Tin tức

Cho Thuê Kho Diện Tích Nhỏ Quận Bình Tân Giá Rẻ Mới Nhất T3/2023

Cho thuê kho diện tích nhỏ tại Bình Tân giá rẻ, vị trí đẹp, mới cập nhật tháng 3/2023

Thị trường Cho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tân là phân khúc bất động sản mới tại khu vực. Tuy nhiên, nó nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của các nhà đầu tư do dự đoán về khả năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Vậy thị trường này có gì đặc biệt? Thông tin chi tiết về Mogi.vn trong bài viết sau.

Cho thuê kho nhỏ Bình Tân

Tổng quan về Quận Bình Tân

Quận Bình Đàm Vị trí địa lý

Vị trí Quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, có vị trí địa lý như như sau:

 • Phía Đông giáp Tân Phú và Quận 6
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
 • Giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh phía Nam
 • Phía bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.

Quận Bình Tân có nhiều tỉnh ngoại thành tiếp giáp với TP.HCM, có vị trí thuận lợi. Vì vậy, nơi đây trở thành trung tâm giao lưu văn hóa giữa các tỉnh lân cận. Từ đó thúc đẩy kinh tế, văn hóa phát triển, kéo theo thị trường bất động sản, đặc biệt là nhà cho thuê quận Bình Tân cũng sôi động.

Diện tích và dân số huyện Bình. Tân

Huyện Pingxin có diện tích tự nhiên 52,02 km2, dân số 784.173 người, mật độ dân số đạt 15.074 người/km2. Quận Bình Tân là quận đông dân nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và là quận trực thuộc Trung ương với dân số gần 800.000 người, tương đương với một tỉnh.

Đơn vị hành chính Quận Bình Tân

Quận Bình Tân có 10 đơn vị hành chính, bao gồm 10 quận sau: phường Bình Hưng Hòa B, phường An Lạc , phường An Lạc A, Bình Hưng Hòa A, Bình Trị Đông Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo và Phường Tân Tạo A.

Giao thông vùng Quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh và được coi là khu vực quan trọng kết nối khu vực phía Tây với trung tâm thành phố. Chính vì vậy, hệ thống giao thông tại đây khá phát triển, với nhiều tuyến đường quan trọng kết nối khu đô thị như Quốc lộ 1, đường Hồng Bàng, đường Xingwang, Pan An, Pan Dengjiang, Nguyễn Trọng Trí, Nguyễn Văn Cừ Đường…

Ngoài ra, quận Bình Tân còn có bến xe miền Tây. Đây là bến xe chính nối các tỉnh ĐBSCL. Ngoài ra, quận Bình Tân còn là điểm giao cắt của đường Tên Lửa nối Tỉnh lộ 10 và Kinh Dương Vương giáp ranh với huyện Bình Chánh.

Hạ tầng quận Bình Tân.

Dưới sự quan tâm của chính quyền địa phương, quận Pingxin là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển. Cụ thể như sau:

 • Về hệ thống giáo dục: Giáo dục là một trong những mục tiêu phát triển hàng đầu của quận Pingxin. Vì vậy, hệ thống giáo dục ở đây khá hoàn chỉnh, với nhiều trường phổ thông và cao đẳng các cấp. Vì vậy, trẻ em trong vùng dễ dàng tiếp nhận việc học hành. Một số trường trên địa bàn quận Bình Tân như: Cao đẳng Quốc tế TP.HCM – Cơ sở 2, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – CS Bình Tân TP.HCM, Cao đẳng Nông nghiệp Miền Nam Phân hiệu TP.HCM,…
 • Về hệ thống y tế: Sức khỏe của người dân trong vùng luôn là vấn đề được chính quyền địa phương hết sức quan tâm. Chính vì vậy, tại đây đã đầu tư rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện lớn nhỏ để người dân có thể dễ dàng kiểm tra cơ thể. Có thể kể đến một số cơ sở y tế lớn tại quận Bình Tân như: Bệnh viện quận Bình Tân, bệnh viện quốc tế Minh Anh, bệnh viện đa khoa Quốc Ánh, bệnh viện đa khoa – tiêm chủng Medcare,…
 • Về hệ thống thành phố: Bằng phẳng Mặc dù quận mới nằm gần vùng ngoại ô nhưng nó đang đô thị hóa nhanh chóng. Điều này được chứng minh bằng sự mọc lên như nấm sau cơn mưa ở các khu đô thị. Việc liên tục xây dựng các dự án đô thị và nhà ở đã giúp quận Pingxin giải quyết vấn đề nhà ở của người dân. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là các khu đô thị sau: Khu đô thị Tân Tạo Central Park, Khu dân cư New City Bình Tân, Khu đô thị Akari City-Nam Long Group,…

Ngoài ra tại quận Bình Tân còn có 2 khu công nghiệp lớn là KCN Vĩnh Lộc và KCN Tân Tạo. Ngoài ra, còn có Khu công nghiệp giày da Puyuan, là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài, diện tích 58 ha, chuyên sản xuất giày da. Nhờ đó giải quyết được vấn đề việc làm của người dân trong khu vực và thúc đẩy kinh tế, bất động sản phát triển. Đặc biệt là lĩnh vực cho thuê kho bãi Tân Tạo.

Hoạt động kinh tế của huyện Bình Tân

Năm 2020, huyện Bình Tân duy trì tốc độ tăng trưởng 13,63% so với cùng kỳ, thực hiện kế hoạch tăng trưởng kinh tế của 101%, thu ngân sách cả nước vượt 35.510 tỷ đồng, vượt 12,7% mục tiêu Nghị định và đạt 97,8% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, huyện Bình Tân cũng đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đấu tranh phòng, chống, kiềm chế và làm giảm tội phạm. Đặc biệt là phối hợp với các địa bàn giáp ranh với quận Bình Tân và các doanh nghiệp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn. Điều này giúp mọi người cảm thấy an toàn trong nền kinh tế.

Tại sao nên thuê kho bãi nhỏ tại khu vực Bình Tân?

Lý do nên thuê kho xưởng nhỏ Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong những khu vực có nhiều lợi thế và tiềm năng bất động sản cao , Mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. chủ đầu tư. Đặc biệt là trong lĩnh vực cho thuê kho bãi quận Bình Tân. Dưới đây là một số lý do bạn nên đầu tư vào thị trường cho thuê kho xưởng nhỏ Bình Tân:

 • Vị trí thuận tiện: Gần trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận. Quận Bình Tân cao hơn nhiều quận khác nên cũng hạn chế được vấn đề ngập úng.
 • Tăng trưởng kinh tế nhanh chóng: Quận Bình Tân là một trong những khu vực đang phát triển và đô thị hóa nhanh chóng của thành phố. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại Quận Bình Tân luôn nóng lên từng ngày chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào thị trường cho thuê kho bãi quận Bình Tân.
 • Giá mềm: Tuy phát triển hiện đại nhưng vì là ngoại thành, do có lượng công nhân đông nên mức sống của quận Bình Tân cũng thấp hơn so với các quận khác. Do đó, giá cho thuê nhà đất quận Bình Tân cũng sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

ThuêDiện tích kho nhỏQuận Bình Tân

 Những lưu ý khi thuê kho xưởng nhỏ Bình Tân

 • Xác định diện tích thuê: Bạn có thể tham khảo các sàn, website bất động sản, hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc tham khảo các website bất động sản. Khi tìm diện tích thuê, bạn cần trả lời các câu hỏi sau: Nên đặt kho xưởng ở khu vực nào? Có gần đường chính không? Giao thông có thuận tiện không? …
 • Thương lượng giá: Khi tìm được mặt bằng ưng ý, hãy thương lượng kỹ với chủ nhà. Vì nếu thật sự muốn thuê thì sẵn sàng thương lượng. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí hơn nữa.
 • Khoán đất: Đây là bước cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng. Khi thuê nhà bạn cần lưu ý những điểm sau: những điểm chính phải có trong hợp đồng (diện tích thuê, giá thuê, tiền đặt cọc, thời hạn thuê, giá tăng hàng năm (nếu có), ngày giao nhà, tình trạng đất tại thời điểm giao nhận), công chứng hợp đồng, thỏa thuận mức phí giao kết hợp đồng.

Giá thuêNhà kho nhỏ quận Bình Đàm

Giá ở Bình Đàm Thuê kho bãi quận 10 diện tích nhỏ phụ thuộc vào diện tích kho bãi, vị trí, thị trường kinh tế,… và các yếu tố khác nên bạn cần tìm hiểu kỹ và thương lượng giá cả với chủ trước khi thuê. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá cho thuê kho bãi Quận Bình Tân, hãy tham khảo bảng giá sau:

Diện tích

Giá kho bãi diện tích nhỏ Cho thuê

Phường Bình Hưng Hòa

68 tr/tháng/1000m2

Phường Bình Hưng Hòa

1600 10.000 đồng/tháng/200m2

Phường Bình Trị Đông A

60 triệu đồng/tháng/1000m2

Phường Bình Trị Đông

p >

45 triệu đồng/tháng/600 m²

Phường An Lạc

25 triệu đồng/tháng/450 m²

Cho Thuê Kho Kho Bình Chánh Bảng giá Quận Tam Thế nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thuê.

Tóm tắt

Bài viết trên là bản tóm tắt tất cả các thông tin. Thông tin về thị trườngCho thuê kho diện tích nhỏ Bình Tânvà những hướng dẫn liên quan đã được Mogi.vn gửi đến bạn. Tôi hy vọng bạn có một sự hiểu biết chính xác hơn về thị trường này. Đừng quên truy cập website Mogi.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường cho thuê kho xưởng nhỏ, cho thuê nhà xưởng TPHCM, đất nền quận Bình Tân, cho thuê đất trống quận Bình Tân và các khu vực lân cận. Chính xác và cập nhật.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button