Tin tức

Top 7 cách tìm kiếm khách hàng vay hiệu quả mà MFaster thường sử dụng

Nếu bạn là nhân viên tài chính, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với công việc tìm kiếm khách hàng vay vốn. Bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu? Làm sao để bán được nhiều hàng nhất?

Trong bài viết hôm nay, MFast sẽ hướng dẫn một số cách tìm kiếm khách hàng vay vốn hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của việc tìm kiếm khách hàng đối với MFaster

Tìm kiếm khách hàng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh nói chung và đặc biệt là đối với MFaster. Cụ thể:

  • Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Mọi hoạt động của doanh nghiệp/nhân sự kinh doanh đều xoay quanh khách hàng, ví dụ: Đặc tính của sản phẩm, dịch vụ phải dựa trên nhu cầu của khách hàng; chiến lược, phương thức marketing, truyền thông, bán hàng… phải hướng đến khách hàng.
  • Việc tìm kiếm khách hàng giúp MFasters chủ động thu hút khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới khách hàng để thực hiện các chiến lược tiếp thị sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho khách hàng, giúp MFasters đạt doanh số hàng tháng.

7 Cách tìm người vay vốn hiệu quả nhất

Tìm kiếm thông qua người thân, bạn bè và khách hàng cũ

Gia đình, bạn bè hoặc khách hàng cũ là các kênh tìm kiếm người vay rất hiệu quả. Đặc biệt lànhững người mới bắt đầu công việc tín dụng.

Đối với khách hàng cũ, nếu đã quá cũ, họ có thể quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ mà bạn đề xuất, đồng thời có ấn tượng tốt về trải nghiệm làm việc của họ. Họ cũng có thể giới thiệu người thân, bạn bè, đồng nghiệp… để được tư vấn khi cần vốn. Vì vậy, hãy chú ý đến chính sách chăm sóc khách hàng của ngân hàng hoặc của chính bạn, theo dõi bất cứ lúc nào và nhiệt tình hỏi thăm tình hình hiện tại và đưa ra những gợi ý hợp lý. . Qua đó thiết lập mối quan hệ khách hàng thân thiết và mở rộng mạng lưới khách hàng.

Tìm kiếm qua các sàn giao dịch tài chính

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch tài chính và sàn cho vay tiền. Vui lòng tạo tài khoản để theo dõii và miễn phí mua data cho khách hàng có nhu cầu vay trên sàn này. Sau đó, bạn có thể mở hồ sơ vay nhanh chóng thông qua tư vấn gói vay phân bổ cho khách hàng tiềm năng trên ứng dụng MFast.

Tham gia các diễn đàn, hội, nhóm trên Facebook, Zalo

Tham gia nhóm trên Facebook, Zalo để vay tiền. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn nguồn khách hàng khổng lồ, bạn cần lọc và theo dõi để chọn ra những khách hàng tiềm năng và mục tiêu cho mình. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều nhân viên kinh doanh tài chính, nhân viên cho vay ở nhiều tổ chức. Vì vậy, vui lòng suy nghĩ và lọc khách hàng của bạn theo cách tốt nhất có thể và theo dõi.

Quảng cáo trực tuyến

Đây là kênh tiếp cận khách hàng rất hiệu quả. Bạn có thể chủ động tiếp cận khách hàng mình muốn bằng cách tạo nội dung và quảng cáo. Khi tìm kiếm khách vay bằng cách đặt quảng cáo, bạn có thể chọn đặt Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads… Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ tìm được những khách hàng thực sự có nhu cầu vay. Do đó, dữ liệu có thể được tính toán và quản lý rất dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, để có thể sử dụng kênh này, bạn cần phải có một số kiến ​​thức về marketing, biết cách xây dựng nội dung, biết cách đặt quảng cáo và phải bỏ tiền ra để có chi phí vận hành. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về quảng cáo, hãy truy cập https://media.mfast.vn/ để có ngay nội dung và hình ảnh quảng cáo

strong>Thông qua mạng lưới đại lý Tìm kiếm khách hàng

Mạng lưới đại lý là kênh mang đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các nhà điều tra tín dụng. Vì vậy bạn nên liên hệ với các showroom ô tô, showroom xe máy, sàn giao dịch bất động sản… để tìm hiểu khách hàng có nhu cầu vay vốn. Ngoài ra, bạn có thể tham dự các sự kiện triển lãm ô tô, giới thiệu dự án nhà ở. .. Xây dựng mối quan hệ với những người có nhu cầu. Chắc chắn họ sẽ nhớ và liên hệ với bạn khi họ muốn vay tiền để mua những bất động sản này.

Tìm khách hàng tại Văn phòng giao dịch

Hãy để chúng tôi sử dụng nguồn người vay tiềm năng thường xuyên đến Văn phòng giao dịch ngân hàng để tìm bạn.<3 Hãy quan tâm đến họ và họ sẽ trở thành khách hàng của bạn. Sau khi có nguồn dữ liệu, hãy chủ động liên hệ qua điện thoại, email, v.v. Bạn có thể tuyên bố họ đủ điều kiện vay ngân hàng với lãi suất tham khảo, danh mục vay phù hợp với nhu cầu của họ. Từ đó, con đường trở thành bậc thầy trong lĩnh vực tài chính sẽ mở ra trước mắt bạn. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần vốn và phát triển bản thân tốt hơn khi làm việc trong lĩnh vực tài chính tại MFast.

Phát tờ rơi và dán quảng cáo

Bạn có thể tìm người vay bằng cách quảng cáo bạn phát hoặc dán ở những nơi đông người. Đây là cách tiếp cận truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất định khi bạn đang cố gắng tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay vốn. Việc phát tờ rơi hay đặt quảng cáo tại các khu đông dân cư, bất động sản, triển lãm ô tô,… cũng sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Đây là cách mà MFaster đang dùng để tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả, hi vọng có thể giúp bạn có thêm kiến ​​thức và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng cho công việc bán hàng của mình!

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button