Tin tức

6 dấu hiệu cho thấy chồng bạn không hạnh phúc

Ảnh: telegraph.co.uk

Ngay cả khi điện thoại của chồng bạn không có tin nhắn đêm khuya, vợ chồng bạn cũng không tranh cãi nảy lửa. Ồn ào, nhưng bạn vẫn cảm thấy có gì đó không ổn. Lưu ý những dấu hiệu kỳ lạ sau đây được liệt kê bởi tác giả người Mỹ Amy Sheehan trên Oprah.com:

1. Anh ta bị ám ảnh bởi các thiết bị điện tử

Như tiểu thuyết gia Charles Baxter As House đã viết trong Burning the Earth: “Những người dễ bị tổn thương có xu hướng thích những thứ của họ”. Nó giống như việc chúng ta cố gắng tập hợp mọi thứ xung quanh mình để chống lại sự cô đơn. Và nghiên cứu của giáo sư tâm lý học Margaret Clark của Đại học Yale cũng khẳng định rằng trong hôn nhân, “những người bị ám ảnh bởi đồ vật nhiều khả năng cảm thấy không thoải mái trong các mối quan hệ của họ hơn những người ít gắn bó với loại tài sản”. Bởi vì một chiếc TV hình ảnh 3D màn hình rộng ít phức tạp hơn một con người và một chiếc máy tính bảng hoàn toàn mới không cần nhiều như một người vợ.

2. Bữa tối dành cho hai người trong im lặng

Lần đầu tiên điều này xảy ra, bạn có thể nghĩ: “Thật tuyệt biết bao khi chúng ta lại có thể ngồi yên lặng bên nhau”. Nhưng đến ngày 12, bạn cảm thấy ớn lạnh mơ hồ đến mức bạn cố gắng đổ lỗi cho nhiệt độ phòng. Rõ ràng là bạn và chồng đang ngồi cạnh nhau trong một không gian rất đẹp và hoàn toàn không có gì để nói với nhau.

3. Thay vì nghe bạn phàn nàn, anh ấy nói “chúng ta đã trải qua chuyện đó”

Theo tôi, thực sự chẳng ai muốn tranh cãi cả. Rõ ràng, ngoại trừ Có với đối tác của bạn sẽ vui hơn nhiều so với tranh cãi.. Ngay cả khi đứng dưới mưa, nghe một ban nhạc nghiệp dư, hay đi ăn nhà hàng và vô tình ăn phải đồ chưa nấu chín và bị một “kẻ lừa đảo” đuổi theo… cũng vui hơn là tranh cãi.. .nhưng trong một cuộc hôn nhân lành mạnh, ít nhất người chồng cũng lắng nghe vợ thay vì kết thúc cuộc cãi vã một cách vội vàng.Người chồng kết thúc cuộc tranh cãi sớm, dường như để an ủi vợ.Nhưng cũng có nghĩa là anh ta không đủ quan tâm đến vợ để tìm tìm hiểu xem cô ấy thực sự là điều gì cần lo lắng, hoặc cố gắng cùng cô ấy tìm ra giải pháp.

4. Bạn biết quá rõ về một người. Đồng nghiệp ở nơi làm việc của chồng cô ấy

“ Sheila và người yêu cũ Có rắc rối rồi,” chồng bạn nói với bạn với một chút thông cảm. Bạn cũng gật đầu thông cảm, vì bạn biết rằng Sheila đã phải nhập viện vì bệnh đau dạ dày, và bạn cũng biết rằng dì của Sheila đã qua đời vào tháng trước, v.v… Tại sao bạn lại biết quá nhiều về Sheila? Công việc của chồng cô ấy? Tình bạn quá nồng nhiệt với các đồng nghiệp nữ hay những câu chuyện phiếm ở văn phòng? Ngay cả khi bạn phát hiện ra chồng mình không có bất kỳ người bạn thân nào, bạn cũng nên nghĩ xem điều gì còn thiếu sót trong mối quan hệ của mình khiến anh ấy để ý Có thể bản thân anh ấy không nhận thức được điều này. Nhưng khi anh ấy tỏ ra thông cảm cho Sheila hơn là quan tâm đến những lo lắng của vợ bạn, thì bạn và chồng cần ngồi xuống nói chuyện.

5. Anh ấy nhờ giúp đỡ, coi chừng linh tinh

Chẳng hiểu sao anh ấy cứ theo bạn suốt đêm, vỗ vai bạn và hỏi bạn những câu vớ vẩn về bàn chải, khăn lau tay, dầu massage.. .khi bạn chỉ muốn coi đó là một ngày Một người giúp việc nhà để bạn có thể theo đuổi những sở thích của mình như đọc sách hay xem phim Có phải anh ấy đang cố gây sự chú ý không? lâu rồi không có hứng thú với bạn Đúng vậy, hãy cho anh ấy những thứ đó, hai bạn không những có thể vun đắp tình cảm mà còn có cơ hội xem phim, mát-xa.

6. Anh ấy là người khác ở nơi khác. Ở nơi khác

Bạn đi ăn với vợ, luôn đến “Gold’s” và gọi những món quen, chọn game thì anh ấy cũng chọn game giống bạn. Bạn phàn nàn nói với bạn thân của bạn rằng anh ấy không bao giờ muốn thử bất kỳ điều gì Mới, nhưng bạn có thể đã nhầm, bởi vì khi đi chơi với bạn bè, anh ấy sẽ thử mọi thứ mới, từ lướt ván đến ăn đồ ăn Nhật, Hàn.. luôn luôn hoặc ít nhất là như vậy tốt trong một mối quan hệ lãng mạn … nên có niềm vui được tìm thấy. Sự quen thuộc này có thể là do anh ấy sợ ánh mắt khinh bỉ “Tôi không thể làm được” của vợ. Trong một mối quan hệ, cũng như trong bất kỳ mối quan hệ nào, hãy dành cho đối tác cơ hội thể hiện bản thân và mối quan hệ mới bền vững

Kim Anh

strong>(Theo Oprah)

  • Những Điều Bạn Chồng Sẽ Không Bao Giờ Nói Với Bạn
  • 10 điều thú vị vợ cần biết về chồng

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button