Tin tức

Dịch vụ chuyển đất trồng cây lâu năm lên thổ cư 2023

Công ty Luật X chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm 2023. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc giải quyết thủ tục chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm, Luật sư X Law không chỉ tư vấn, hỗ trợ làm rõ pháp lý về việc chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm và các thủ tục liên quan mà còn cung cấp dịch vụ“Chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm cho cư dân”, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

X Law Firm luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn lấy “trách nhiệm-sáng tạo-hiệu quả” làm tôn chỉ hoạt động, quy trình chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm được nhà nước quy định chặt chẽ. Nhiều người trước đây muốn chuyển đất nông nghiệp thành đất thổ cư vì nhu cầu xây nhà ở hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, các điều kiện và thủ tục chuyển nhượng đất đai phải hợp pháp và đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Không phải ai cũng sẽ quen thuộc với những thuật ngữ này. Một trong những mong muốn của người sử dụng đất là được chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp, đặc biệt là đất ở. Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến “Chuyển đổi đất trồng cây lâu năm sang đất ở”, đồng thời nắm vững các vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây. Của chúng tôi:

Lý do pháp lý

 • Luật đất đai 2013
 • Nghị định 43/2014/NĐ-CP
 • ngày 30/2014/ Thông tư TT-BTNMT

Chuyển Đổi Đất Trồng Cây Lâu Năm Sang Đất Ở Dịch Vụ Cho Khách Hàng Của Luật Sư X

Phí Dịch Vụ Chuyển Đổi Đất Trồng Cây Lâu Năm Cho Khách Hàng Dịch Vụ Đất Ở Của Luật Sư X có sẵn ở mức giá rất thuận lợi. Phí tư vấn từ 2 triệu trở lên tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc. Khách hàng sẽ được luật sư/chuyên gia pháp lý của Luật sư X tư vấn và thực hiện các công việc pháp lý, tổng thời gian từ 4-20h, thời gian cụ thể tùy theo từng gói và sẽ tính phí tương ứng. Luật sư X cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào sau khi tư vấn.

 • Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Dịch vụ, chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi khi khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi bạn đặt lịch hẹn tư vấn, phí ưu đãi, phí dịch vụ tư vấn sẽ được trừ vào chi phí sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho bạn bè và gia đình giới thiệu khách hàng đến Luật sư X.
 • Thông thường, các trường hợp phức tạp cần có thời gian. Công việc có độ phức tạp trung bình là 04-10 tháng. Khi làm thủ tục thừa kế đất đai sẽ phức tạp hơn, thời gian giải quyết vụ việc có thể kéo dài hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp, các luật sư của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để gặp gỡ các bên tranh chấp, giải quyết tranh chấp tại cơ quan nhà nước và luôn cập nhật cho khách hàng tình hình vụ việc một cách sớm nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật sư X lâu dài sẽ có cơ hội tham gia nhóm SVIP và thiết lập mối quan hệ với những người thân thiết của Luật sư X. khách hàng

Cam kết chất lượng dịch vụ

 • Attorney X là thương hiệu độc quyền uy tín top 10 năm 2022 trong lĩnh vực pháp lý.
 • Các luật sư, luật sư, đội ngũ chuyên gia Các chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu, có thể giải đáp nhiều thắc mắc pháp lý về thừa kế, đất đai, hôn nhân-gia đình, hoạt động kinh doanh hay quyền sở hữu trí tuệ.
 • li>
 • Mang các vấn đề pháp lý đến với mọi người, thông qua các trang mạng xã hội mọi người được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về năng lực, kinh nghiệm và phương pháp chuyên nghiệp trong thời đại 4.0.

Chúng tôi cam kết vì lợi ích cao nhất của khách hàng dựa trên các tiêu chí:

p>

 • Niềm tin về chất lượng dịch vụ : Luật sư X Chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhiều lĩnh vực pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi hứa sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin của bạn và sẽ cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về trạng thái đơn đăng ký của bạn.
 • Hiệu quả: Vấn đề của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và hợp pháp, loại bỏ rủi ro.
 • Chi phí rõ ràng, chính xác, dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc và đảm bảo hỗ trợ tối đa theo khả năng tài chính của khách hàng. ĐƯỢC RỒI.

Luật sư X cung cấp dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất

 • Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất rừng
 • Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng đất Sử dụng đất trồng cây lâu năm
 • Tái sử dụng đất dịch vụ
 • Tái sử dụng đất dịch vụ nông nghiệp
 • Tái sử dụng đất dịch vụ công cộng
 • >

 • Dịch vụ chuyển đổi đất
 • Dịch vụ chuyển đổi đất trồng cây lâu năm
 • Dịch vụ chuyển đổi đất ao nuôi
 • Dịch vụ chuyển đổi đất nông nghiệp
 • Dịch vụ chuyển đổi đất Dịch vụ chuyển đổi đất ở Dịch vụ thương mại sang thổ cư
 • Dịch vụ chuyển đổi ruộng lúa
 • Dịch vụ chuyển đổi đất vườn
 • Dịch vụ chuyển đổi đất nuôi trồng thủy sản
 • Đất canh tác dịch vụ chuyển nhượng đất đai

Cách liên hệ với luật sư X để chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm

Tư vấn trực tiếp

 • Trụ sở Hà Nội: Biệt thự số 1, Lô 4E Trung Yên 10B Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Số 21, Đường số 7 CityLand Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Trụ sở Bắc Giang: Số 329 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ

Tư vấn hình ảnh trực tuyến

Nếu bạn muốn sử dụng Dịch vụ thừa kế đất đai của Luật sư X, hãy gọi ngay đến hotline 0833102102 hoặc trực tiếp qua địa chỉ văn phòng:

Hoặc tư vấn trực tuyến qua các cách sau các kênh:

 • Để lại tin nhắn trên Facebook: https://www.facebook.com/luatsux
 • Để lại tin nhắn qua email: [email protected]
 • Để lại thông tin liên hệ theo phương thức sau: https://lienhe.lsx.vn/

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhượng đất trồng cây lâu năm qua dịch vụ thổ cư của Luật sư X?

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng đất trồng cây lâu năm chuyển nhượng lên thổ cư của Luật sư X

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Luật X đã tư vấn pháp luật trực tuyến cho hàng triệu người trên toàn quốc Tư vấn và giải đáp cho khách hàng có nhu cầu. Một lợi ích rất lớn là khi đến với chúng tôi, khách hàng không phải gặp mặt trực tiếp mà vẫn có cơ hội được trao đổi, giải quyết các vấn đề, tình huống pháp lý với các luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm. Kinh nghiệm ở Việt Nam. Với dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao, tôn trọng thông tin và bảo mật tuyệt đối, Luật sư X góp phần phá bỏ và thu hẹp dần khoảng cách giữa khách hàng, cá nhân và luật sư.

Luật sư không chỉ là người được đào tạo về pháp luật mà các luật sư của chúng tôi còn có kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh và là những chuyên gia. Vì vậy, nếu bạn tin tưởng chúng tôi, luật sư có thể hỗ trợ tư vấn tại chỗ và tư vấn pháp luật cho khách hàng để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra hoặc giải quyết các tranh chấp của khách hàng.

Chi phí thuê luật sư xứng đáng với hiệu quả pháp lý cao mà chúng tôi mang lại cho mỗi vị khách khi đến đây. Luật sư của chúng tôi không chỉ được đào tạo pháp lý xuất sắc mà còn có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý các tranh chấp mới nổi. Vì vậy, luật sư có thể hỗ trợ khách hàng toàn diện trong việc soạn thảo di chúc, nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong việc phân chia tài sản theo pháp luật. Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản, thoải mái và thuận tiện: Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc tìm luật sư tư vấn pháp luật trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Chỉ cần ngồi tại nhà, liên hệ với các dịch vụ của công ty hoặc chat Zalo, Facebook, gửi email, bạn sẽ nhận được thư tư vấn pháp luật trong nước (Facebook: hơn 550.000 người theo dõi, gần 250.000 người thích trang, tiếp tục ghé thăm hơn 15 triệu người dùng/tháng).

Dịch vụ sử dụng đơn giản, tiện lợi: Ngày nay với công nghệ thông tin tiên tiến, việc liên hệ với luật sư là rất quan trọng. Dễ dàng, tư vấn pháp lý có sẵn qua điện thoại, email, liên hệ trực tiếp với văn phòng.

Với mong muốn và tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân. các vấn đề pháp lý. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường pháp lý hiện nay. Chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cải thiện với phương châm “Giữ luật sư của bạn trong tầm tay“. Vì vậy, chúng tôi ngày càng nỗ lực và ngày càng hoàn thiện hơn để phù hợp với khách hàng.

Giá trị cho cộng đồng:

– Sáng lập, điều hành Facebook và là thành viên nhóm tư vấn đất đai 50.000 thành viên trên Zalo

 • (Group:Law Connoisseur – Cộng đồng tìm hiểu pháp luật Việt Nam)

– Hàng tuần các luật sư sẽ có mặt trên Fanpage và Tiktok Trả lời và tư vấn trực tiếp cho mọi người

 • Facebook: www.facebook.com/luatsux
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@luatsux
 • Youtube: https://www.youtube.com/Luatsu

– Trợ giúp pháp lý cho người dân thông qua các buổi vận động chính sách được chính quyền và người dân địa phương ủng hộ

 • Hệ thống Luật sư X tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội

  li>

 • Hãng luật X tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân Đặng Xá

Có đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo. Với những người lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ pháp lý. Các vấn đề pháp luật đất đai trải rộng trên cả nước. Bao gồm các dịch vụ di dời đất từ ​​trồng cây lâu năm sang đất ở nhanh chóng và đáng tin cậy vào năm 2023. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến một số thông tin về thủ tục tách thửa. Vui lòng tham khảo trước.

Trình độ chuyên môn:

– Luật sư có kinh nghiệm xử lý các vụ việc khó và phức tạp. Sự phức tạp mang lại hiệu quả thuận lợi cho khách hàng

– là một trong mười thương hiệu độc quyền nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022 và đã nhận được giải thưởng các cấp

– tên tuổi đã được truyền thông đưa tin, Truyền hình Mentions, report được xác nhận

-Được xác nhận tên tuổi qua các kênh truyền thông, mạng xã hội (facebook, tiktok, youtube…)

– Luật sư được đào tạo thường xuyên về nhiều lĩnh vực chuyên môn , Linh hoạt với công việc của khách hàng (thể hiện chứng chỉ luật sư hàng năm)

– hành nghề luôn có bảo hiểm nghề nghiệp, khách hàng luôn được bảo vệ tối đa, nắm bắt phản hồi tin nhắn…)

Các thương hiệu nổi tiếng chọn dịch vụ của Lawyer X

Khách hàng Nguyễn Xuân Nam, chủ tịch DVB Group, chuyên gia đào tạo kinh doanh spa đầu tiên tại Việt Nam.
Khách hàng Trần Minh – Chuyên gia đào tạo kinh doanh bất động sản Việt Nam

Thưa luật sư, tôi muốn hỏi một vấn đề về việc chuyển nhượng cây lâu năm đất trồng trọt sang thổ cư Câu hỏi liên quan như sau:

Tôi mới mua một mảnh đất tại xã Long Phúc, Long Thành, tỉnh Đồng Nai, rộng 8m, dài 36m, tương đương 288m2. mét. Toàn bộ ruộng tôi mua đều là cây lâu năm. Nay gia đình muốn xây dựng nhà xưởng để kinh doanh và muốn chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​trồng cây lâu năm sang thổ cư thì tôi phải làm như thế nào?

Chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​trồng cây lâu năm sang đất ở có điều kiện

Theo Điều 52 Luật Đất đai 2013 có hiệu lực từ ngày 01/7/2014 thì đất được được giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất căn cứ vào:

“1. Kế hoạch sử dụng đất hàng năm của huyện đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

2 .Nhu cầu sử dụng đất được thể hiện trong dự án đầu tư, đơn xin giao đất, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất.

Như vậy, để chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm sang đất ở phải đáp ứng đủ 2 điều kiện :Trước hết, theo kế hoạch sử dụng đất hàng năm thì đất canh tác hàng năm tại nơi có đất thuộc phạm vi được phép chuyển sang làm nhà ở theo kế hoạch sử dụng đất hàng năm của khu vực có đất;strong>: Sau khi kiểm tra kế hoạch sử dụng đất hàng năm của khu vực, xác định diện tích đất trồng cây lâu năm thuộc diện được chuyển mục đích sử dụng đất nếu là đất ở

Đất trồng cây lâu năm có được chuyển thành đất ở không?

Theo Điều 10 “Luật đất đai” 2013 thì đất trồng cây lâu năm thuộc đất nông nghiệp, đất thổ cư (hay còn gọi là thổ cư) thuộc đất trồng cây lâu năm. sang đất phi nông nghiệp.

Theo Điều 57(1) Luật Đất đai năm 2013, các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bao gồm:

“a) Chuyển lúa sang đất trồng cây lâu năm để nuôi trồng thủy sản, đất trồng rừng, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối; đất nuôi trồng thủy sản nước mặn, đất làm muối, đất ao, hồ, đầm và đất nuôi trồng thủy sản khác;

c) Đặc biệt -Đất rừng có mục đích sử dụng thuộc nhóm đất nông nghiệp,

d) Chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp;

đ) Không thu tiền sử dụng đất phí

e) chuyển đất phi nông nghiệp từ đất phi thổ cư sang đất ở;

g) Chuyển đất xây dựng công trình phi kinh doanh, đất công ích có mục đích kinh doanh , còn đất phi kinh doanh, dịch vụ là đất thương mại, dịch vụ thành đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp; chuyển đất thương mại, đất dịch vụ, đất xây dựng công trình phi kinh doanh sang đất phi kinh doanh cho doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp.”

Như vậy theo “Luật Đất Đai” 2013 Điều 57 Khoản 1 Điểm được phép chuyển đất trồng cây lâu năm sang đất ở, Còn được gọi là là đất ở nhưng việc chuyển mục đích sử dụng phải được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền nơi có đất.

Cách chuyển đất trồng cây lâu năm sang thổ cư

Căn cứ Điều 69 Nghị định-Luật số 43/2014/NĐ-CP và Điều 6 Điều 1 Điều 30 Thông tư số/2014/TT-BTNMT, trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất như sau:

Bước 1 Người sử dụng đất nộp hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất cho cơ quan tài nguyên môi trường và cơ quan môi trường kèm theo giấy chứng nhận. Người sử dụng đất nộp 01 bộ hồ sơ đối với trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt, hồ sơ gồm:

a) Đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất theo Mẫu số 01;

b) Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản phụ khác trên đất.

Bước thứ hai Bộ Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ; kiểm tra thực tế để đánh giá xem có cần chuyển mục đích sử dụng đất hay không; hướng dẫn người sử dụng đất thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật; báo cáo Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền Quyết định cho phép biến động về sử dụng đất; chỉ đạo việc cập nhật, chỉnh lý cơ sở dữ liệu đất đai, hồ sơ địa chính.

Hồ sơ trình Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất bao gồm:

a) Các giấy tờ quy định tại Bước 1;

b) biên bản thẩm tra thực địa;

c) Bản thuyết minh đầu tư ban đầu của dự án không cần trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, dự án không cần cấp giấy chứng nhận đầu tư; trường hợp không có dự án đầu tư xây dựng công trình thì phải nộp bản sao báo cáo kinh tế – kỹ thuật của đơn vị sử dụng đất; văn bản thẩm định nhu cầu sử dụng đất; khi cấp giấy chứng nhận đầu tư hoặc thẩm định dự án đầu tư hoặc phê duyệt dự án thì thẩm định điều kiện được phép chuyển mục đích sử dụng đất quy định tại Điều 58 Khoản 3 Luật Đất đai và Điều 14 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP phải báo cáo cơ quan nhà nước có thẩm quyền Đối với dự án đã được phê duyệt, phải cấp giấy chứng nhận đầu tư;

d) Văn bản thẩm định nhu cầu sử dụng đất, thẩm định điều kiện cho phép chuyển mục đích sử dụng đất. đối với dự án không phải trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chấp thuận, không cần cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với trường hợp không phải lập dự án đầu tư xây dựng.

Trường hợp hộ gia đình, cá nhân xin chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp. Diện tích thương mại, dịch vụ từ 0,5 héc ta trở lên phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Chính phủ và Ủy ban nhân dân cấp tỉnh thì phải bổ sung theo quy định tại Điều 59, Khoản 2 điểm a của Luật Đất đai.

đ) Trích b Bản đồ địa chính khu đất hoặc trích đo địa chính khu đất;

e) Kèm theo dự thảo quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất theo Mẫu số 05 ban hành kèm theo tuyên bố thông báo này. p>

Bước 3. Trả kết quả

-Thời gian giải quyết: Theo Nghị định 01/2017/NĐ-CP thì thời gian giải quyết quá 15 ngày. ở Vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo không quá 25 ngày.

– Sở Tài nguyên và Môi trường cần cập nhật cơ sở dữ liệu đất và hồ. Bản đồ địa chính thì bàn giao

Trên đây là quy trình chuyển mục đích sử dụng đất trồng cây lâu năm sang thổ cư. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tham khảo hoạt động này.

Chi phí chuyển đất trồng cây lâu năm lên thổ cư

Theo Điều 5 khoản 2 điểm b Nghị định 45/2014/NĐ-CP : Chuyển nhượng đất Trường hợp nhà nước không thu thuế sử dụng đất để giao đất nông nghiệp thành đất ở thì tiền sử dụng đất tính bằng mức chênh lệch giữa tiền sử dụng đất tính theo giá đất ở với tiền sử dụng đất tính theo giá đất ở giá đất nông nghiệp tại thời điểm thu hồi đất. Quyết định của cơ quan nhà nước về việc thay đổi mục đích sử dụng.

“Điều 5. Thuế sử dụng đất khi có thay đổi mục đích sử dụng đất

2. Đối với gia đình, cá nhân:

b) Nếu họ chuyển từ đất nông nghiệp được Nhà nước giao đất miễn tiền sử dụng đất sang đất ở thì thu tiền sử dụng đất bằng mức chênh lệch giữa tiền sử dụng đất và thuế sử dụng đất, tiền sử dụng đất tính theo giá đất ở. đất ở, tiền sử dụng đất Tính tiền sử dụng đất Tính theo giá đất nông nghiệp tại thời điểm có quyết định chuyển mục đích sử dụng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.”

Như vậy, tiền đất ở đối với đất với cây lâu năm được xác định theo các tiêu chí sau:

Lưu ý: Tiền sử dụng đất ở, tiền sử dụng đất nông nghiệp được thực hiện theo bảng giá quy định của Luật tình trạng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là đề nghị của luật sư X về Tôi có được định cư trên đất trồng cây lâu năm không?” . Chúng tôi hy vọng bạn có thể áp dụng những kiến ​​thức trên vào công việc và cuộc sống của mình.

Mọi thắc mắc về thủ tục pháp lý như: điều kiện chấm dứt đăng ký kết hôn, điều kiện thay đổi quốc tịch, mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng, tìm hiểu hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Việt, xin hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội, công chứng hóa lãnh sự tại nhà Dịch vụ I, hồ sơ đăng ký mã số thuế cá nhân… Vui lòng liên hệ Luật sư X để được hỗ trợ và giải đáp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong và ngoài nước thông qua website Luatsux.vn, lsx.vn, website nước ngoài Lsxlawfirm,…

Vui lòng liên hệ: 0833.102.102.

Vui lòng liên hệ: 0833.102.102.

p>

Xem thêm

 • Luật chuyển đổi sử dụng đất
 • Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất 2022
 • Làm thế nào để nộp đơn xin chuyển đổi tiền sử dụng đất?

Câu hỏi thường gặp

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button