Tin tức

1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam – Tỷ Giá Hôm Nay!

Vì mỗi quốc gia sẽ có một loại tiền tệ chính thức khác nhau được lưu hành nên nếu bạn có nhu cầu làm việc, sinh sống hay du lịch tại một quốc gia, bạn phải quy đổi tiền tệ sang ngoại tệ của quốc gia đó thông qua tỷ giá hối đoái tức thời. Thay đổi thời gian. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết tỷ giá quy đổi 1 đô Singapore sang Việt Nam Đồng mới nhất là bao nhiêu.

Đơn vị tiền tệ ở Singapore là gì?

Đô la Singapore có đồng đô la Singapore ringgit của Malaysia, được ký hiệu là S$ hoặc Dollar $, để phân biệt với các đồng đô la Mỹ khác có cùng mã ISO là SGD. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức tại Singapore và 1 đô la Singapore sẽ được chia thành 100 xu.

Hiện nay, trên thị trường Singapore tồn tại hai loại tiền tệ là tiền giấy và tiền kim loại, trong đó có tiền xu. Các mệnh giá như sau:

 • Đối với tiền giấy, chúng tôi có các mệnh giá $2, $5, $10, $20, $50, $100 và $1000.
 • Đối với tiền xu, chúng ta có xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu, 50 xu.

Ngoài đồng đô la Singapore, tiền mệnh giá của các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, yên Nhật hay bảng Anh cũng được phép sử dụng ở hầu hết các khu vực mua sắm của đất nước.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

1 đô la Singapore đổi được đồng Việt Nam

1 đô la Mỹ đổi được bao nhiêu đồng Việt Nam sẽ phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái thường xuyên biến động trên thị trường tiền tệ, theo cập nhật tỷ giá mới nhất hôm nay, chúng ta có được giá trị quy đổi của đồng cặp tiền VND như sau:

1 SGD = 17.488 VND

Từ đó suy ra: 100 SGD = 1.748.800 Đồng Việt Nam, 1.000 SGD = 17.488.000 Đồng Việt Nam và 1.000.000 Đô la Singapore = 17.488.000.000 > Đồng Việt Nam.

1 SGD đổi được bao nhiêu đồng Việt Nam.
1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng.

Tham khảo liên kết để kiểm tra tỷ giá hối đoái của đô la Singapore và các ngoại tệ khác như Đô la Úc , 1 euro bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 triệu euro bằng bao nhiêu đồng Việt Nam,.. tại:

<h2 Đổi tiền mới ở đâu uy tín?

Lựa chọn điểm đổi tiền đô Singapore uy tín, nhận giá trị quy đổi cao nhất trong quá trình thực hiện, tính bảo mật cao. Bạn có thể tham khảo các điểm đổi đô Singapore uy tín tại Việt Nam và Singapore sau:

Đổi tại Việt Nam

Nếu bạn ở Việt Nam thì có thể đổi ngoại tệ tại các địa điểm sau:

 • Bạn có thể đổi ở ngân hàng và các Ngân hàng khác có thể đổi đô la Singapore dễ dàng. Các thành phố lớn. Ngoài ra, bạn có thể đổi tại các cửa hàng vàng bạc đá quý lớn nổi tiếng như Hà Nội Han Zhong Đường hoặc cửa hàng tại Quận 1 và Quận 3 TP.HCM
 • Từng địa điểm và ngân hàng tỷ giá quy đổi sẽ khác nhau nên bạn cần tham khảo kỹ tỷ giá trước khi đổi để có giá tốt nhất.

Đổi tiền tại Singapore

Nếu không có thời gian đổi tiền tại Việt Nam, bạn cũng không cần lo lắng vì tại đây cũng có nhiều nơi ở Singapore. Những điểm có thể giúp bạn thực hiện việc này là:

 • Khu phức hợp People’s Park Complex tại 1 Park Road, Singapore
 • Khu vui chơi điện tử nằm ở Raffles Trung tâm tại bến cảng 11. Collyer, Singapore.
 • Lucky Plaza tọa lạc tại 304 Đại lộ Orchard, Singapore.
 • Trung tâm Mustafa tọa lạc tại 145 Đường Syed Alwi, Singapore.
Đô la Singapore đổi ở đâu uy tín?
Đổi đô la Singapore ở đâu uy tín?

Tỷ giá đô la Singapore mới nhất của Ngân hàng Việt Nam

Mỗi sự lựa chọn đều khác nhau Ở mỗi nơi thực hiện sẽ có một tỷ giá áp dụng khác nhau và ở các ngân hàng cũng vậy, để bạn tiện tham khảo nhất, bài viết tổng hợp tỷ giá đô la Singapore mới nhất của các ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay:

 • Tiền mặt tại Vietcombank Tỷ giá mua 17.034, giá mua chuyển khoản VND Đô la Singapore 17.206 , và giá bán 17.761
 • Giá mua bằng tiền mặt của Vietinbank là 17.067, tỷ giá chuyển khoản của SGD là 17.167, và tỷ giá bán là 17.767.
 • Ngân hàng BIDV có tiền đô la Singapore với giá mua 17.158, giá mua lại 17.262 và giá bán 17.757.
 • Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc có tỷ giá mua tiền mặt bằng đô la Singapore là 17.183, chuyển khoản ngân hàng tỷ giá 17,252 và tỷ giá bán strong>17,697.s
 • Tỷ giá mua tiền mặt của ACB là 17.283, tỷ giá chuyển khoản là 17.396, giá tiền mặt là 17.739 Strong> Strong> Đô la Singapore.
Tỷ giá đô la Singapore mới nhất của các ngân hàng Việt Nam.
Tỷ giá đô la Singapore mới nhất của các ngân hàng tại Việt Nam

Những lưu ý khi đổi đô la Singapore

Để giúp mọi người tận dụng tối đa các tùy chọn của bạn và đảm bảo quy trình chuyển đổi tiền tệ của bạn hiệu quả nhất, sau đây là một số điều cần lưu ý trong quá trình chuyển đổi :

 • Bạn cần kiểm tra kỹ số tiền nhận được để tránh nhận phải hóa đơn giả, vì trên hóa đơn thật sẽ có mã 3 chấm được in nổi bằng mực đậm cùng chân dung các vị tổng thống có nếp gấp , những nếp nhăn thanh tú và những vị tổng thống đã khuất Ảnh ba chiều chân dung đầy màu sắc của Yusof Bin Ishak.
 • Bạn cần nắm rõ tỷ giá đô la Singapore trước khi quy đổi để có được mức giá phù hợp nhất, đồng thời biết cách chọn thời điểm đổi tiền khi tỷ giá ngoại tệ là tốt nhất.
 • li>
 • Bạn cần đổi tiền tại ngân hàng quốc gia hoặc cửa hàng vàng và bạc được cấp phép có thể đổi lấy ngoại tệ để tránh việc thi hành luật chống lại thị trường chợ đen bất hợp pháp.
 • Sau khi quy đổi các loại tiền tệ, bạn cần tính toán cẩn thận và so sánh với tỷ giá hối đoái hiện hành để giảm thiểu sai sót. khả thi.

Trên đây là thông tin tỷ giá ngoại tệ của 1 đô la Singapore sang tiền Việt Nam mới nhất để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình đổi ngoại tệ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button