Tin tức

Tài nguyên thực vật

Bài viết này mách cho những người yêu cây cảnh hợp tuổi cây gì và nên chọn cây phong thủy nào cho từng tuổi.

Cây xanh trồng trong vườn. Ngôi nhà không chỉ tạo không gian năng động mà còn phải có sinh khí, thanh lọc không khí. Chúng còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu người trồng biết cách chọn cây phù hợp.

Trong thời đại Phong Thủy , hợp với cây gì
Trong phong thủy thời đại hợp với cây gì?

1. Tính cách người sinh năm Tý

Tuổi Tý đứng đầu trong mười hai con giáp , được đặc trưng bởi sự chăm chỉ và chăm chỉ , tiết kiệm được biết đến. Họ có một tình yêu tự nhiên đối với tiền bạc và đôi khi có thể quá khắt khe khi nói đến tiền bạc. Xét về lá số tử vi, hầu hết họ đều được phú quý, giàu sang bao bọc. Tuy nhiên, họ thường không giỏi quản lý tài chính, không biết cách đầu tư, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

2. Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Tý Tất cả những người tuổi này nên trồng một cây tiền. Đây là loài cây tốt nhất cho họ.

cay-canh-phong -thuy-hop-voi-tuoi-ty
Cây phong thủy tiết kiệm năng lượng thu hút tài lộc

Thuy-hop-voi-tuoi-ty là loại cây bụi lá xanh có thể phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, không cần tưới nước thường xuyên và thích hợp với điều hòa không khí trong nhà. Đúng như tên gọi, cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, phú quý và thịnh vượng mà gia chủ sẽ có được. Nếu được trồng đúng cách, cây thậm chí có thể ra hoa, biểu tượng của sự may mắn.

>> Nếu bạn thích tiền, bạn có thể tham khảo phương pháp lựa chọn. Tìm mua cây từ một số nơi uy tín tại đây!

3.Đối với người sinh năm Tý, màu nâu, xám và vàng là cây cảnh phong thủy tốt nhất. Người tuổi Tý nên tránh mua các loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím và các loại cây có màu thuộc hành hỏa (vì hỏa khắc kim) vì sẽ không mang lại may mắn cho họ.

tuoi-ty -hop-cay-gi-y-nghia-phong- thuy-theo-menh-nguoi-tuoi-ty
Hình ảnh của Kim Cung Ngọc Thư

đôi điều về Mẹo cây hợp với tuổi mệnh Kim như: Cây Ngọc Ngân (Cây Hoàng Cung), Cây Cau, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Cọ Nhật. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại cây thuộc hành thổ để tạo mối quan hệ cộng sinh trong phong thủy.

3.2 Tuổi Bính Tý (1936, 1996) – Mệnh Thủy

tuoi-ty-hop-cay-gi-trong-phong -thuy
Hình ảnh cây tài lộc
</figure

Ở độ tuổi này nên chọn cây xanh hoặc trắng đen. Ngoài ra, tránh những loại cây có màu tương tự như hành tây, chẳng hạn như màu nâu và vàng của hành tây. Cụ thể, bạn có thể mua cây Phát Tài, cây lưỡi hổ, cây Ngọc Ngân, cây Lộc Nhung, cây Vạn Tuế, cây sung, cây tung như cây Thủy Tùng, cây Tùng Bồng Lai, cây Tùng La Hán)…

Ngoài ra, tuổi Tý có thể trồng cây cảnh thủy sinh hoặc cây thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) để tương trợ vận may.

3.3 Tuổi Canh Tý (1948, 2008) – Mệnh Hỏa

Theo quan niệm, người mệnh Hỏa rất hợp với các màu đỏ cam (Hỏa) và xanh lục (Mộc). tạo ra lửa).

trong-phong-thuy -tuoi- ty -hop-cay-gi-nhat

Bức tranh cây phú quý

Cây đỏ như: Phú quý, Huyết dụ (Phú Dụ môn) , Cây Đa Đỏ, cây Vạn Lộc, cây đuôi công tím, cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử, cây Trầu Bà Đế Vương đỏ, cây Phong Lộc, cây Hồng Ka. Màu xanh lá cây là màu thích hợp nhất cho tuổi Tý và có thể kể đến kim ngân, cau, ngọc lan tây, tùng đuôi chồn.

tuoi-ty -hop-cay-gi-va-phong-thuy-theo -menh -cho-nguoi-tuoi-ty
Tham khảo hình ảnh cây thông Bristlecone

Mắt Hoa Là mệnh Thủy kỵ nhất, vì vậy gia chủ nên tránh mua cây cảnh có màu xanh lam, đen vì cây có những màu này sẽ kìm hãm sự phát triển của cải.

3.4 Tuổi Canh Tý (1960) – Mệnh Thổ

Tuổi Canh Tý có mệnh thổ, nên chọn cây cảnh màu nâu, vàng hoặc đỏ (thuộc hành Kim). yếu tố lửa-hỏa đất), để giúp thu hút của cải và kho báu.Lưu ý với tiêu chuẩn này là tránh những cây cảnh có màu lá xanh theo tiêu chuẩn. Một số loài cây phù hợp là cây lưỡi hổ, hedilan, thường xanh, sen đá nâu (sen đá socola), cau, cau, lan lượng tử, phượng vĩ, hồng môn, vạn thọ, đa đỏ…

tuoi-ty-hop-cay-gi-va-phong-thuy-theo-menh-tho-cho-nguoi-tuoi-ty
Tham khảo hình ảnh cây lâu năm

3.5 Tuổi Nhâm Tý (1972) – Mạnh Mộc

Cây Phong Thủy cho người tuổi Tý là cây Trầu Bà Phát Thái Ngân , Sen Đá Xanh, Cây Kim Ngân, Sen Đá Xanh, …

tuoi-ty-hop-cay-gi-cay-canh-phong-thuy-theo- menh-moc-nguoi-tuoi-ty
Trâm nhỏ tham khảo

Tránh cây màu trắng, xám vì thuộc Kim khắc Mộc. Đồng thời, những loại cây thuộc hành thủy cũng có thể giúp bạn có tài lộc dồi dào.

Trên đây là những loại cây phong thủy khuyên dùng cho người thuộc các cung hoàng đạo. Năm Tý. Trước khi quyết định trồng loại cây nào, bạn nên tham khảo địa chỉ uy tín chuyên về cây cảnh phong thủy, cây cảnh để bàn, cây cảnh thủy sinh.

>> Lời khuyên: Bạn nên xem tất cả các mẫu cây cảnh mới nhất tại Vườn Việt 2018, chọn cho mình một cây cảnh ưng ý. !

>> Bây giờ đừng quên những gì khác để tham khảo tuổi cây!

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong việc tìm mua cây cảnh gió nước phù hợp với tuổi của mình.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button