Tin tức

Cho thuê nhà hàng, khách sạn tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh ở phía Đông Nam Bộ Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, đứng thứ 4 vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo quốc lộ 13. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước. Nó giáp thành phố Hồ Chí Minh về phía nam. Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương bao gồm TP.Thủ Dầu Một, 4 thị xã: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát và 4 huyện: Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng.

Bình Dương. Là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế, văn hóa quốc gia và các tuyến đường trục quốc gia như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ Lê Văn Lương chạy qua. .. Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và cảng biển chỉ từ 10 đến 15 km… …thuận lợi cho sự phát triển chung về kinh tế, xã hội.

Bình Dương có lợi thế về vị trí chiến lược, là cửa ngõ kinh tế phía Bắc TP.HCM, hệ thống giao thông liên vùng, cơ sở hạ tầng của thành phố đã hình thành, các công trình hỗ trợ xã hội hoàn chỉnh. Đặc biệt sau khi Khu đô thị mới Bình Dương hoàn thành sẽ trở thành một dấu son trong sự phát triển của Bình Dương. Khu vực được xem là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang tìm nơi an cư tại Bình Dương.

Trong tương lai, đất nền nhà xưởng Bình Dương sẽ tập trung phát triển đầy đủ các khu công nghiệp và xây dựng các khu thương mại mới, do quỹ đất ở đây còn lớn kéo theo lượng lao động đổ về đây ngày càng nhiều , và nhu cầu về nhà ở tất nhiên cũng tăng theo. .So với các thị trường lân cận, giá nhà đất Bình Dương vẫn ở mức thấp, đất nền được dự đoán vẫn là phân khúc chiếm ưu thế trên thị trường. Ngoài ra, những lô đất gần nhà phố, chung cư, khu công nghiệp sẽ hút khách hơn các khu vực khác do đa số dân nhập cư đều mong muốn có một nơi làm việc ổn định. Bình Dương ngày càng phát triển, trong tương lai không xa có thể cạnh tranh với TP.HCM nên chắc chắn Bình Dương sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

Dự án đặc biệt Bình Dương:

Khu đô thị mới Bình Nguyên Căn hộ First Home Premium Bình Dương Biệt thự The Oasis Khu dân cư Thuận Giao

Tìm kiếm nhà đất online và bất động sản Bình Dương

trên trang rao vặt bất động sản alonhadat.com.vn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button