Tin tức

Bản đồ chung cư Hà Nội: Những khu vực hấp dẫn nhất

Thị trường căn hộ Hà Nội thời gian gần đây ghi nhận sự quan tâm của hoạt động mua bán, cho thuê gia tăng. Cũng có thể thấy vùng thủ đô đã trở thành vùng nguồn du lịch trọng điểm.

Nguồn cung khu trung tâm đang khan hiếm

Theo báo cáo thị trường quý III 2022 của Batdongsan.com.vn, giá bán và giá thuê căn hộ Hà Nội Các phân khúc đều tăng. Các quận được quan tâm nhất về nhà chung cư để bán là: Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy và Thanh Xuân. Theo báo cáo quý III/2022 của Bộ Xây dựng Hà Nội, Hoàng Mai đứng trong top 3 địa phương tập trung nhiều nguồn cung BĐS nhất. Nguồn cung mới rất khan hiếm.

Mặt khác, theo báo cáo của Bộ Xây dựng, giá bán vẫn ở mức cao do thị trường không đủ nguồn cung. Nghiên cứu thị trường cũng cho thấy, căn hộ trung cấp có giá trên dưới 40 triệu đồng/m2 phân bổ chủ yếu ở khu vực Hoàng Mai, Long Biên, Mỹ Linh như Hanoi Melody Residences, Eurowindow River Park, Le Grand Jardin… /p>

Các số liệu trên cho thấy quận Hoàng Mai chiếm ưu thế về nguồn cung, mức giá và sự quan tâm của khách hàng. Đánh giá về sức hấp dẫn của bất động sản tại quận Hoàng Mai, bà Trần Thị Thu Thảo, Giám đốc Công ty BĐS X Hà Nội cho biết: “Sức hấp dẫn của chung cư cao tầng tại quận Hoàng Mai đến từ nhiều yếu tố, vừa gần thành phố. trung tâm và là cửa ngõ đi các tỉnh phía Nam, có tính liên kết vùng thuận tiện, đồng thời Hoàng Mai có hàng loạt công viên, sông hồ, với diện tích cây xanh và mặt nước lớn, đây cũng là khu vực có sự hoàn thiện và hạ tầng tiện ích công cộng đồng bộ, có nhiều trường học, bệnh viện lớn…so với khu vực trung tâm, giá nhà đất tại đây cũng “mềm” hơn, quỹ đất ngày càng hạn hẹp.

Tiềm năng bất động sản quận Hoàng Mai

Ngoài vị trí địa lý, bất động sản quận Hoàng Mai còn rất hấp dẫn bởi chính sách phát triển của chính phủ, theo đó, Quận Hoàng Mai đã xác định mục tiêu phát triển và tầm nhìn trở thành trung tâm phía Nam Hà Nội vào năm 2025, tập trung phát triển mọi nguồn lực đồng thời phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ của thành phố.

Trong những năm qua, Hoàng Mai Quận đã tích cực duy tu, cải tạo hệ thống công viên, hồ nước, triển khai thêm các tuyến đường trọng điểm như: Tuyến đường nối Vành đai 2,5 với Đường Đất Tự, tuyến đường đi qua Dự án phường Giáp Bát nối Vành đai 2,5 với Aeon Mall Hoàng Mai , mở rộng đường Tam Trinh, Tân Mai…

Giai đoạn tiếp theo, tương lai gần đến năm 2023. Quận Hoàng Mai Sẽ phát triển ấn tượng, đặc biệt là hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội. là cơ sở để thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội, đặc biệt là khu vực Hoàng Mai ngày càng nóng lên trong thời gian qua.

Thực tế, nhiều dự án sơ cấp và thứ cấp tại quận Hoàng Mai có mức lãi vượt trội Đáng chú ý có thể kể đến các dự án như: Sunshine Garden, Feliz Homes… Đặc biệt là dự án Hanoi Melody Residences ra mắt cuối tháng 7/2022 đang thu hút giới đầu tư và khách du lịch Trung tâm, khách hàng có nhu cầu nhà ở thực khi nằm trong quỹ đất hiếm Tây Nam Linh Đàm. Trung bình mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách du lịch đến tham quan và tìm hiểu thông tin.

Hanoi Melody Residences hiếm có tại quận Hoàng Mai thời điểm này Là dự án đầu tay có sẵn, dự án mang đến tiện ích đa dạng bậc nhất hệ thống tiện ích trong khu vực bao gồm: Hồ bơi nội khu, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, shophouse đa dạng sản phẩm, 3 hầm để xe thông minh…

“Hiện nay, người mua nhà không chỉ mua ở một nơi để sống, nhưng một môi trường để sống. Vì vậy, những dự án như Hanoi Melody Residences mang hơi thở tươi mới, hạ tầng tiện ích đồng bộ, mang đến tiêu chuẩn sống hiện đại cho cư dân mà lại gần trung tâm thành phố sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt”, bà Thảo – Giám đốc Property X Hanoi cho biết. Sàn diễn thuyết Bàn về độ nổi tiếng của Chung cư Hanoi Melody.

Nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà tại trung tâm Hà Nội của các gia đình trẻ, chủ đầu tư Chung cư Hanoi Melody đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, có hấp dẫn cả hai đối tượng: Bên mua không có gói hỗ trợ tài chính và Bên mua có gói hỗ trợ tài chính.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://hanoimelodyresidences.com.vn/.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button