Tin tức

Cho thuê văn phòng Quận 3

Tổng quan về thị trường cao ốc văn phòng quận ba

Maison Office là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại ba quận của thành phố. Tất cả các tòa nhà văn phòng ABC hạng chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Maison Office có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu mọi tòa nhà văn phòng cho thuê tại Sài Gòn sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí để bạn có được giá thuê tốt nhất cũng như các điều kiện thuê văn phòng nhanh chóng như ý đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bạn Đang Xem: Cho thuê tòa nhà văn phòng quận 3

Tìm hiểu thêm về các tòa nhà cho thuê tại Quận 3 và liên hệ Maison Office để được tư vấn và hỗ trợ thuê nhanh chóng!

1.Giới thiệu văn phòng cho thuê Quận 3

h2>

Quận 3 là thị trường văn phòng cho thuê lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Khi chọn thuê văn phòng tại Quận 3, các công ty sẽ được đảm bảo về vị trí làm việc trung tâm, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ.

Đây là khu vực hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, văn phòng cho thuê tại Hồ Chí Minh

Giá rẻ mềm hơn Quận 1 nhưng vẫn thuộc nội đô kinh tế

Giá rẻ tại Quận 3 mềm hơn Quận 1 nhưng vẫn đảm bảo vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, và cơ sở hạ tầng hiện đại Không thua kém. Do đó, đây chính là chìa khóa để thu về nguồn lợi khổng lồ từ việc đầu tư vào các tòa nhà văn phòng tại đây.

Nguồn cung văn phòng cho thuê tại Quận 3 chiếm hơn 25% tổng nguồn cung toàn TP.HCM. Có nhiều loại hình cao ốc văn phòng khác nhau và doanh số bán hàng của các tòa nhà văn phòng hạng B đang dẫn đầu.

Có hơn 23.000 doanh nghiệp ở đây, chứng tỏ sức hấp dẫn của chất lượng xây dựng, cùng với những lợi ích khác.

Quận 3 là khu bán thương mại liền kề với Quận 1

Nền kinh tế chuyển mình theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Quận 3 ngày càng phồn vinh.

Khu thứ ba do Pháp xây dựng đặc biệt nay là nội thành TP.HCM, nơi đặt trụ sở chính quyền Mỹ-Ngụy và tòa đại sứ. Nhật Bản, Nga, Trung Quốc…

Xem Thêm: Mách bạn top 10 địa điểm đi chơi ở Sài Gòn buổi sáng

Tổng thu ngân sách hàng năm ổn định. Vượt chỉ tiêu đã nêu phần lớn là thu thuế từ hoạt động thương mại sầm uất của khu vực.

Vị trí địa lý và những lợi thế của Quận 3

Quận 3 nằm ở trung tâm thành phố và có vị trí địa lý tuyệt vời. Hồ Chí Minh, tiếp giáp với Quận 1, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Thạnh,…

Đầu tư đồng thời các trục đường chính của thành phố qua quận này như Điện Biên Phủ, Cách Mạng Tháng 8, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, v.v. Chính vì vậy đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đến xây dựng và phát triển cao ốc văn phòng tại đây.

Quận 3 bao gồm 14 quận được đánh số từ 1 đến 14. Trong đó phường 7 là trung tâm của quận.

Hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại

– Tuyến Metro số 3: Bến xe Miền Tây mới – Chợ Lớn – Dinh Độc Lập – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ga Dĩ An

– Huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Nối sân bay Tân Sơn Nhất với Dinh Thống Nhất

– Ga Sài Gòn: Đầu mối giao thông cho thành phố và các tỉnh phía Nam đường sắt Bắc Nam đi cả nước

Đặc Điểm Cao Ốc Văn Phòng Đường Sắt Bắc Nam Quận 3

Thị trường văn phòng cho thuê tại Quận 3 đang sôi động hơn bao giờ hết với lượng giao dịch tăng mạnh. Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản, nguồn cung tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận này chiếm hơn 25% tổng số tòa nhà cho thuê trên địa bàn thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Đình Chiểu là khu vực có số lượng văn phòng cho thuê lớn nhất tại Quận 3, cung cấp nhiều mặt bằng đa dạng cho tất cả các khách thuê chính.

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 có mức đầu tư lớn, diện tích cho thuê rộng rãi, cơ sở vật chất hỗ trợ đầy đủ. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư đã hướng đến những công trình xanh nhằm tạo không gian làm việc trong lành, thoải mái cho khách thuê văn phòng tại tòa nhà.

Xem Thêm: Giấy mua bán đất viết tay có hiệu lực pháp lý không?

Hiện tại, văn phòng cho thuê hạng B tiếp tục dẫn đầu thị trường về số lượng hợp đồng ký kết tại Quận 3. Ngoài phân khúc cao ốc văn phòng cao cấp, thị trường cao ốc văn phòng cho thuê trung cấp cũng đang có nhiều tiềm năng phát triển.

2. Giá thuê cao ốc văn phòng tại 3 quận

Giá thuê cao ốc văn phòng tại 3 quận được chia thành 4 phân khúc chính và mức tăng cụ thể như sau:

-Giá thuê văn phòng hạng A Quận 3: $35 – $50/m2/tháng

– Giá thuê văn phòng hạng BQuận 3: 22 USD – 35 USD/m2/ Tháng

– Giá thuê văn phòng hạng CQuận 3 14 – 21 USD/m2/tháng

văn phòng cho thuê quận 3

Văn phòng cho thuê hạng A gồm các văn phòng hiện đại, thiết kế đẹp và nhiều dịch vụ như: Lim Tower 2. Centec Tower , v.v… Các tòa nhà văn phòng hạng B tiêu biểu như Sông Trà Tower, tòa nhà Saigon Prime Building,… Các tòa nhà văn phòng hạng C nổi tiếng nhất là tòa nhà Paxsky 7, tòa nhà Pjico., Tâm Minh Khuê,…

Văn phòng cho thuê Quận 3 Hạng văn phòng $40 – $50/m2 Hạng A Xem danh sách $30 – $40/m2 Hạng A & B+ Xem danh sách $20 – $30/m2 Hạng B+ & B Xem danh sách Tin rao $10 – $20 /m2 Hạng B- & C Xem tin rao

– Một số doanh nghiệp tư nhân thuê văn phòng với giá rất hấp dẫn chỉ $10 – $13/m2 như Văn phòng Tài Lộc, Tòa nhà OIIC.. .

*** Lưu ý: Giá thuê văn phòng chi nhánh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kết nối giao thông, mức độ thiết kế và hoàn thiện kiến ​​trúc, chất lượng xây dựng, trang thiết bị, chất lượng quản lý dịch vụ, tỷ lệ trống và nhu cầu cung ứng theo từng giai đoạn…

Văn phòng cho thuê tại 3 quận có nhiều lợi thế về vị trí cũng như giá thuê, hãy liên hệ Maison Office để được hỗ trợ nhanh chóng tìm kiếm văn phòng phù hợp.

Xem Thêm: Top 10 loại nước hoa nữ được ưa chuộng nhất năm 2016

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button