Tin tức

Dự án cầu Phú Xuân 2 đã đến tiến độ và giai đoạn nào?

Hiện nhiều người quan tâm đến dự án cầu Phú Xuân 2, khi nào khởi công? Điểm nổi bật của dự án là gì? Tiến độ dự án cầu Phú Xuân 2? Làm sao? Tình hình bất động sản sẽ như thế nào khi kết thúc dự án? ,…hãy cùng diaocnhabe.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

Phúc Xuân từ công trình cầu phối cảnh 2 - Ảnh 1

Một số thông tin chi tiết về dự án cầu Phú Xuân 2

Vị trí dự án cầu Phú Xuân 2 : Cầu Phú Xuân 2 được xây dựng nối liền 2 quận là quận 7 và huyện Nhà Bè. Cây cầu có nhiệm vụ nối hai khu vực với nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của người dân.

– Quy mô tổng thể của cầu Fuxuan 2: Cầu có chiều dài gần 280m, rộng khoảng 30m, có khoảng 4-6 làn xe chính. Cầu sẽ được chia thành 7 nhịp dầm siêu bê tông cốt thép dự ứng lực. Các phương tiện trên cầu sẽ di chuyển với tốc độ tối đa 60 km/h.

Chủ đầu tư dự án cầu Fuxuan 2: Cầu do Cục quản lý giao thông số 4 làm chủ đầu tư, nhà nước cấp toàn bộ kinh phí.

– Chức năng cầu Phú Xuân 2: Cầu Phú Xuân 2 nối với đường 15B Quận 7 Nha Pei. Cầu Phú Xuân trên đường Huỳnh Tấn Phát nối quận 7 với Nhà Bè hiện đang trong tình trạng quá tải, nhất là vào cao điểm mùa mưa,… cản trở nghiêm trọng sự phát triển cơ bản của khu nam TP.Nhà Bè. Vì vậy,xây dựng cầu Phú Xuân 2là biện pháp tốt nhất để giải tỏa ùn tắc trên cầu Phú Xuân.

– Điểm đầu và điểm cuối của cầu Phú Xuân 2B:

+ Đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Nhà Bè là điểm đầu của cầu Phú Xuân 2B. Hôm nay, Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh công bố một dự án rất quan trọng đối với thành phố. Dự án xây dựng cầu Phú Xuân 2 và kết quả đánh giá cụ thể dự án đường 15B huyện Nhà Bè

+ Điểm đầu của dự án cầu Phú Xuân 2 chính là khu dân cư Era Town khu vực giáp Nguyễn Bình và Trục chính của đường Nhà Bè

>>>Xem thêm: Bán đất huyện Nhà Bè

Mặt bằng Phú Xuân 2 - ảnh 2

Tiến độ dự án cầu Phú Xuân 2</strong

Dự án cầu Phú Xuân 2 được chính quyền TP.HCM phê duyệt vào cuối năm 2017.

Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của dự án đã hoàn thành

Giai đoạn đầu tiên của dự án bắt đầu từ điểm đầu của Phố Huang Guoyue và kéo dài đến Tòa nhà Fanyou ở quận thứ bảy . Tổng chiều rộng giai đoạn 1 của dự án gần 1km, tuyến đường có chiều dài gần 40m. Đã hoàn thành giai đoạn 1, đưa dự án quốc lộ 15B vào lưu thông.

Giai đoạn thứ hai của dự án là giai đoạn quan trọng của toàn bộ dự án, Cầu Fuchun thứ hai chính thức được khởi công xây dựng. Ngoài ra, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện tuyến đường 15B nối dài đến đường Nguyễn Bình, Nhà Bè.

Tiện ích dự án cầu Phú Xuân 2

Giảm ùn tắc cầu Phú Xuân

Đầu tư lợi ích của Dự án cầu Phú Xuân 2 là giảm ùn tắc trên cầu Phú Xuân.

Cầu Phú Xuân hiện nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, nối Q.7 và Nhà Bè ngày càng đông đúc, nhất là vào giờ cao điểm hay khi trời mưa, cường độ to lớn. tăng khả năng vận động. Cạnh tranh hơn, tăng trưởng kinh tế kìm hãm tăng trưởng kinh tế khu vực phía Nam Nhà Bè Yêu cầu xây dựng cầu Phú Xuân 2B trở thành yêu cầu giảm lưu lượng của cầu Phú Xuân hiện tại.

>>>Xem thêm: Khu dân cư Nhơn Đức Vạn Phát Hưng

Thị trường bất động sản quanh cầu Phú Xuân 2 đang sôi động</h3

Với việcDự án xây dựng cầu Phú Xuân 2 được triển khai, bất động sản khu vực này chắc chắn sẽ thu hút người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Thị trường bất động sản khu vực đang “sốt xình xịch”. Trong đó, nhiều dự án bất động sản đang được triển khai và hoàn thiện như:

– Công ty Cổ phần Hưng Lộc Phát đã hoàn thành giai đoạn 1 dự án khu dân cư phức hợp Green Star Sky Garden và Green Star Villa tại TP. Quận 7.

– Adec cuối cùng đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho dự án ADC Phú Mỹ đang mở bán.

– Sáng kiến ​​Evergreen được tài trợ bởi Sở Tài nguyên.

– Sáng kiến ​​Evergreen được tài trợ bởi Sở Tài nguyên.

p>

Các khu dân cư quanh cầu ngày càng đông đúc và sôi động khiến giá nhà đất Nhà Bè, đất nền Nhà Bè… tăng cao.

Ngược lại, bên cạnh vỏ búp có rất nhiều dừa nước. Vì vậy, sự bền bỉ như thế này chắc chắn sẽ được các dự án phân lô như Minh Long, Vạn Phát Hưng,… săn đón. Và, khi cầu Phú Xuân 2 khởi công, giá đất nền tại đây sẽ tăng khoảng 30-100%. Bởi trước khi có cầu, giá đất ở đây chỉ bằng một nửa, một phần ba so với bây giờ.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button