HO CHI MINH CITY URBAN PLANNING INFORMATION

“Thông tin Quy hoạch Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh” là một ứng dụng do Bộ Kế hoạch và Xây dựng phát triển để phân phối thông tin quy hoạch đô thị trực tuyến thông qua các trang web và thiết bị di động (điện thoại thông minh và notepad).

Thông tin quy hoạch đô thị cung cấp trong ứng dụng “Thông tin quy hoạch đô thị TP.HCM” bao gồm quy hoạch sử dụng đất đã được thành phố chính thức phê duyệt tỷ lệ 1/2000 (phủ trùm địa bàn 24 quận, huyện). Ứng dụng cung cấp cho người dùng bản scan tem quy hoạch sử dụng đất tỷ lệ 1/2000, được chỉnh sửa kỹ thuật cho phù hợp với hệ tọa độ vn2000. Người dùng có thể xác định vị trí các lô bằng thông tin tọa độ (được cung cấp trong tệp của chủ đất hoặc bản đồ vị trí hiện có) hoặc bằng cách sử dụng gps trên điện thoại thông minh để xác định vị trí hiện tại. Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống các kế hoạch thành phố và các tài liệu quy hoạch đã được phê duyệt để nghiên cứu thêm. Thông tin được cung cấp trong ứng dụng. Bao gồm các tài liệu quy hoạch thị trấn được chính quyền phê duyệt hợp lệ.

Bạn Đang Xem: HO CHI MINH CITY URBAN PLANNING INFORMATION

Bạn Đang Xem: Bản đồ quy hoạch tp hcm

Ngoài ra, Thông tin Quy hoạch Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các bản đồ ở định dạng kỹ thuật số. Tính năng này cung cấp thông tin về quy hoạch phân vùng của thành phố, được phát triển bằng nền tảng gis và cho phép người dùng xác định vị trí các bưu kiện bằng cách tìm kiếm các bưu kiện và id tệp, ngoài việc sử dụng thông tin tọa độ hoặc tìm kiếm gps cho các bưu kiện. Năm 2020, hoàn thành xây dựng thông tin số hầu hết các lĩnh vực trên địa bàn thành phố. Các khu vực khác sẽ được các sở quy hoạch và xây dựng cập nhật bản đồ số trong giai đoạn tiếp theo.

Xem Thêm: Bạn có biết con trai Phạm Nhật Vượng là ai?

Xem Thêm : Trang trí khu vực check-in đẹp & ấn tượng

Lưu ý: Trường hợp có sự khác biệt giữa thông tin cung cấp ở dạng số và thông tin ở dạng bản đồ vật lý (bản scan) thì căn cứ pháp lý để thực hiện là thông tin cung cấp ở dạng bản đồ vật lý (bản scan). có dấu chính thức của cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đối tác đã phát triển và chia sẻ nền tảng api hiện đang được sử dụng trong ứng dụng.

Xem Thêm: Danh sách cửa hàng bán giày Nike chính hãng ở Hà Nội

Nguồn: https://newlifetower.com.vn
Danh mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *