới là điều đáng bàn. Đó cũng là ưu điểm khiến nhiều người quyết định mua nhà. Nếu muốn mua nhà gần khu trung tâm, bạn chỉ còn lại các khu chung cư. Sau đó, với số tiền này, để mua một căn nhà trên lô đất, bạn phải đi xa hơn, ít nhất là 10 bán kính. km.

Anh Đặng Thái Cường ở quận Thủ Đức, TP.HCM có trong tay 1 tỷ đồng đang tìm mua nhà cho biết, anh đã đi khảo sát khắp các quận và so sánh hai loại hình nhà ở. . Lựa chọn cuối cùng của anh là mua căn hộ tại dự án 4S Linh Đông, bởi căn hộ có những ưu điểm vượt trội nếu so sánh cùng vị trí, chất lượng nhà và không gian sống.

“Tôi đã thử khảo sát và so sánh 2 loại hình tại quận Thủ Đức trước khi quyết định xuống tiền. Theo tôi, chất lượng và không gian của chung cư rõ ràng là tốt hơn nhà đất.

Cụ thể nếu mua căn hộ thì diện tích khoảng 70m2, đất nền khoảng 70m2, diện tích dưới 40m2, hơn nữa loại hình nhà ở này là vẫn nằm sâu trong ngõ nhỏ, cơ sở hạ tầng tạm bợ, không có tiện ích công cộng.

Đồng quan điểm, nhiều người có nhu cầu mua nhà dự án cho rằng mình đã sẵn sàng sống trong căn hộ 65m2. chung cư mét phải đóng tiền hàng tháng, lại có nhiều tiện ích công cộng chứ không phải nhà phố chật hẹp trên dưới 40m2 sống trong ngõ nhỏ, hạ tầng kém.

Lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà đầu tiên

Lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà đầu tiên

strong>

Trong mắt các nhà đầu tư, thị trường nhà đất nằm trong tay người mua nhà nên việc phát triển các dự án đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp.

Đây là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp. Vì sao chọn nhà giá trên dưới 1 tỷ đồng tốt hơn đất nền Lý do mẫu nhà nhiều Về lý thuyết, chung cư lợi thế hơn nhiều, nhưng để tối ưu điều này bạn cần đảm bảo an toàn cho ngôi nhà đầu tiên của mình, bao gồm các yếu tố như như tiến độ bàn giao, kết nối giao thông và hạ tầng xã hội.

Nói chung không nhiều dự án đảm bảo được các yếu tố trên, tuy nhiên dự án 4S Linh Đông của chủ đầu tư Thành Trường Lộc có thể coi là một dự án đáp ứng tiêu chuẩn, đây là điều mà nhiều bạn trẻ cảm thấy Dự án được quan tâm bởi được xây dựng cuốn chiếu, tạo trải nghiệm trước để người mua tìm hiểu trực tiếp về căn hộ trong nhà thông qua các kênh thông tin mà cư dân có thể tiếp cận. .

Với Phạm Với việc thông xe Đại lộ Văn Đồng và triển khai các tuyến đường vành đai, tàu điện ngầm đã đáp ứng được các yếu tố kết nối vào trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút. Dự án Linh Đông gần Quận Thủ Đức, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại quận Bình Thạnh, trường học, chợ… Các yếu tố về điều kiện hạ tầng xã hội cũng đã được giải quyết.

Tuy nhiên, 4S Linh Đông cũng là dự án có lợi thế đầu tiên về tiến độ bàn giao, đây cũng là yếu tố quan trọng để người mua lựa chọn 3 Block D đã đi vào sử dụng từ năm ngoái, Block D cuối cùng đã hoàn thiện và giao nhà vào quý IV năm chắc chắn sẽ hộ tống tiến độ của khách hàng, thời gian cũng rất phù hợp, vừa kịp để trang trí không gian sống cho gia đình, đón một mùa xuân an lành và chuyên nghiệp.

“Hiện nay, chưa có quy định chung về việc người trẻ sở hữu bất động sản. Điều này phần lớn phụ thuộc vào khả năng tài chính, sở thích và thậm chí cả ý tưởng của mỗi người. Thị trường hiện nay đang nằm trong tay người mua, và có rất nhiều Kênh thông tin tham khảo, theo cá nhân tôi, cầm trên tay 1 tỷ đồng và chọn chung cư có giao thông thuận lợi, hạ tầng xã hội đầy đủ là người tiêu dùng thông thái”, ông Lê Hoàng Châu nói.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button