Tin tức

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 ở đâu? Các thông tin chi tiết về bệnh viện từ A-Z

Để giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân, năm 2020, Bệnh viện Chợ Rẫy khai trương thành công cơ sở mới – cơ sở 2. Bệnh viện Chợ Rẫy 2 ở đâu? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để biết thêm thông tin về bệnh viện Chợ Rẫy 2, vui lòng đọc bài viết tại đây.

Thông tin về cơ sở 2 của bệnh viện Zhuo Lei

Bệnh viện hữu nghị Việt Nhật hay còn gọi là cơ sở 2 của bệnh viện Zhuo Lei được xây dựng tại thành phố Zhiming, khu công nghiệp Liming Xuan , Pingzheng County, Hebei Province, Vietnam.

Bệnh viện Chợ Rẫy được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng hơn 22.000 m2, với tòa nhà cao 10 tầng, quy mô 1.000 giường bệnh, tiêu chuẩn mỗi phòng sẽ có 4 giường bệnh.

Không chỉ vậy, bệnh viện còn có sân bay trực thăng, bãi đáp rộng 100.800m2 và các khu đáng giá khác, tổng trị giá 6.117 tỷ đồng do chính phủ Nhật Bản tài trợ.

Là bệnh viện có tiếng, lại nằm tuyến cuối của Trung ương nên đây là nơi được người bệnh tin tưởng “chộp lấy” để khám. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải bệnh nhân, gây tắc đường. Bệnh viện Chợ Rẫy mỗi ngày tiếp nhận 2.500 bệnh nhân nội trú và 3.500 bệnh nhân ngoại trú. Đây là con số “khủng” dễ dẫn đến tình trạng tuyến trung tâm cuối cùng bị quá tải trầm trọng.

Xem thêm: Rà soát sự thật về chất lượng và bảng giá Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Trước thực trạng đó, thời điểm tháng 8/2016, Dự án The Ho Chi UBND TP.HCM chính thức phê duyệt quy hoạch mở rộng Bệnh viện Chợ Rẫy với cơ sở mới.

Quyết định triển khai này được đánh giá là một quyết định sáng suốt và đúng đắn. Tin tuyệt vời cho bệnh nhân và đội ngũ y tế.

Ngoài ra, một tổ chức Nhật Bản đã kết nối các bệnh viện thông qua chương trình hợp đồng để cải thiện chất lượng bệnh nhân. Bệnh viện Chợ Rẫy được đặt tại hai cơ sở và nhằm đạt được các mục tiêu sau: Chất lượng điều trị là trên hết và sức khỏe của bệnh nhân là trên hết.

Cùng khám phá Bệnh viện Chợ Rẫy 2 qua video trực quan này của VTC 1:

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 ở đâu?

Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 tọa lạc tại đường xã Limingxuan, P.Bình Chánh, Trần Văn Giàu, TP.HCM. Một lợi thế lớn của vị trí này là giải quyết được vấn đề kẹt xe, tắc đường cho người dân ngoại thành.

Không chỉ dừng lại ở đây, tuyến đường Chen Wenqiao là tuyến đường địa lý “vàng”, đi lại thuận tiện, đường sá rộng rãi, nối liền các cao tốc trung tâm và các tỉnh miền Tây.

Địa chỉ cụ thể bạn có thể xem bản đồ sau:

Đường đến bệnh viện Chợ Rẫy 2

Để đến bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2, bạn có thể đi theo Hướng dẫn sau:

  • Lộ trình đến Bệnh viện Chợ Rẫy bắt đầu từ: Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom.
  • Quốc lộ 7 cắt ngang đại lộ Trần Văn Giàu B.
  • Tuyến Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80.
  • Đường Võ Văn Vân.
  • Trong tương lai, Bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ bổ sung thêm tuyến đường nối cổng bệnh viện với ngã tư Vĩnh Lộc, tạo thành nút giao thông với Trần Văn Giàu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ để dẫn đường, chẳng hạn như phần mềm: Google Maps, dù bạn ở đâu cũng có thể đến Bệnh viện Chợ Rẫy ở Cơ sở 2.

Việc Bệnh viện Chợ Rẫy đưa vào hoạt động cơ sở mới – Cơ sở 2 giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế an toàn hơn trong quá trình khám và điều trị sức khỏe. mạnh mẽ.

Xem thêm các tổ chức y tế quốc gia nổi bật tại đây.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button