Tin tức

Pullman Danang Beach Resort – Khách sạn hạng sang – Cây Cầu Vàng Trên Đỉnh Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Siêu phẩm Cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà Nà Hills đã giành được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông quốc tế. Hai bàn tay to lớn phủ rêu vươn ra từ trong núi nắm lấy sợi chỉ vàng lơ lửng giữa không trung Kiệt tác này còn được gọi làCầu taystrong> – một trong những điểm tham quan. Một chuyến du lịch Đà Nẵng là điều không thể bỏ qua.

Cầu Vàng Bà Nà Hills được khánh thành vào tháng 6/2018. Chỉ trong thời gian ngắn,Tour Cầu Vàng Đà Nẵngđã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan và trở thành hiện tượng lan truyền trên mạng xã hội. Ông Vũ Việt Anh, thiết kế trưởng của TA Landscape Architecture, cho biết ông rất tự hào khi hình ảnh của công trình này được du khách thập phương chia sẻ và ủng hộ.

Với ​​tổng chiều dài 150 mét, Cầu Vàng nằm ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển, tạo nên một lối đi trên không giữa mây bồng bềnh như chốn bồng lai tiên cảnh. Khung ảnh sương mù núi Bà Nà. Đứng trêntay rêu du khách có thể nhìn bao quát khu rừng nguyên sinh và thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

 ay-cau-vang-pullman-danang-4

Sun World Ba Na Hills luôn là điểm thu hút khách du lịch lớn tại Đà Nẵng, với hàng loạt sự kiện Độc đáo, sáng tạo thu hút du khách như Cáp treo Bà Nà, Làng Pháp, Vườn tình yêu, Bảo tàng Sáp… Nhưng cảm ơn thế giới Sự quan tâm đặc biệt của các tờ báo và tạp chí lớn, sự ra đời của công ty này

Tờ báo nổi tiếng của Anh BBC News đã đăng một bài báo có tựa đề “Cây cầu vàng Việt Nam: Bước qua bàn tay của Chúa! Nhờ đó, Cầu Vàng thường xuyên xuất hiện trên các tờ báo lớn như Buzzfeed – trang tin tức dành cho giới trẻ Mỹ, Archway – trang kiến ​​trúc được truy cập nhiều nhất thế giới, Design Boom – tạp chí điện tử – tạp chí điện tử của các nghệ sĩ kiến ​​trúc và thiết kế nổi tiếng thế giới Or Street. Art Global – Trang Instagram Nghệ Thuật Nổi Tiếng Thế Giới…Việc Cầu Vàng có mặt trên hàng loạt kênh truyền thông nổi tiếng như vậy càng chứng tỏ sự độc đáo và sức mạnh của nó. Dịch vụ tại Beach Resort!

Để đặt chỗ vui lòng gửi email đến [email protected] hoặc liên hệ SDT: +84 236 395 8888

tại đây

để khám phá thêm những địa điểm du lịch hấp dẫn trên “Con đường di sản” cùng Pullman Danang Beach Resort.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button