Tin tức

Mua bán Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại TP Hồ Chí Minh năm 2023

Tham gia vào thị trường bất động sản vô cùng sôi động, Căn hộ TP.HCM nhìn chung thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. .Việc xây dựng hàng loạt dự án mới, cơ sở hạ tầng hoàn thiện theo nhiệt độ tăng dần để đáp ứng sự hoàn hảo của từng dự án trong phân khu dân cư nơi đây. Căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM ngày càng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, không chỉ là nơi an cư lý tưởng với đầy đủ tiện nghi, giá bán hợp lý mà căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn và dễ sinh lời. Giao dịch căn hộ một phòng ngủ tại TP.HCM sôi động trong thời gian gần đây.

Cập nhật giá bán căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM mới nhất

 • Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ tại Quận 1: từ 7,86 tỷ-18 tỷ/căn
 • Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ Quận 2: 800 triệu-6,4 tỷ/căn/li>
 • Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ Quận 3: 950 triệu đến 5,1 tỷ đồng/căn
 • Mua căn hộ 1 phòng ngủ Quận 4: 1,79 tỷ đến 5,75 tỷ đồng/căn căn 3 tỷ/căn
 • Giá 1 phòng ngủ Quận 6: 950 triệu-2.64 tỷ/căn
 • >Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ Quận 7: 1,15 tỷ-3,15 tỷ/căn
 • strong>

 • Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ Quận 8 : 1,5 tỷ đến 290 triệu/căn
 • Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ Quận 9: 900 triệu – 3,7 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ Quận 10: 989 triệu-6,1 tỷ/căn
 • Căn hộ 1 phòng ngủ Quận 12 Giá: 880 triệu-2,6 tỷ/căn
 • Căn hộ 1 phòng ngủ Quận Tân Bình: 850 tr-3.35 tỷ/căn-3.8 tỷ/căn>
 • Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Bình Thạnh Quận: 900 triệu-2,7 tỷ/căn
 • Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Quận Bình Thạnh: 756 triệu-4,05 tỷ/căn/căn>
 • Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ quận Phú Nhuận: 1,7-3,5 tỷ/căn
 • Giá căn hộ 1 phòng ngủ huyện Nhà Bè : 1,4 tỷ-2,5 tỷ/bộ
 • strong>

Lưu ý: Giá trên là giá tham khảo, theo thống kê của website homedy.com

Tổng quan về Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn, là một đô thị trực thuộc Trung ương, có nền kinh tế đi trước đón đầu là kinh tế thị trường . .Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học và giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Ho Bản đồ Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở phía Nam Việt Nam, với tổng diện tích hơn 2.095 km2. Thành phố được chia thành 19 quận và 5 huyện, với 322 quảng trường, thị trấn, và thị trấn. Phía bắc giáp tỉnh Bình Dương, phía tây bắc giáp tỉnh Tây Ninh, phía đông nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, phía đông nam giáp tỉnh Đông Hải và tỉnh Tiền Giang, phía tây nam giáp tỉnh Long An.

Mặc dù diện tích chỉ chiếm 0,6% cả nước nhưng tổng GDP do TP.HCM mang lại chiếm 20,5% của Việt Nam, 27,9% giá trị sản lượng công nghiệp và 37,9% số dự án nước ngoài.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước. Tốc độ đô thị hóa trung bình ở nước tôi là khoảng 34,75%/năm, riêng thành phố Hồ Chí Minh đã đạt 80,45%/năm.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM được tập trung trong và ngoài nước, các công ty lớn nhỏ ở nước ngoài nên nhu cầu nhà ở khu vực này chiếm tỷ lệ rất cao.

Chung cư được coi là xu hướng nhà ở điển hình tại các khu đô thị hiện đại và các thành phố lớn. Dự án chung cư không chỉ giải bài toán quỹ đất ngày càng eo hẹp mà còn đáp ứng nhu cầu nhà ở của đại bộ phận cư dân.

Bên cạnh căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Đối tượng mua/bán căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM chủ yếu là công nhân viên chức, vợ chồng trẻ, nhà đầu tư sinh lời, cho thuê lại,…

chung-cu-1-phong-ngu-tphcm

Căn hộ 1 phòng ngủ là căn hộ có diện tích sàn tối thiểu 30m2 , Thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, phù hợp với người lao động có khả năng kinh tế thấp, trung bình và khá.

Ngoài mục đích mua để ở, căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM còn được nhiều người quan tâm. nhiều nhà đầu tư thứ cấp vì là khách thuê Loại hình này rất nhiều về số lượng, tính thanh khoản cao, sinh lời nhanh và ít rủi ro.

Có thể thấy, giá căn hộ 1 phòng ngủ tại TP. Hồ Chí Minh tại TP.HCM cũng rất phụ thuộc vào phân khúc dự án: căn giá rẻ, tầm trung và cao cấp, căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng 700-950 triệu đồng/căn, căn hộ tầm trung. căn hộ khoảng 2 tỷ/căn

Ngoài ra, Giá mua bán căn hộ 1 phòng ngủ còn phụ thuộc vào vị trí dự án, số tầng, view, diện tích, nội thất:

+ Tại khu vực trung tâm thành phố, giá căn hộ 1 phòng ngủ sẽ cao hơn nhiều so với căn hộ 1 phòng ngủ Các quận/huyện ngoại thành.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ giống nhau, khác nhau Chắc chắn sẽ có mức giá khác nhau cho các loại diện tích 30m2, 35m2, 40m2, 45m2.

+ Tại một số dự án, sự khác biệt trong việc lựa chọn căn hộ cao tầng, trung tầng , thấp tầng, căn góc, căn hộ bình dân hay căn hộ có cảnh quan cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt về giá.

+ Căn hộ đầy đủ nội thất bao giờ cũng bán được giá cao hơn so với căn hộ bàn giao thô hoặc căn hộ có nội thất cơ bản.

+ Tất nhiên là mua căn hộ 1 phòng ngủ có phòng ngủ mới Giá sẽ nhỉnh hơn phòng ngủ cũ đúng không.

Nhìn chung căn hộ 1 phòng ngủ rất được ưa chuộng tại TP. Hồ Chí Minh và hầu hết các khu vực trong khu vực, giá cả, diện tích đa dạng nên người mua dễ dàng lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

Căn hộ điển hình dự án căn hộ phòng ngủ tại TP.HCM

du-an-chung-cu - 1-phong-ngu-tphcm

Dự án căn hộ + 1 phòng ngủ Moonlight Center Point (Tây Sài Gòn): Giá 1,7 tỷ/căn

Dự án + 1 phòng ngủ Q7 Saigon Riverside Complex Strong>: Giá từ 1,2 tỷ/căn

+ dự án 1 phòng ngủ Central Premium Plaza: Giá từ 1,5 tỷ/căn

+ 1 phòng ngủ dự ánKhu dân cư Ricca – Rio Centro: Từ 1,45 tỷ/căn

+ Dự án căn hộ 1 phòng ngủ Lovera Vista: Từ 1,68 tỷ/căn

+Dự án 1 phòng ngủ Celadon City: từ 1,2 tỷ/căn

+ Tổng quan dự án Căn hộ 1 phòng ngủ Flora Anh Dạo: nắm giữ 1,71 tỷ đồng/căn

+Dự án căn hộ 1 phòng ngủPiCity High Park: Giá từ 1,4 tỷ đồng/căn

+Dự án căn hộ 1 phòng ngủMasteri Center Point: Giá khởi điểm từ 1 tỷ/căn

Kinh nghiệm bán căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM nhanh chóng dễ dàng

strong>

“Có cầu ắt có cung”, nhu cầu tìm mua căn hộ 1 phòng ngủ tại TP.HCM ngày càng cao nhưng không phải gia chủ nào cũng dễ dàng và “mát tay” tìm được người mua một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số mẹo từ Homedy để giúp các chủ nhà bán căn hộ của họ một cách hiệu quả.

ban-chung-cu-1-phong-ngu-tphcm

Tìm và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Muốn Bán một căn hộ một phòng ngủ tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và hiệu quả, với điều kiện danh sách căn hộ của bạn tiếp cận đúng khách hàng. Bạn có thể chọn đăng tin trên các trang bất động sản uy tín như homedy.com để tiếp cận hàng nghìn khách hàng có nhu cầu.

Đăng bán căn hộ 1 phòng ngủ là hấp dẫn, “không nhiều quá, không nhiều ít thông tin”

Tin đăng cần rõ ràng và hình ảnh thực tế chi tiết, để khách hàng tin tưởng và có cái nhìn trực quan. So sánh. Ngoài ra, bạn có thể chèn một số từ khóa hấp dẫn vào tiêu đề của bài đăng, chẳng hạn như “Đăng ký ngay”, “Có hình ảnh”, “Không có cơ hội thứ hai”, “Cắt lỗ”, “Giá rẻ”, “Giá thấp”, “Chính thức ”,… vì khách hàng chỉ mất 2-3 giây để đọc tiêu đề bài viết của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bài đăng của bạn phải thật hấp dẫn để khách hàng “click ngay”.

Rao bán căn hộ 1 phòng ngủ giá tốt tại TP.HCM

Cho dù bài đăng của bạn có hấp dẫn đến đâu, nếu bạn đưa ra mức giá “cao ngất ngưởng”. “giá thì Khách hàng cũng sẽ “lắc đầu” không mua căn hộ của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc và đưa ra mức giá phù hợp cho căn hộ.

Mua căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại TP.HCM vị trí đẹp?

Nhà đấthomedy.com Cập nhật liên tục tin tức nhà 1 phòng ngủ tại TP.HCM, bạn có thể tìm kiếm môi giới và các bài đăng của chủ sở hữu, đồng thời liên hệ trực tiếp Thông tin thêm và thông tin. Giá rẻ.

Hệ thống tìm kiếm thông minh của Homedy sẽ giới thiệu căn hộ phù hợp nhất cho bạn. Các tin tức không chỉ được cập nhật nhanh nhất, đón đầu làn sóng thị trường bất động sản cả nước mà còn đảm bảo tính chính xác. Nội dung được trình bày dễ hiểu, sinh động và trực quan thông qua sơ đồ, hình ảnh,… chứ không phải văn bản thuần túy.

Homedy còn tích hợp thêm các tiện ích hỗ trợ người dùng như: so sánh giá dự án, gợi ý tìm kiếm thông minh, bản đồ vệ tinh, tính lãi suất vay, chat trực tiếp với chủ nhà. Bạn có thể truy cập hoặc tải Homedy trực tiếp trên website App Check the most tin tức tiện lợi trong App Store, Google Play.

Tìm kiếm theo từ khóa:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ tại tphcm
 • Mua căn hộ 1 phòng ngủ tại tphcm
 • Mua căn hộ 1 phòng ngủ tại tphcm
 • Căn hộ 1 phòng ngủ
 • Căn hộ 1 phòng ngủ
 • strong>

 • Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ
 • Mua căn hộ 1 phòng ngủ

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button