Tin tức

Cho thuê nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng

Nằm ở khu vực Nam Trung Bộ của Việt Nam, Đà Nẵng là một đô thị trực thuộc trung ương từ năm 1997. Là thành phố lớn thứ 5 trong số 5 thành phố trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và khoa học kỹ thuật quan trọng của khu vực cao nguyên miền Trung. Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại I của Việt Nam và là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam.

Đà Nẵng nằm ở miền trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 957 km về phía nam, cách Huế, thủ đô hiện đại của Việt Nam, 101 km, dọc theo phía tây bắc của Quốc lộ 1A

Quốc phòng-An ninh, là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa ngõ chính đi các tỉnh miền Trung Biển Đông, Cao nguyên Trung tâm và các nước tiểu vùng sông Mê Công. Đà Nẵng hiện có 8 quận với tổng diện tích 1.285,4 km2. Gồm 6 quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ và 2 huyện: Hòa Vang, Hoàng Sa.

Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi, có sông. Nằm ngay trung tâm thành phố với bán kính chưa đầy 2km, phía Đông giáp biển Thái Bình Dương và phía Bắc giáp vịnh Đà Nẵng, rất phù hợp với các sản phẩm BĐS hoạt động ngành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với đường Nguyễn Tất Thành dài 15 km và đường Hoàng Sa Trường Sa dài 15 km, ai sở hữu bất động sản tại đây như sở hữu vàng, không bao giờ hạ giá. Ngoài ra, tại các vị trí ven sông Đà Nẵng này, giá giao dịch còn thấp, chỉ bằng 1/3 so với các vị trí tương tự tại các tỉnh ven biển khác.

Đà Nẵng với vị trí là thành phố lớn thứ 3 cả nước, có nguồn lực đầu tư phát triển mạnh mẽ. Thời gian qua, nhiều sự kiện quốc tế lớn đã được tổ chức tại Đà Nẵng, bên cạnh các chỉ số như năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng kinh tế, đầu tư cơ sở hạ tầng… Đà Nẵng luôn dẫn đầu. Tất cả những yếu tố này tạo nên sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng. Họ dự đoán, trong tương lai không xa, quy mô TP Đà Nẵng sẽ đuổi kịp TP.HCM, khi đó đất đai sẽ rất có giá.

Dự án nổi bật tại Đà Nẵng:

Khu đô thị mới Hòa Quý City F.Home Căn hộ chung cư Căn hộ Fusion Suites Danang Beach Khu dân cư phức hợp The Monarchy

Tìm Mua nhà đất Đà Nẵng trên trang rao vặt trực tuyến alonhadat.com.vn.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button