Tin tức

Trường Đại học FPT – TP.Hồ Chí Minh

Đại học FPT Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Quản lý vốn con người. Đây là nơi đặt trụ sở của các công ty công nghệ cao như Intel (Mỹ), Nidec (Nhật Bản), các trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hiện đại. Khuôn viên Đại học FPT rộng hơn 22.000 m2 nổi bật với kiến ​​trúc độc đáo, do kiến ​​trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế, Đại học FPT TP.HCM được đánh giá là khuôn viên xanh độc đáo nhất TP.HCM.

Bạn Đang Xem: Các cơ sở của trường đại học fpt tp hcm

Khuôn viên hướng đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp giáo viên và học sinh có một môi trường học tập và làm việc lành mạnh. Với khuôn viên rộng rãi, thiết kế hiện đại, Đại học FPT quận 9 đang là “đốn tim” của nhiều sinh viên.

Khuôn viên rộng, có thang để tụ tập, sinh hoạt, không gian xanh cho các hoạt động ngoài trời trong các dịp lễ hội, gần gũi với thiên nhiên, nhiều bạn trẻ đã thốt lên: “Trường như resort”

15 đến 30 sinh viên mỗi lớp lớp học tăng tương tác Thầy trò, cơ sở vật chất đầy đủ, được trang bị máy chiếu, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, quạt điều chỉnh nhiệt độ.

Trong lớp luôn Để thu hút sự hào hứng, hứng thú của học sinh bằng cách thể hiện, phản biện, làm việc nhóm để phát hiện và giải quyết vấn đề
Sinh viên Khoa Anh ngữ Đại học FPT

Phòng Thực hành Sinh viên ngành Hệ thống nhúng (Kỹ thuật phần mềm).

Xem Thêm: Top 10 website đăng tin cho thuê phòng trọ

Phòng thí nghiệm Lab – Bài tập thực hành về C, Java, Desktop Java và Web Java dành cho học sinh trung học CNTT.

Sinh viên thực tập thiết kế đồ họa

Trong giờ học chính khóa, sinh viên có thể học nhóm tại khu vực tự học, hành lang, thư viện…

Thư viện nằm ở tầng 1 của tòa nhà tòa nhà rộng rãi và yên tĩnh, trở thành nơi quen thuộc. để cán bộ, giảng viên và sinh viên trau dồi kiến ​​thức, thư giãn hoặc tập trung nghiên cứu học thuật.

Thư viện Đại học FPT TP.HCM hiện có hơn 26.000 đầu sách in và hơn 80.000 tài liệu điện tử, hàng nghìn đồ án tốt nghiệp. Hình thức tài liệu cũng phong phú như sách in, sách điện tử, báo-tạp chí, video, CD/DVD… Thư viện thường xuyên cập nhật sách giáo khoa, tài liệu tham khảo về các lĩnh vực tin học, ngoại ngữ, tâm lý, kỹ năng sống, v.v.,… phù hợp với nhu cầu học tập cũng như phát triển các kỹ năng mềm của độc giả. Nội dung tài liệu được bổ sung theo yêu cầu của các trưởng bộ môn – giảng viên nhà trường, trên cơ sở góp ý của bạn đọc, đặc biệt cập nhật thường xuyên các ấn phẩm đặc biệt đã phát hành trên thị trường.

Xem Thêm: Pullman Danang Beach Resort – Khách sạn hạng sang – Cây Cầu Vàng Trên Đỉnh Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Sinh viên có thể lựa chọn nạp năng lượng tại căng tin của trường hoặc xung quanh khu công nghệ cao. Giá mỗi suất ăn từ 20.000 – 35.000 đồng.

Quán Cốc do học viên tự lập hợp đồng nhằm mục đích Nuôi dưỡng triết lý kinh doanh nội tại, khuyến khích sức sống và khả năng khám phá của sinh viên Cao đẳng FPT, đồng thời phục vụ nhu cầu “thỏa mãn cơn đói và khát”. Học sinh được thưởng thức đồ ăn tiện lợi, nhanh chóng, giá cả phải chăng sau giờ ra chơi.

Đại học FPT - TP.HCM

Bàn cờ khổng lồ, góc giải trí trí tuệ cho giảng viên, nhân viên và sinh viên.

Trường Đại học FPT - Thành phố Hồ Chí Minh

Khu tập võ Vovinam.

Sân bóng cỏ nhân tạo nằm phía sau tòa nhà Innovation, nơi các bạn sinh viên thể hiện tình yêu với môn thể thao Vua.

Đại học FPT - TP.HCMĐại học FPT - TP.HCMĐại học FPT - TP.HCMĐại học FPT - Thành phố Hồ Chí Minh

Khuôn viên trường là nơi diễn ra nhiều hoạt động thú vị.

Xem Thêm: Công thức tính diện tích lục giác

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button