Tin tức

Cách dùng Page tham gia group Facebook dễ không tưởng

Bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook cá nhân nhưng muốn sử dụng Trang để tham gia nhóm Facebook? Thực ra không khó như bạn nghĩ đâu, chỉ cần xem qua cách thức thao tác dưới đây.

Khi sử dụng Facebook, mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhiều người luôn muốn chiến lược “ẩn mình”. Vì vậy, ngoài việc sử dụng biệt danh “Clone”, nhiều người hâm mộ Facebook sử dụng Trang để đi dạo hoặc tham gia các nhóm cộng đồng. Điều này không chỉ hạn chế việc nhìn trộm và nhìn trộm của mọi người mà còn giúp bạn thu hút sự chú ý và mang lại nhiều tương tác hơn cho trang của bạn.

Cho phép nhiều nhóm Thành viên tham gia với tư cách Trang
Nhiều người tham gia nhóm Facebook với tư cách Trang

Trong bài viết trước, Học cùng tôi và bạn Chúng ta đã học cách sử dụng Trang để đăng bình luận cùng nhau. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem cách sử dụng Trang để tham gia các nhóm trên Facebook-một kỹ thuật siêu đơn giản và dễ dàng khác!

Hướng dẫn chi tiết nhất cách tham gia nhóm Facebook bằng Trang

Tham gia nhóm Facebook bằng Trang không phức tạp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng có thể áp dụng thành công thủ thuật này. Vì để tham gia nhóm thông qua Trang, bạn phải đáp ứng 2 điều kiện quan trọng sau:

✤ Thứ nhất, bạn phải có Trang Facebook (tất nhiên).

✤ Thứ hai, nhóm bạn muốn tham gia phải cho phép các thành viên tham gia với tư cách Trang. Hiện tại, một số nhóm cho phép điều này và những nhóm khác thì không. Đây là điều bạn không thể can thiệp vì chỉ quản trị viên của nhóm mới có thể thiết lập.

nhiều Có nhóm cho phép thành viên tham gia với tư cách trang, nhiều nhóm thì không
Nhiều nhóm cho phép thành viên tham gia với tư cách trang (Ảnh Cre: muafanpage.com)

Cách thực hiện sử dụng PageTham gia nhóm Facebook đơn giản

Khi đã đáp ứng đủ 2 điều kiện cần và đủ trên, bạn có thể làm theo các bước đơn giản hơn dưới đây để ăn kẹo:

► Tìm Nhóm Facebook bạn muốn tham gia thay vì hồ sơ của tôi.

► Nhấp vào nút Tham gia nhóm. Nếu nhóm cho phép các thành viên tham gia với tư cách Trang, bạn sẽ thấy thông báo Chọn cách tham gia nhóm.

► Trên bảng thông báo, bạn sẽ thấy hồ sơ của mình và các trang do bạn quản lý. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào 1 Trang nếu cần. Bạn chỉ có thể tham gia một nhóm với tư cách là 1 trang hoặc hồ sơ, không thể tham gia nhiều trang hoặc cả hai.

Cách sử dụng Trang để tham gia Facebook nhóm
Cách chọn tham gia nhóm

Như vậy, sau khi hoàn thành các bước trên, yêu cầu tham gia nhóm Facebook của bạn với tư cách là một trang fan hâm mộ đã được gửi thành công đến người quản lý. Tất nhiên trong hầu hết các trường hợp, bạn phải trả lời câu hỏi tham gia nhóm (nếu có) và đợi một lúc để quản trị viên nhóm phê duyệt yêu cầu.

Cách tham gia một nhóm Facebook bằng Trang Thật dễ dàng phải không? Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công kỹ thuật này trong ghi chú của mình!

Đừng quên kiểm tra:

  • Tại sao tôi không thể xem video trong cuộn camera của mình?
  • Tìm hiểu cách xem nhanh các tweet cũ trên Twitter

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button