Tin tức

Tư vấn thủ tục chuyển hộ khẩu từ phường này sang phường khác qua Tổng đài 1900 6557

Hiện nay, có nhiều ý kiến ​​tranh luận về việc có được cấp sổ hộ khẩu khi chuyển hộ khẩu thường trú từ quận, huyện này sang quận, huyện khác hay không. Trình tự, thủ tục được Luật cư trú quy định như thế nào? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp của nhiều người dân, để giải đáp vướng mắc nàyTổng đài tư vấn pháp luật 1900 6557sẽ tư vấn đến quý khách hàng thủ tục chuyển hộ khẩu nhanh chóng và chính xác nhất giải pháp Đơn hàng nhanh chóng được chuyển sang phường khác.

Chuyển hộ khẩu Điện thoại tư vấn 1900 6557

Điện thoại tư vấn pháp luật thủ tục hộ khẩu: 1900 6557

Căn cứ sửa đổi, bổ sung Luật cư trú 20062013 Theo quy định của Strong>, công dân có một trong các trường hợp sau đây thì không cần xin cấp giấy chuyển hộ khẩu:

– Di chuyển trong phạm vi xã thị xã thuộc tỉnh; chuyển đến trong cùng quận, huyện, thị xã của thành phố trực thuộc trung ương; chuyển đến cùng thị xã, thành phố thuộc tỉnh;

– học sinh, sinh viên, học viên đang học tại các trường, cơ sở giáo dục khác;

– đi làm nghĩa vụ quân sự, xác định nghĩa vụ Công an nhân dân; và các trường hợp khác do trung ương quy định về pháp luật cư trú) chỉ cần làm thủ tục điều chỉnh sổ hộ khẩu và thay đổi thủ tục theo quy định tại Điều 29 khoản 4 “Luật Cư trú” năm 2006 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2013.

Hồ sơ điều chỉnhCác nội dung thay đổi hộ khẩu bao gồm:

-Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu;

-Sổ nhân khẩu;

– Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (công chứng);

– Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp mới được quy định tại Điều 6 Nghị định số 31/2014/NĐ của chính phủ ngày 18/4/2014- CP quy định chi tiết một số điều khoản và biện pháp thi hành Luật cư trú.

Trong thời hạn

Strong> Trong thời hạn 03 ngày làm việc, cơ quan Công an thực hiện việc điều chỉnh, bổ sung việc thay đổi Sổ hộ khẩu của công dân kể từ ngày nhận đủ thông tin .

Không đến văn phòng luật sư mà vẫn được luật sư trợ giúp pháp lý qua Tổng đài Luật sư tư vấn 1900 6557. Tuy nhiên, chi phí tư vấn trực tiếp với luật sư không hề rẻ, từ 300.000-500.000-1 triệu đồng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ tư vấn qua Tổng đài 1900 6557 của chúng tôi?

Bám sát phương châm “quyền lợi của khách hàng luôn đi đầu“, Tổng đài1900 6557 cam kết:

– Có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng;

– Tư vấn toàn diện, nhanh chóng, chính xác cho khách hàng khi khách hàng có thắc mắc, khó khăn liên quan;

– Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu, vấn đề của bạn sẽ được lắng nghe và giải quyết một cách nhanh nhất. Bất kỳ vấn đề luật dân sự nào mà không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm pháp lý có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hoặc tiền bạc

Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi? Chúng tôi rời tổng đài 1900 6557trong trường hợp vướng mắc pháp lý?

Thật dễ dàng, chỉ cần một bước nhỏ để lưu số điện thoại của chúng tôi: 1900 6557 vào danh bạ điện thoại của bạn để chúng tôi có thể trở thành bạn của bạn. Lắng nghe và trả lời câu hỏi khi cần thiết.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button