Tin tức

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn trên smartphone Samsung

Ngày nay, một chiếc điện thoại thông minh tất cả trong một đã thay thế những vật dụng mà chúng ta thường mang theo bên mình như máy ảnh, đồng hồ báo thức, đèn, pin, máy ghi âm… Trong số đó, tính năng xác định phương hướng thông qua la bàn là một phần mềm điện thoại thông minh rất hữu ích.

Giải hàm la bàn trên. Điện thoại thông minh

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại thông minh Samsung

Như chúng ta đã biết, kim la bàn theo truyền thống gắn liền với nhỏ Các nam châm hoạt động cùng nhau để sử dụng lực từ nhằm xác định hướng chính xác về phía cực bắc và cực nam của Trái đất.

Vậy la bàn trên điện thoại thông minh hoạt động như thế nào? Điều thú vị là bản thân chiếc điện thoại thông minh này được trang bị một cảm biến từ kế, nhờ sự kết hợp của các gia tốc kế bên trong, có thể cung cấp thông tin về độ nghiêng của Trái đất và thông tin từ trường.

Tất nhiên, la bàn số trên smartphone không thể cung cấp dữ liệu chính xác như la bàn truyền thống nhưng nhờ sự tiện lợi, kích thước nhỏ gọn và tính tiện dụng, phần mềm la bàn trên smartphone trở thành công cụ “chữa cháy” tốt .

Cách sử dụng phần mềm la bàn trên điện thoại di động Samsung

1. Kết hợp chức năng la bàn tích hợp sẵn của Samsung với công cụ bảng điều khiển cạnh

Hầu hết các dòng máy cao cấp và đời mới của Samsung đều được trang bị tính năng edge panel, tức là màn hình tràn cạnh, giúp truy cập nhanh vào danh bạ thường xuyên liên lạc, danh bạ, ứng dụng thường dùng, lịch, đèn pin, la bàn và các chức năng tiện lợi khác. Để bật la bàn trên điện thoại thông minh Samsung của bạn:

Bước 1: Chọn Cài đặt=>Chọn Hiển thị=>Chọn Màn hình cạnh =>Chọn Màn hình cạnh.

Cách cài đặt Sử dụng la bàn (1)

Bước 2: Chọn Công cụ nhanh => chọn La bàn.

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại thông minh Samsung (2)

h3>2. Thử bên thứ ba trên điện thoại của bạn Phần mềm la bàn

Nếu thiết bị Samsung của bạn không có sẵn công cụ bảng điều khiển cạnh hoặc các thiết bị Android khác không có, bạn có thể dùng thử ứng dụng “La Bàn Bản Đồ Chính Xác – La Bàn Phong Thủy” .

Về La Bàn Phong Thủy, đây là ứng dụng được phát triển bởi lập trình viên Việt Nam, có giao diện thân thiện và một số chức năng tiện ích như xem la bàn Phong Thủy, hướng nhà, đáp ứng nhu cầu rất thiết thực của người Việt Nam .

Bước 1: Bạn vào chợ ứng dụng CH Play, tìm ứng dụng La Bàn Phong Thủy hoặc truy cập tại đây >, tải về và cài đặt.

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại thông minh Samsung (3)

Bước 2: Mở ứng dụng, nó sẽ nhắc nút cơ bản và nó người dùng nên hiệu chỉnh la bàn để có hướng chính xác nhất.

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại thông minh Samsung (4)Hướng dẫn sử dụng la table trên smartphone Samsung (5)

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng thú vị khác được khám phá như la bàn phong thủy, la bàn bản đồ, xem chỉ dẫn… Một số tính năng yêu cầu kết nối 3G/4G/Wi-Fi và hiển thị quảng cáo trong ứng dụng, tuy nhiên các tính năng này hoàn toàn miễn phí. Bạn vẫn có thể hỗ trợ nhà sản xuất bằng cách mua ứng dụng!

Trên đây là những cách sử dụng la bàn trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản và thiết thực mà bạn nên biết. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới để FPTShop hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm:

  • Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Điện Thoại Samsung
  • Cách Tắt Điện Thoại Samsung đoán từ

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button