Tin tức

Top 15 Doanh nghiệp lớn nhất tại TP HCM

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan được thành lập vào tháng 11 năm 2004 với tên gọi Công ty Cổ phần Hàng hải Masan. Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (tên tiếng Anh là Masan Group Corporation) vào tháng 8 năm 2009 và niêm yết thành công trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vào ngày 5 tháng 11 năm 2009. Công ty cũng chính thức đổi tên thành Tập đoàn Masan. Công ty cổ phần năm 2015 Được thành lập vào tháng 7. Mặc dù được thành lập chính thức vào năm 2004 nhưng công ty Masan Group đã hoạt động từ năm 1996 xét trên cơ sở thành lập và điều hành của các cổ đông chính.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan là một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, tập trung vào ngành hàng tiêu dùng và vật liệu tại Việt Nam. Masan có thành tích đã được chứng minh trong việc xây dựng và mua lại các nền tảng kinh doanh chính để tăng trưởng và sử dụng lâu dài. Công ty tiếp tục khám phá tiềm năng dài hạn của lĩnh vực hàng tiêu dùng và vật liệu. Đồng thời, không ngừng phát triển các sản phẩm mới phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam và đẩy mạnh xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài. Thông qua đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các đối tác toàn cầu, Masan đang thực hiện chiến lược tập trung phục vụ tầng lớp trung lưu đang phát triển của Việt Nam.

Tập đoàn Masan

Strong> bao gồm: Masan Consumer Holdings, Masan Resources và Techcombank. Trong đó, Masan Consumer Holdings được thành lập là nền tảng chính để Tập đoàn đầu tư vào các hoạt động liên quan đến ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Các công ty sở hữu cổ phần trong tập đoàn bao gồm Mashan Consumer và Mashan Brewery. Masan Resources, một trong những công ty tài nguyên tư nhân lớn nhất Việt Nam, hiện đang phát triển dự án mỏ đa kim Núi Pháo tầm cỡ thế giới tại miền Bắc. Núi Pháo sẽ là nhà sản xuất vonfram, florit và bismut tầm cỡ thế giới. Đây là những khoáng sản công nghiệp đặc biệt có tiềm năng dẫn đầu trong khu vực tư nhân. Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam xét về quy mô tổng tài sản, cho vay, huy động, số lượng khách hàng và mạng lưới. Techcombank đã thúc đẩy thành công làn sóng tự do hóa tài chính và sự phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ tài chính Việt Nam để trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất cả nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Central Plaza, Số 17, Phường Bến Nghé, Lê Duẩn, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0286 256 3862 & 0283 827 4115

Email: [email protected]

p>

Website:http://www.masangroup.com/

Fanpage:https://www.facebook .com/masancorp

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button