Tin tức

Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ không khó nếu &x27nằm lòng&x27 những điều này!

Trong bối cảnh quỹ đất thuần của Thủ đô khan hiếm, đất chật người đông khiến nhà đất giá dưới 1 tỷ đồng của Hà Nội gần như bị xóa sổ. Vậy câu hỏi đặt ra cho những người có thu nhập thấp là mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ ở đâu?

Người xưa thường nói “liệu ​​cơm gắp mắm”, chỉ cần có trên dưới 1 tỷ đồng, người có trên dưới 1 tỷ đồng cũng mua được nhà Hà Nội4 sau tùy chọn từ nền tảng mạng bất động sản Homedy.

1.Nhà dưới 1 tỷ ở Hà Nội nằm trong ngõ sâu, diện tích nhỏ 40-70m2 là điều không thể. Tương ứng, nhà dưới 1 tỷ ở Hà Nội chủ yếu là nhà nhỏ, chỉ 15-25m2, nằm trong ngõ nhỏ, rất sâu.

Nhà chỉ có một chữ

Nhà dưới 1 tỷ ở Hà Nội, nằm trong ngõ sâu, diện tích nhỏ. Hình minh họa

3 tháng trước, chị Bùi Minh Hương mua căn nhà siêu nhỏ diện tích 13m2 trong ngõ đường Trương Định (Hoàng Định) với giá 990 triệu đồng, gồm 4 tầng Chị Tương cho biết, nhà cách xa đường chính, du khách phải luồn lách qua nhiều ngõ nhỏ. Tuy còn nhiều bất tiện nhưng giá cả chấp nhận được với vị trí gần trung tâm thành phố, chợ gần trường.

Xác nhận của anh Âu Dương, một nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội: Trên thị trường nhà đất Hà Nội vẫn còn khoảng 1 tỷ đồng nhưng số lượng không nhiều. Nhà dưới 1 tỷ tại Hà Nội, phân khúc thị trường này có hai sản phẩm chính.

Thứ nhất là dòng nhà sổ đỏ nhưng diện tích nhỏ, chỉ 15-25m2. Những sản phẩm này chủ yếu được phân phối ở các khu vực trung tâm như Dongda, Zhiqiao, Haibazhong và Huangmai. Nhược điểm dễ nhận thấy của loại căn hộ này là nằm trong ngõ nhỏ và sâu, diện tích nhỏ hạn chế không gian sinh hoạt. Tuy nhiên, khi mua bán loại nhà này vẫn rất đắt khách.

Thứ hai là dãy nhà không sổ đỏ, không đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng, diện tích 25-50m2 nằm ở ngoại thành, như ngoài kè sông Hồng. Loại sản phẩm này rẻ hơn 20-35% so với Du học sổ đỏ Hà Nội dưới 1 tỷ. Tuy giá rẻ hơn các loại nhà trên nhưng ngoài vấn đề diện tích, việc mua bán những căn nhà như vậy thường không vừa túi tiền, vấn đề xây dựng, bảo trì cũng khó khăn hơn.

2. Mua nhà dưới 1 tỷ ở ngoại thành Hà Nội, nơi mà một mảnh đất cách xa trung tâm thành phố được coi là hoàn hảo.

Ngôi nhà 1 năm tuổi

Ngôi nhà sắp 1 năm tuổi tại đường Lê Trọng Tấn, phường La Khê (Hà Đông), Đức Thượng (Hoài Đức) . Yên Nghĩa, Phú Lương, Phú Lãm, Dương Nội (Hà Đông) và một số khu vực khác như Gia Lâm, Thanh Trì. Đặc điểm chung của loại hình căn hộ này là cách trung tâm thành phố 15-20 km, diện tích chỉ giới hạn trong khoảng 30-40m2, có khu xây 4 tầng hoặc 1 tầng.

Ưu điểm. Giá Nhà dưới 1 tỷ ở ngoại thành Hà Nội này rẻ hơn thị trường. Theo Luật Đất đai sửa đổi, đất ở có diện tích dưới 30m2, giấy tờ đầy đủ vẫn được cấp sổ đỏ. Vì vậy cũng là yếu tố thuận lợi cho những ai muốn mua nhà, đất thổ cư giá rẻ tại Hà Nội.

3.Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ theo dạng chung cư mini

Cũng trong tầm giá 1 tỷ, ở và làm việc tại Hà Nội Người dân có thể lựa chọn chung cư mini quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm từ nhiều dự án…

Loại hình chung cư mini Hà Nội, giá căn hộ 2 phòng ngủ là khoảng 25 – 50 mét vuông. Từ 550 triệu đến 900 triệu đồng tùy khu vực cụ thể. Dù giá rẻ nhưng dự án chung cư mini hiện nay khá kén người mua do vướng pháp lý, chưa có sổ đỏ riêng từng căn hộ.

hahahaha

Chung cư mini gần bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

Ngoài ra, việc xây dựng không phép và đảm bảo an toàn cho từng căn hộ Pháp lý không đảm bảo, không thiết kế, xây vượt tầng, diện tích căn hộ quá nhỏ… Tất cả điều này dẫn đến nhiều bất cập khiến việc mua đi bán lại căn hộ mini dưới 1 tỷ tại Hà Nội khó khăn, nhiều người mua đi bán lại đành phải chấp nhận sự mất mát.

4.Nhà dưới 1 tỷ đồng được mua ở Hà Nội dưới dạng nhà ở xã hội, và một số căn hộ được bán trên thị trường thứ cấp. Theo tìm hiểu của Homedy, một số dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội đã, đang và sắp triển khai có mức giá từ 14 – 17 triệu đồng/m2. Một số dự án tại Quốc Oai, Hoài Đức giá bán dự kiến ​​chỉ 12 triệu đồng/m2.

ngôi nhà một năm tuổi

Khu hội nghị nhà ở cộng đồng mới Jin Chung Trung tâm

Giá nhà ở xã hội một phòng ngủ hiện tại ở Hà Nội là 600 – 7,5 100 triệu đồng/bộ. Mức giá này khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, nhưng do nguồn cung hạn chế, số lượng dự án ít nên người mua nhà giá rẻ tại Hà Nội chỉ còn cách bốc thăm chờ đợi. Cạnh tranh cho các dự án nhà ở xã hội nổi tiếng là cao. Một dự án tại Hoài Đức có tỷ lệ cạnh tranh là 1:18, nghĩa là cứ 18 người đăng ký mới có 1 người được mua nhà.

Mặt khác, một số dự án như An Khánh Victoria, Golden Anh Khánh, Gemek Tower (Nam An Khánh), Đại Thanh, Xa La (Thanh Trì)… cũng xuất hiện nhiều Chung cư cho bán dưới 1 tỷ đồng. trường trung học cơ sở. Hầu hết các căn hộ này đều có tuổi đời từ 3-6 năm.

Đúc kết về nhà dưới 1 tỷ tại Hà Nội

Trên đây là gợi ý 4 loại nhà tại Hà Nội, nền tảng kết nối bất động sản dưới 1 tỷ của Homedy. Người ta nên chọn loại phù hợp nhất dựa trên nhu cầu và tình hình tài chính. Đặc biệt khi mua nhà Hà Nội phải cảnh giác với những thông tin mua nhà giá rẻ và tìm hiểu kỹ tính pháp lý của sản phẩm bất động sản.

Hãy đến với Homedy ngay hôm nay để tham khảo Những ngôi nhà Hà Nội dưới 1 tỷ và lựa chọn không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình sớm nhất! p>.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button